Ác Quỷ Lộng Hành - Beowulf

Ác Quỷ Lộng HànhBeowulf

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2007

Thời lượng:
117 Phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt + Thuyết minh

Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim hành động, Phim phiêu lưu, Phim viễn tưởng

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
2622

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Có sáu mods xe dễ dàng mà sẽ tăng hiệu suất của chiếc xe của bạn và bài viết này sẽ bao gồm tất cả sáu người trong số họ một thời gian ngắn để giúp bạn mở khóa tiềm năng hiệu suất thực sự của chiếc xe của bạn cho người đam mê trên một ngân sách. Tăng khả năng hoạt động của chiếc xe của bạn có thể mất một chút hoặc Ac Quy Long Hanh mất rất nhiều tùy thuộc vào bao nhiêu hiệu suất mà bạn muốn từ chiếc xe của bạn. Bạn có thể đi từ nhẹ đến hoang dã nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số thay đổi cơ bản. Có thực sự là không có gì để mods xe bất cứ ai có thể làm những cải tiến đơn giản cuối tuần qua. Dưới đây là một danh sách nhỏ của mods xe dễ dàng sẽ giúp bạn tăng hiệu suất của xe hơi hoặc xe tải của bạn.

Bước Một: Làm sạch xe của bạn. Một trong những cách đơn giản nhất để có được chiếc xe của bạn hoạt động tốt hơn là để có được thoát khỏi bất kỳ trọng lượng của xe và thùng rác. Giảm trọng lượng tương đương với hiệu suất tốt hơn. Rằng hệ số cản là ít hơn và không chỉ có động cơ của bạn sẽ đánh giá cao tiết kiệm nhiên liệu của bạn cũng sẽ được cải thiện.

Bước thứ hai: Chuyển sang dầu tổng hợp. Dầu động cơ tổng hợp được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ tốt nhất, sạch sẽ, và ma sát thấp nhất cho một xăng hoặc động cơ diesel. Dầu tổng hợp được cho là bôi trơn động cơ hiệu quả hơn vì nó phá vỡ với tốc độ chậm. Điều này cung cấp bảo vệ mài mòn và giảm ma sát như là động cơ hoạt động trong điều kiện khác nhau. Ít ma sát của các bộ phận bên trong động cơ của bạn bằng mã lực hơn.

Bước thứ ba: Nâng cấp dây bugi của bạn. Có một số nhà sản xuất thực hiện dây bugi có thể cải thiện hiệu suất của động cơ. Hệ thống dây điện độc đáo có sức đề kháng cực kỳ thấp mà không cần sự can thiệp điện tử. Các dây cắm sau khi thị trường mang một tín hiệu mạnh mẽ hơn để bugi. Các tín hiệu mạnh hơn làm tăng hiệu quả của bugi xe của bạn.

Bước Bốn: Thêm chất phụ gia làm hồ chứa nước làm mát của bạn. Có rất nhiều phụ gia khác nhau có thể được đưa vào với nước làm mát của bạn, nhưng một trong những được biết đến rộng rãi nhất được gọi là Wetter nước. Đây là một tác nhân làm ẩm, làm giảm nhiệt độ nước làm mát xe của bạn càng nhiều càng tốt 30 độ Fahrenheit. Nước Wetter là một phụ gia đặc biệt có thể được sử dụng để cung cấp bảo vệ chống ăn mòn và rỉ sét. Khi thêm vào chất chống đông mới hoặc được sử dụng nó cải thiện truyền nhiệt.

Bước năm: Thay thế bộ lọc không khí cổ phiếu. Cách đơn Phim Ac Quy Long Hanh giản nhất để tăng hiệu suất của bất kỳ công cụ là để cải thiện luồng không khí vào động cơ. Hiệu suất lạnh hệ thống tiêu thụ không khí cao được thiết kế để có trong không khí lạnh từ bên ngoài của khoang động cơ của bạn. Các bộ lọc không khí sau khi thị trường cũng được đúc để đảm bảo không khí tuyệt vời nhất có thể bằng cách ngăn chặn nhiệt động cơ. Với giảm nhiệt, động cơ có thể thở dễ dàng hơn, giảm tổn thất điện năng, và quan trọng nhất là tăng công suất của nó. Tùy thuộc vào kích thước của động cơ, bạn có thể nhận được từ một thêm 5 đến 20 mã lực.

Bước Sáu: giặt và tẩy lông chiếc xe của bạn. Tin hay không thực sự làm sạch chiếc xe của bạn và áp dụng một lớp sáp có thể làm tăng khí động học của chiếc xe của bạn. Dịch vụ đánh bóng cho phép Xem phim Ac Quy Long Hanh không khí lưu thông trên chiếc xe của bạn có hiệu quả giảm kéo trong khi đồng thời tăng tốc độ chiếc xe của bạn. Đây là một thủ thuật cũ mà nhiều tay đua sử dụng để có được tốc độ nhanh hơn ra khỏi xe hoặc xe gắn máy của họ.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...