Bà Ơi - To My Dear Granny

Bà ƠiTo My Dear Granny (2012)

Trạng thái:
SD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2012

Thời lượng:
85 Phút

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
SD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim Tâm lý, Phim Tình Cảm – Lãng Mạn

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
4062

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

“Cửa Big xoay trên bản lề nhỏ.” Những việc nhỏ có thể làm cho một sự khác biệt lớn trong quá trình bán hàng của bạn. Hiện đã có rất nhiều văn bản gần đây về những gì tôi thuật ngữ “Giờ phút thử thách” trong quá trình bán hàng. Tôi không tin rằng một bán thường xảy ra do một “thời điểm Big Bang.” Thông thường, một bán xảy ra vì một loạt những điều rất nhỏ và đơn giản mà thêm đến là sự khác biệt.

Nếu bạn đang tìm kiếm 50 đóng cửa để bán hàng của bạn Ba Oi để cấp độ tiếp theo bạn đang thiếu thuyền. Khi bạn đang nói về việc thêm 50 đóng cửa vào kho bán hàng của bạn, bạn đang tìm kiếm cho “Big Bang thời điểm” và đang tập trung vào sự đảo ngược nguy cơ hơn là lo ngại rủi ro. Khi một khách hàng đang cảm thấy quá nhiều sợ hãi, sau đó bạn phải sử dụng đóng cửa hoặc xử lý phản đối. Mặc dù đây là những điều tốt đẹp để có trong tiết mục của bạn, bạn được phục vụ tốt hơn để tập trung vào con đường tâm lý và tình cảm để bán chứ không phải là các bước để con đường để bán hàng. Khi bạn tập trung vào trái tim và tâm trí của khách hàng trong suốt quá trình bán hàng, bạn có xu hướng cần ít hơn rất nhiều trong những đóng và phản đối các kỹ thuật xử lý bởi vì bạn đang dần dần giải quyết tất cả những nỗi sợ hãi của họ khi bạn di chuyển cùng trong quá trình bán hàng. Điều này tạo ra lo ngại rủi ro đó là dễ dàng hơn nhiều để làm hơn là sự đảo ngược nguy cơ.

# 1 – thấp hơn khách hàng của bạn sợ ở lời chào

Cho dù bạn là khách hàng lời chào online hay offline, bạn có thể làm giảm những hiểu biết của họ từ đầu để tạo ra một môi trường khác nhau và thiết lập các giai điệu cho nền văn hóa của doanh nghiệp của bạn và cách bạn hoạt động. Nếu bạn đang chào hỏi khách hàng về rất nhiều, sử dụng lời chào như sau: “Chào bác, là bạn ra ngoài bắt đầu tìm kiếm và cửa hàng xung quanh ngày hôm nay?” Một phản ứng điển hình của khách hàng của bạn đến một lời chào tiêu chuẩn là: “Chúng tôi chỉ là tìm kiếm và mua sắm xung quanh.” Lời chào trên loại bỏ rằng phản ứng vụng về và nói với họ chủ động đó là không quan trọng để xem xét và mua sắm.

Ở trong một khu vực xã hội khoảng 3-5 feet từ khách hàng thay vì đi vào không gian cá nhân của họ quá nhanh chóng. Nếu có thể, chờ đợi để trao đổi tên và bắt tay. Trong lời chào điển hình, một Phim Ba Oi nhân viên bán hàng quên tên của khách hàng ngay lập tức. Chờ cho đến khi bạn nhìn thấy dấu hiệu của sự an ủi từ một khách hàng như một nụ cười, tiến gần hơn đến bạn, nhìn thẳng vào mắt vv và sau đó đưa ra một lời chào. Sử dụng một hình thức mạnh mẽ của sự thuyết phục như sự xoay chiều / nghĩa vụ trong lời chào của bạn. Khi bạn cảm thấy các khách hàng cảm thấy thoải mái nói “Tôi xin lỗi, tôi không có nghĩa là để được thô lỗ, tôi đã không nhận được tên của bạn và tôi không nghĩ rằng tôi đã cho bạn tên của tôi.” Xin lỗi tất cả các khách hàng bạn đáp ứng trong năm phút đầu tiên và bạn sẽ tạo ra một cảm giác sự xoay chiều / nghĩa vụ và thực hiện và ấn tượng của bạn là một người chứ không phải là một nhân viên bán hàng.

Nếu bạn đang chào hỏi khách hàng trực tuyến, sau đó bạn cũng phải loại bỏ các rào cản của sự sợ hãi. Bạn có thể làm điều này bằng cách đẹp hơn và sử dụng các công cụ tốt hơn để kết nối và tạo ra giá trị. Hãy thử sử dụng công cụ email của video như “mắt ghi lại.” Đây là một công cụ email video miễn phí, cho phép một người để người kết nối trực tuyến. Khách hàng trực tiếp đến kênh YouTube của bạn cho các báo cáo đặc biệt miễn phí, video đi bộ xung quanh các bài thuyết trình của xe và một loạt các lời chứng thực của khách hàng.

# 2 – Sử dụng cam kết và nhất quán như một hình thức của sự thuyết phục tinh tế để loại bỏ nỗi sợ rủi ro

Đặt câu hỏi nhỏ đó sẽ tạo ra các cam kết nhỏ với sự tham gia của khách hàng vào quá trình này. Câu hỏi nhỏ không tạo ra sự sợ hãi và cuối cùng dẫn đến sự thoải mái trong những câu hỏi lớn hơn. Ngừng hỏi “Deal Killer” những câu hỏi như “thanh toán gì Bạn đang tìm kiếm?” “Những gì bạn muốn cho thương hiệu của bạn?” “Bạn đang tìm Xem phim Ba Oi kiếm để mua ngày hôm nay?” Những câu hỏi này tạo ra sự sợ hãi và di chuyển của khách hàng để đầu ra của họ trong trái tim của họ. Người có xu hướng mua khi những cảm xúc trộn lẫn với logic. Di chuyển thông minh và từ từ trong khi sử dụng khái niệm “TLC -. Hãy suy nghĩ như một khách hàng” Quá trình này sẽ đẩy nhanh quá trình bán hàng tổng thể bằng cách làm mịn và làm chậm nó xuống ngay từ đầu.

Khi bạn di chuyển về phía trước hỏi câu hỏi như “điều quan trọng nhất với bạn trong một chiếc xe mới là gì?” Điều gì làm bạn thích nhất về chiếc xe hiện tại của bạn? “Những câu hỏi này sẽ cho bạn giới thiệu từ khóa của khách hàng về những gì quan trọng nhất và khách hàng mô hình mua trước khi bạn biết điều gì thúc đẩy một người nào đó để mua và những gì các mẫu của họ về hành vi mua sắm đã được trong quá khứ, bây giờ bạn có điểm tận dụng để tạo ra các “HFG – Hy vọng cho tăng”. mà mà khách hàng đang tìm kiếm.

# 3 – Hãy là Nhà đầu – Làm ngược lại những gì nhân viên bán hàng khác làm

Thay vì lựa chọn và sau đó trình bày và chứng minh chiếc xe mới đầu tiên, đi đến chiếc xe hiện tại của họ đầu tiên. Nhà, làm việc và chiếc xe là vùng an toàn mà một khách hàng dành phần lớn thời gian của họ. Họ đang mang chiếc xe của họ cho bạn để sử dụng nó lên phía trước. “Ông khách hàng, tôi muốn đi bộ qua chiếc xe của bạn một chút vì hai lý do. Đầu tiên, tôi muốn ghi lại tất cả các thông tin và mô tả để sau này chúng ta sẽ có đó để đánh giá thị trường và điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, như chúng tôi đang làm điều đó, tôi cũng muốn hỏi bạn một vài câu hỏi về những gì bạn thích hoặc không thích về chiếc xe và những gì đã thay đổi cho bạn kể từ khi bạn mua xe đến nay. Thông thường, trong khi chúng tôi đang làm điều này, tôi nghĩ ra cách có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Neo vào trong não của khách hàng mà bạn đang tiết kiệm cho họ thời gian và tiền bạc.

Khi bạn đi thương mại của khách hàng trong lần đầu tiên, bạn sẽ tìm thấy những mong muốn, nhu cầu, niềm vui, nỗi đau, từ khóa, mua mô hình, hy vọng để đạt được, phong cách giao tiếp và điểm của đòn bẩy. Những điều này sẽ cho phép bạn thực hiện quá trình bán hàng mượt mà hơn, nhanh hơn, mục tiêu, đẹp và hiệu quả hơn.

# 4 – Do một ổ đĩa giới thiệu hiệu quả –

Nếu bạn đã từng thuê một chiếc xe, bạn biết nó sẽ đưa bạn nhiều thời gian và nhiều dặm để có được thoải mái. Biết được điều này, tại sao bạn tham gia một hoặc hai ổ đĩa thử nghiệm dặm? Mất 15-20 lái thử dặm. Cho phép khách hàng để có được thoải mái với chiếc xe và thật sự kinh nghiệm chiếc xe trên ổ đĩa. Trong quá trình kéo dài này, khách hàng sẽ nhận được tình cảm và bắt đầu kết hợp tim với tâm trí. Họ sẽ bắt đầu làm chủ tinh thần và tình cảm. Khách hàng của bạn cũng sẽ “đổ hạt cà phê.” Họ sẽ cho bạn biết tất cả mọi thứ bạn cần mà sẽ cho phép họ mua.

# 5 – Cung cấp cho khách hàng tất cả các cách mà họ có thể mua. Hãy chắc chắn để “đi bộ bánh xe” cơ hội. Cung cấp cho khách hàng công bố đầy đủ giá cả, giá trị thương mại và ba tùy chọn thanh toán xuống / thanh toán. Cho phép các khách hàng để quyết định những gì là quan trọng nhất. Hầu hết khách hàng là những người mua và ngân sách cần nhiều hơn một lựa chọn để đưa ra quyết định ít sợ hãi. Tận dụng “sức mạnh của Ba.” Ba sự lựa chọn hoàn hảo. Ai mang nó hoặc để lại nó. Hai là một trong hai hoặc ba nhưng là sự lựa chọn đúng. Hơn ba là khó hiểu và đáng sợ.

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...