Bảo Mẫu Phù Thủy - Nanny Mcphee

Bảo Mẫu Phù ThủyNanny Mcphee (2005)

Trạng thái:
Hoàn tất

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2005

Thời lượng:
105 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt + Thuyết minh

Thể loại:
Phim hài, Phim Khoa Học - Viễn Tưởng

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
13691

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (71 votes, average: 7,77 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Bảo Mẫu Phù Thủy là một bộ phim năm 2005 của đạo diễn hình ảnh của Anh Kirk Jones. Bộ phim sao Emma Thompson và Colin Firth. Thompson quá cao kịch bản bộ phim, nào được chuyển thể từ cuốn sách Y tá Matilda Christianna của thương hiệu. Nó có một phần tiếp theo phát hành vào năm 2010, mang tên Nanny McPhee Returns.Anh thế kỷ 19 , góa Undertaker Cedric Brown ( Colin Firth ) có bảy người con : Simon ( Thomas Sangster ) , Tora ( Eliza Bennett ) , Lily (Jennifer Rae Daykin ) , Eric ( Raphael Coleman ) , Sebastian ( Samuel Honywood ) , Chrissy ( Holly Gibbs ) và Baby Aggie ( Hebe và Zinnia Barnes ) .

Phim Bảo Mẫu Phù Thủy Ngài yêu thương con rất nhiều, nhưng dành ít thời gian với họ, không thể để xử lý nâng cao tất cả của riêng mình sau khi mẹ của họ qua đời. Các em đã có một loạt mười bảy vú em , ai Họ có hệ thống lái xe ra : nó là một điểm của niềm tự hào cho họ để thoát khỏi mỗi vú em càng nhanh càng tốt . Họ quá cao khủng bố nấu ăn, bà . Blatherwick ( Imelda Staunton ) nhưng được chăm sóc và yêu thương Evangeline ( Kelly Macdonald ) các rửa bát giúp việc trẻ .

Xem phim Bảo Mẫu Phù Thủy Cedric Thử thuê một vú em của cơ quan đó cuối mười bảy vú em qua, nhưng cơ quan này từ chối anh ta, như các trẻ em có vào cuối các vú em qua đi , khủng bố . Tuyệt vọng để tìm thấy một vú em , Cedric heeds lời khuyên của một giọng nói bí ẩn từ nhà , nào nói , ” người bạn cần là Nanny McPhee . ” Sau một loạt các sự kiện bí ẩn , một người phụ nữ bình thường và xấu xí tên Nanny McPhee ( Emma Thompson ) đến ở nhà Brown , giới thiệu mình là một ” chính phủ vú em . ” Cô tìm thấy con phá hủy nhà bếp , và khi họ từ chối đi ngủ, cô vòi nhân viên phép thuật của mình , Làm cho trẻ em không kiểm soát được phá hủy nhà bếp ( Aggie gần như sôi trong tiến trình). Khi Simon cuối cùng nói ” xin vui lòng” , cô kỳ diệu đã xóa bỏ sự lộn xộn và gửi chúng lên giường . Trong thời trang tương tự, có kỷ luật và ma thuật, cô biến đổi cuộc sống của gia đình . Trong quá trình này , cô dần dần trở thành ít xấu xí . Trẻ em , bị Simon , cố gắng để chơi thủ đoạn của họ về mình, nhưng dần dần bắt đầu tôn trọng cô ấy và hỏi cô ấy để được tư vấn .

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...