Bí Mật Ngôi Mộ Cổ - Lara Croft Tomb Raider

Bí Mật Ngôi Mộ CổLara Croft Tomb Raider (2001)

Trạng thái:
SD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2001

Thời lượng:
101 Phút

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
SD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim Phiêu Lưu

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
3240

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Khi mua một chiếc xe có một số điều bạn phải xem xét, cho dù bạn là một người mua lần đầu tiên hay không. Điều quan trọng là phải xem xét yếu tố mà bạn sẽ phải trả tiền cho sau khi mua xe và không chỉ là mức giá ban đầu của chiếc xe. Những điều cần xem xét khi mua là:

Điều đầu tiên cần xem xét là bao nhiêu nó sẽ chi phí để chạy. Một số quyết định mua xe ô tô mà không cần suy nghĩ về số lượng dặm cho mỗi gallon nhiên liệu họ nhận được từ nó. Đi du lịch xa để làm việc Bi Mat Ngoi Mo Co với một chiếc xe có sử dụng nhiều nhiên liệu có thể vượt ra ngoài tầm kiểm soát với chi phí nhiên liệu và nó có thể sẽ chi phí cho bạn nhiều hơn bạn có thể đủ khả năng. Kiểm tra như thế nào hiệu quả chiếc xe là nhiên liệu, thường CDTi và các mô hình sinh thái-flex là tốt hơn rất nhiều nhiên liệu và do đó có thể là một lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Bảo hiểm là một lớn, hầu hết không xem xét bảo hiểm khi mua một chiếc xe hơi như họ nghĩ rằng đó là một giá cố định không có vấn đề mà xe bạn đảm bảo. Một chiếc xe có động cơ lớn hơn thường sẽ chi phí nhiều hơn để đảm bảo, những thứ như mô hình tuabin và các công ty bảo hiểm tính năng bổ sung môn thể thao khác không quá quan tâm đặc biệt đối với trẻ trên, trình điều khiển thiếu kinh nghiệm. Hãy thử và xây dựng không có tiền thưởng yêu cầu của bạn với một chiếc xe chậm hơn, sau đó nhảy lên một nhanh hơn một và luôn luôn nhận được một báo giá bảo hiểm trước khi mua. Khi vào học lái xe của bạn, bạn đang tham gia bảo hiểm thông qua bảo hiểm hướng dẫn của bạn.

Điều thứ ba trong danh sách những điều cần xem xét là thuế đường bộ. Nó được tính thông qua bao nhiêu lượng khí thải CO2 phát hành chiếc xe của bạn, các tệ hơn xe của bạn là trên này nhiều hơn chi phí thuế đường của bạn. Một số xe ô tô cực kỳ kinh tế thậm chí không có bất kỳ thuế đường bộ phải trả trên họ, tuy nhiên chiếc xe khác, thường là mô hình thể thao chi phí hàng trăm bảng Anh để thuế. Yêu cầu người mua bao nhiêu chi phí thuế xe và bao lâu nó đã để lại trước khi ký gia hạn, nếu nó sớm để chạy ra ngoài cố gắng sử dụng nó như là một công cụ mặc cả để có được một chút rời khỏi giá.

Duy trì một chiếc xe hơi là bình thường thấp, tuy nhiên một số xe Phim Bi Mat Ngoi Mo Co có tính năng bổ sung vào chúng có thể chi phí nhiều hơn một chút khi duy trì. Ví dụ như một chiếc xe thể thao có thể có lốp xe mà chi phí nhiều hơn để thay thế hơn một mô hình bình thường và khi bạn đang trả tiền nhiều hơn cho xe, bộ phận và duy trì nó có thể là một cái gì đó bạn không sẵn sàng làm. Kiểm tra các điều kiện của lốp xe trên xe để đảm bảo họ có số tiền hợp pháp của lốp và làm thế nào nhanh chóng, bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần phải thay thế chúng. Bạn có thể được hiển thị như thế nào để làm điều này trên những bài học lái xe để chuẩn bị cho chương trình của bạn tôi cho tôi biết câu hỏi.

Điều cuối cùng để xem xét là việc sửa chữa của một chiếc xe, một lần nữa lại khá thấp như miễn là bạn duy trì tốt. Đó là tình trạng tương tự như khi duy trì xe của bạn, nhiều mô hình nâng cấp chi phí nhiều hơn để sửa chữa như các bộ phận chi phí mà hơn thường là điều đắt nhất.

Chỉ cần nhớ khi mua một chiếc xe có những điều nào bạn Xem phim Bi Mat Ngoi Mo Co nên xem xét, cho dù bạn là một người mua lần đầu tiên hay không, các loại xe mà bạn mua sẽ ảnh hưởng đến bao nhiêu bạn chi trên.

Chỉ cần lái xe cung cấp tốt nhất học lái xe Manchester . Họ là một công ty có uy tín trong khu vực và đảm bảo rằng bạn hài lòng với các dịch vụ mà bạn nhận được.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...