Binh Đoàn Thép - Frozen Silence

Binh Đoàn ThépFrozen Silence

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2011

Thời lượng:
115 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Phim chiến tranh, Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
1519

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Binh Đoàn Thép đây là bộ phim đã đưa tôi đến một giai đoạn ngủ đầy nước mắt với liên tục ngáp lớn một. vụ nổ súng không phải là xấu , đúc , không sao, chỉ đạo , tốt, Shall tôi nói , hoàn toàn chết – đánh bại do một kịch bản tệ hại và Lỏng lẻo dệt kim . cốt truyện là không khá thú vị cả. Những người lính Tây Ban Nha mặc đồng phục của Đức Quốc xã , tất cả trông quá mới và quá sạch sẽ, một sự tương phản rõ ràng với những điều kiện điều trị người bị thương được sắp xếp .

Phim Binh Đoàn Thép các alsovery băng đối thoại nhàm chán với rất nhiều các cuộc hội thoại không cần thiết trong Những người lính . có thiếu bất kỳ căng thẳng Trong cuộc xâm lược trước đông . lính không giống như trong một cuộc chiến tranh nhưng một đi bộ trong công viên. vẫn còn thời gian và tinh thần trong cờ bạc , uống rượu , fornicating với phụ nữ Nga địa phương nhìn các đô thị hơn thay vì nông dân giống như , tất cả đều mặc trang phục đẹp và sạch sẽ , trong khi Những người Nga tiếp xúc công khai mặc mộc mạc , tồi tàn và kém , vì vậy độ tương phản những phụ nữ trẻ người Nga đã vào cỗ xe ngựa cho chow miễn phí và đi xe của những người lính Tây Ban Nha.

Xem phim Binh Đoàn Thép dường như có vô tận những cảnh giả sắp xếp nhầm lẫn đó vô thức tiếp xúc với những kiến ​​thức không có khả năng làm thế nào để bắn một không – lớn – thỏa thuận bí ẩn giết người Trong mùa đông khắc nghiệt của mặt trước Nga . bằng cách mù quáng và hào phóng khen ngợi lòng can đảm để tiếp xúc với sự tham gia của lực lượng quân đội Tây Ban Nha nối với các lực lượng quân đội Đức Quốc xã xâm lược Nga không xứng đáng với lời khen của tôi cả, vì tôi đang đánh giá một bộ phim dù là tốt hay xấu chỉ Tập trung vào các phim chính nó thay vì các sự kiện lịch sử, sự can đảm thể hiện sự tham gia như vậy thật.

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...