Búp Bê Ma - Curse Of Chucky

Búp Bê MaCurse Of Chucky

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2013

Thời lượng:
Đang cập nhật

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim kinh dị, Phim ma

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
2108

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 7,00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Kỹ thuật viên ô tô và cơ khí thường được gọi là techs dịch vụ vì họ kiểm tra, duy trì, và làm việc trên các công cụ cơ khí và các bộ phận của xe tải nhẹ và xe hơi. Đây là ngày và tuổi tác, kỹ thuật ô tô sử dụng một loạt các công cụ chẩn đoán cũng như các công cụ điện và dụng cụ cầm tay để chẩn đoán và sửa chữa một vấn đề.

Và bởi vì hầu hết các mô hình tự động mới có hệ thống điện tử và máy tính để Bup Be Ma chỉ đạo, phanh và những người khác, họ cũng phải làm quen với cách các hệ thống làm việc tốt.

Nhiệm vụ của kỹ thuật dịch vụ ô tô và cơ khí thường bao gồm:

bup be ma, curse of chucky

Thực hiện tuneups bao gồm các thành phần bôi trơn động cơ, thực hiện thay đổi dầu, quay và công việc bảo trì cơ bản khác

Sử dụng thiết bị chẩn đoán máy tính để kiểm tra và chẩn đoán một số vấn đề

Khớp nối cho khách hàng vấn đề là gì và những gì cần sửa chữa cần phải được thực hiện

Thay thế hoặc sửa chữa các thành phần cũ và mòn như vòng bi bánh xe, hộp số hay hệ thống phanh

Tháo và lắp lại các phần cụ thể và các thành phần động cơ

Kỹ thuật viên dịch vụ biết và sử dụng một loạt các công cụ, bao gồm các công cụ điện như máy tiện, giắc cắm và cần trục, cờ lê khí nén, ngọn đuốc hàn, và các công cụ chẩn đoán máy tính, cùng với một loạt các tay phổ biến các công cụ như cờ lê, kìm, và như thế .

Cửa hàng lớn hơn sẽ thuê một kỹ thuật ô tô chuyên trong một số loại sửa chữa. Nhiều kỹ thuật tự động được đào tạo trong một loạt các kỹ năng và có xác nhận trong một hoặc nhiều các đặc sản:

Công việc truyền kỹ thuật về bộ phận truyền Phim Bup Be Ma  động như máy bơm, xe lửa bánh răng, và khớp nối.

Kỹ thuật viên điều chỉnh-up sử dụng các thiết bị kiểm tra máy tính để tìm và chẩn đoán các vấn đề và điều chỉnh thời gian của chiếc xe và van, trong số những nhiệm vụ khác.

Ô tô sửa chữa điều hòa không khí sẽ cài đặt và sửa chữa điều hòa không khí và các bộ phận. Có những quy định liên bang và tiểu bang về xử lý và xử lý chất làm lạnh mà những người lao động được đào tạo trên.

Cơ front-end làm việc trên bánh xe và cơ chế chỉ đạo, sắp xếp bánh xe, sửa chữa và điều chỉnh phanh, và sửa chữa khác.

Giờ làm việc tuần tiêu chuẩn là bốn mươi tiếng đồng hồ làm việc nhiều giờ hơn hoặc làm thêm giờ.

Hầu hết các công nhân những ngày này dịch vụ hoàn chỉnh trong một chương trình đào tạo nghề trong các dịch vụ ô tô hoặc một chương trình kỹ thuật ô tô. Các môn học chung để theo đuổi một sự nghiệp ô tô bao gồm vật lý, hóa học, tiếng Anh, toán học, và kiến ​​thức máy tính nhất định. Sau đó từ đó, nhiều di chuyển trên các chương trình đào tạo sau trung học để tìm hiểu và tập trung vào loại hình cụ thể việc sửa chữa và được chuẩn bị nghề nghiệp chuyên sâu cả trong lớp học và với thực tế, kinh nghiệm thực tiễn.

Công nhân bắt đầu lần đầu tiên được thuê làm người giúp đỡ và học viên, apprenticing với các cố vấn để kỹ năng thực hành và kinh nghiệm đạt được. Nhiều công nhân bắt đầu được quảng cáo chỉ trong vài tháng, nhưng thông thường phải mất đến năm năm làm việc theo cơ khí khác trước khi bạn có thể trở thành một kỹ Xem phim Bup Be Ma thuật viên dịch vụ đầy đủ.

Và làm việc trong những lĩnh vực chuyên môn sẽ mất ngay cả nhiều thời gian và sự cống hiến. sự nghiệp ô tô có cam kết mạnh mẽ để phục vụ, và có thể sản xuất nhiều phần thưởng nếu bạn dành riêng.

Thăm Trung tâm Dịch vụ ô tô để biết thêm thông tin về các ngành nghề khác, như kỹ năng từ một trường công văn .

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...