C13 Đón Tết -

C13 Đón Tết

Trạng thái:
Hoàn tất 6/6

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2014

Thời lượng:
45 phút/tập

Số tập:
6 tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Thuyết Minh

Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim hài

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
1799

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi đường, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn có sửa chữa ô tô thực hiện trước khi bạn rời khỏi thị trấn. Trước khi bạn đặt rất nhiều dặm trên chiếc xe của bạn mạo hiểm ra trên đường cao tốc mở, bạn nên chắc chắn mọi thứ đều hoạt động trơn tru. Hãy chắc chắn bạn có lốp xe kiểm tra, các dịch xem xét, kiểm tra hệ C13 Don Tet thống phanh, và lò sưởi hoặc AC điều chỉnh lên – chỉ trong trường hợp.

C13 đón tết

Kiểm tra lốp xe

Làm thế nào cũ là lốp xe của bạn? Nếu bạn thậm chí không thể nhớ khi bạn mua chúng, có thể là họ đang nhận được khá hói. Để có lực kéo lớn trên đường, bạn cần rất nhiều lốp xe đạp. Nếu không có gai phong phú, bạn sẽ không thể kiểm soát chiếc xe của bạn một cách dễ dàng, bạn có thể trượt và trượt khi bạn đang cố gắng để ngăn chặn hoặc biến góc. Đi qua các cửa hàng lốp xe và thay thế chúng trước khi đi. Nếu nó quay ra họ vẫn không sao, chắc chắn rằng họ đang chứa đầy không khí và cân bằng.

C13 đón tết

Dịch Nhìn Tại

Một chiếc xe có nhiều chất lỏng giữ cho nó chạy trơn tru. Dầu, nước, dịch truyền, dầu phanh, và nhiều hơn nữa là cần thiết để giữ cho chiếc xe của bạn hoạt động hiệu quả. Nếu không có các chất lỏng thích hợp, bạn sẽ phải phá vỡ thăng trầm và có thể làm hỏng các bộ phận xe của bạn. Có cửa hàng sửa chữa tự động kiểm tra tất cả các Phim C13 Don Tet chất lỏng của bạn trước khi bạn đi ra khỏi thành phố. Bạn sẽ được vui mừng bạn đã làm.

C13 đón tết

Kiểm tra phanh

Vài điều nguy hiểm hơn là không thể ngăn chặn chiếc xe của bạn hoặc làm chậm. Bạn có nhận thấy bất kỳ âm thanh kêu cót két hoặc mùi kỳ lạ khi bạn áp dụng phanh? Sau đó đi đến các cửa hàng sửa chữa ô tô càng sớm càng tốt. Bạn đang đặt cuộc sống của bạn và tất cả những người khác trên đường gặp nguy hiểm nghiêm trọng nếu phanh của bạn đi ra ngoài. Âm thanh bất thường, điểm tham quan, và mùi những lá cờ màu đỏ của vấn đề sản xuất bia. Nếu xe của bạn dường như không dừng lại dễ dàng như nó được sử dụng, đó là thông điệp để có được hệ thống phanh của bạn cố định.

AC và nóng

Bạn muốn được thoải mái trong chuyến đi con đường của bạn. Không có vấn đề gì mùa giải, có AC và máy sưởi dịch vụ nếu bạn đang rời khỏi thị trấn. Nếu bạn sống trong một khu vực ấm áp, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng các bộ phận khác của đất nước nhận được khá lạnh vào ban đêm. Nó đi theo chiều ngược lại, quá. Nếu bạn sống ở vùng núi mát mẻ nhưng đang lái xe qua sa mạc, bạn sẽ cần một điều hòa không khí hoạt động tốt để tồn tại ổ đĩa của bạn.

Các chuyến đi đường có thể được vui vẻ nếu xe của bạn là trong hình dạng điểm cao hơn. Không có bất kỳ cơ hội trước khi bạn đi ra ngoài. Có cửa hàng sửa chữa ô tô tại địa phương kiểm tra lốp Xem phim C13 Don Tet xe của bạn, chất lỏng, hệ thống phanh, AC, và nóng, do đó bạn biết tất cả mọi thứ đã sẵn sàng để cuộn. Nó là tốt hơn để có điều chỉnh cơ khí đáng tin cậy tại địa phương của bạn lên chiếc xe của bạn trước khi bạn rời khỏi hơn để cố gắng tìm một kỹ thuật mới trong một thị trấn kỳ lạ.

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...