Căn Biệt Thự Số 13 -

Căn Biệt Thự Số 13

Trạng thái:
SD

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2010

Thời lượng:
75 phút

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
SD

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim thể thao - âm nhạc

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
1200

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Chiếc xe của bạn là một trong số rất nhiều điều bạn nên xem xét sau. Nhiều người bỏ qua tầm quan trọng của làm sạch xe riêng của họ. Những gì họ không nhận ra là một sự tích lũy nhỏ của bụi bẩn hoặc các yếu tố khác có thể gây ra vấn đề. Trong suốt cả năm, xe của bạn có thể có thiệt hại nghiêm trọng từ thời tiết lạnh, mưa, sỏi, bụi và các mảnh vụn khác. Không cho bảo dưỡng thích hợp có thể gây ra tai nạn và sửa chữa tốn kém để phụ tùng xe hơi nhất định trong tương Can Biet Thu So 13 lai. Đọc tiếp để biết làm thế nào để làm sạch và duy trì kính chắn gió xe hơi của bạn trong mùa lạnh.

Làm thế nào để Giữ Kính chắn gió của bạn trong tình trạng tốt trong mùa đông

Điều quan trọng là để đảm bảo rằng kính chắn gió của bạn được sạch sẽ trên cả hai mặt của kính. Nhiều người chỉ cần làm sạch bên ngoài để lại phần bên trong rối tung. Mặt trời và các yếu tố tự nhiên khác như tuyết có thể gây ra vấn đề tầm nhìn đáng kể. Điều này sẽ gây khó khăn cho người lái xe để xem và có thể tạo ra ảo ảnh quang học như những con đường mòn ánh sáng hoặc nhấp nháy đèn pha đột ngột. Điều này có thể rất nguy hiểm và thường dẫn đến nhiều tai nạn xe.

Mùa đông có thể là thời gian khó chịu nhất của năm để giữ cho chiếc xe của bạn sạch sẽ. Nhiều người đổ nước sôi vào cửa sổ màn hình của họ rõ ràng và làm tan tuyết. Đây là một ý tưởng tồi bởi vì ngay cả khi băng một cách dễ dàng tan đi, sự thay đổi nhiệt độ đột ngột có thể gây ra thủy tinh để mở rộng và hợp đồng. Điều này có thể gây ra cho kính nứt, vỡ thành nhiều mảnh. Hãy thử sử dụng nước máy thường xuyên với nhiệt độ phòng bình thường để làm tan băng. Nó sẽ giúp Phim Can Biet Thu So 13 để giữ một thể của de-làm tan băng phun và một scraper cửa sổ cho những buổi sáng lạnh giá.

Không bao giờ cố gắng sử dụng cần gạt nước kính chắn gió xe hơi của bạn để làm sạch băng. Nó chỉ thích hợp để lau giọt nước mưa và các mảnh vỡ nhỏ. Nhiệt độ cực lạnh có thể gây ra các cần gạt nước đóng băng và dính vào kính. Kích hoạt cần gạt nước của bạn có thể làm cho chúng rip hoặc gây thiệt hại đáng kể cho kính chắn gió của bạn. Nếu điều này xảy ra, bạn có thể đặt hàng mới kính chắn gió để thay thế. Một điều quan trọng cần nhớ là để thiết lập cần gạt nước của bạn vào các vị trí chính xác của họ sau khi sử dụng xe hơi. Kích hoạt chiếc xe của bạn vào buổi sáng có thể kích hoạt cần gạt nước của bạn để trở về vị trí bình thường của họ và gây thiệt hại.

Một số người sử dụng công cụ chống đóng băng cho kính chắn gió của họ. Điều này thực sự là một ý tưởng tồi vì nó có thể gây thiệt hại khủng khiếp đối với kính và sơn xe của bạn. Nó cũng là một trong những hóa chất nguy hiểm nhất mà bạn có thể ném vào con đường phía sau bạn. Chất này là hơn trơn hơn dầu và có thể gây ra nghiêm trọng tai nạn cho người lái xe hoặc đi xe máy sau bạn. Sử dụng riêng biệt nước rửa có chất phụ gia chống đông và an toàn để sử dụng khi bạn đang trên đường đi.

Tuyết rơi dày có thể gây ra nhiều vấn đề trên đường. Điều Xem phim Can Biet Thu So 13 quan trọng là để có được càng nhiều tuyết khỏi mái nhà xe của bạn trước khi lái xe. Nếu không, tuyết có thể trượt về phía trước vào kính chắn gió của bạn ngay khi bạn nhấn phanh. Điều này có thể làm mờ và ngăn chặn tầm nhìn của bạn và gây ra tai nạn khủng khiếp. Ngay cả khi bạn quản lý để phanh một cách an toàn, chiếc xe sau có thể không có khả năng ngăn chặn kịp thời.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...