Căn Hộ Trong Mơ - Htv2 - L'escargot

Căn Hộ Trong MơHtv2 - L'escargot

Trạng thái:
30/30

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2012

Thời lượng:
30 Tập

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
30/30

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim Tâm lý, Phim thuyết minh

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
17709

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Bạn đã từng có một kinh nghiệm ‘của Amazon? Nhiều người trong số chúng ta đã, một số người trong chúng ta thề của họ. Mặc dù giá của họ là cạnh tranh, họ không phải luôn luôn rẻ nhất, nhưng tôi luôn chọn họ hơn đối thủ rẻ hơn bởi vì tôi tin tưởng họ.

Nó không chỉ tin tưởng họ đã thấm nhuần trong khách hàng của họ theo thời gian; kinh nghiệm mua sắm của tôi cũng đã phát triển như chúng tôi đã giới thiệu tính năng mới cho trang web của họ, tôi không có nghĩa là ‘cửa hàng’ của họ, mà cũng đã khiến tôi quay lại.

Bây giờ họ bán các phiên bản cũ của cuốn sách vì vậy tôi Can Ho Trong Mo không luôn luôn phải mua mới, và nếu tôi cần nó một cách nhanh chóng họ có chuyển phát nhanh, đảm bảo tôi đến ngày tiếp theo. Họ thậm chí còn cho tôi đọc cuốn sách giống như trong một gạch vữa và cửa hàng, vì vậy tôi có thể chắc chắn đó là những gì tôi thực sự sau khi trước khi tôi mua nó. Tôi có thể theo dõi nơi bưu kiện của tôi là, tôi có thể có nhiều địa chỉ giao hàng, nhiều thẻ tín dụng và giao hàng miễn phí, nếu tôi không quan tâm chờ đợi. Họ gửi cho tôi thư khi bưu kiện của tôi đã được vận chuyển và đóng gói của họ là thực tế, hiệu quả và tôi không thể chờ đợi để mở chúng khi họ đến.

Đã có một thời gian, Amazon đã không tồn tại; không làm web, do đó mua một cuốn sách hoàn toàn tên miền của hiệu sách trên đường phố cao.

Vì vậy, làm thế nào có các đại lý xe hơi thay đổi để tận dụng lợi thế của người mua sắm internet?

Được có bất kỳ đã tăng lên những đỉnh cao chóng mặt cùng cung cấp một kinh nghiệm tuyệt vời của khách hàng trực tuyến tương tự như của Amazon?

Tôi không nghi vậy. Sau đó, tôi có một ý nghĩ. Có lẽ các đại lý và người bán tin trên eBay sẽ đến gần. Sau khi tất cả, bạn có thể tham gia đấu giá hoặc mua ngay, và kinh nghiệm mua sắm Phim Can Ho Trong Mo eBay của tôi đã luôn luôn được ổn. Tôi cũng đã mua một chiếc xe, nhưng đó là ba năm trước đây và những người bán hàng trình bày tư nhân là không quá 3 hình ảnh và mô tả.

Không, không có nhiều thay đổi sau đó. 10 phút của nghiên cứu sâu rộng đã cho thấy rằng họ không gần gũi hơn với việc cung cấp một trải nghiệm phong cách Amazon.

Có lẽ đó là bởi vì một chiếc xe hơi là một mục vé lớn như vậy và nó chỉ đơn giản là không thể tái tạo sự dễ dàng và tiện lợi của việc mua một cuốn sách.

Có lẽ đó là bởi vì các đại lý xe nhượng quyền thương mại có khả năng cung cấp một kinh nghiệm tuyệt vời mua thương hiệu không thể dịch là từ các phòng trưng bày một kinh nghiệm cửa hàng trực tuyến.

Một trong những vấn đề này là sự khẳng định của rất nhiều đại lý để thử và ‘cử’ một khách hàng khi họ lần đầu tiên tiếp xúc với một cuộc điều tra trong nước. “Bums trên ghế bán xe ô tô”, khoảng 1 trong 2 để được chính xác. Thường khách hàng, tuy nhiên, chưa sẵn sàng để được bán hoặc được phân tâm bởi những đề nghị khác, ai biết được, nhưng “không có chương trình ‘giá vẫn liên tục cao.

Khảo sát mới nhất của HPI đã có một số thống kê thú vị về khoảng cách mà mọi người đã được chuẩn bị để đi du lịch để mua một chiếc xe hơi:

“Đa số người được hỏi sẽ đi du lịch lên đến 100 dặm để xem một chiếc xe với 17 phần trăm sẵn sàng để đi hơn 200 dặm”.

Với khách hàng là chuẩn bị để đi du lịch có một cơ hội thực sự cho các đại lý để suy nghĩ lại về cách họ xử lý một cuộc điều tra bán khoảng cách và bắt đầu cung cấp nội tuyến một cái gì đó nhiều hơn với một trải nghiệm khách hàng Amazon.

Làm thế nào nó sẽ làm việc?

1. Ngừng bổ nhiệm của khách hàng.

2. Được chuẩn bị để trình bày xe ô tô điều khiển từ xa cho Xem phim Can Ho Trong Mo khách hàng thuận tiện của họ (đánh giá cao điều này xảy ra với C lại các đại lý đã)

3. Có một hoặc hai nhân viên bán hàng có sẵn cho đến khi 22:00 trong tuần làm việc

4. Sử dụng trực tiếp trò chuyện để cung cấp cho khách hàng một lựa chọn khác để giao tiếp (đã được thành lập với một số đại lý)

5. Có dấu ngoặc kép tài chính thời gian thực có sẵn 24/7 (đã được thành lập với một số đại lý)

6. Có một nút mua – ít nhất là để đảm bảo một khoản tiền gửi. Nắm lấy phương tiện truyền thông tiếp thị xã hội – nó không chỉ là một nền tảng quảng cáo

7. Đầu tư vào đúng người để đảm bảo chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội đại lý xe hơi của bạn sẽ xảy ra

Những gì bạn nghĩ – dị giáo hoặc cảm giác thông thường? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...