Chạm - Touch

ChạmTouch

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2012

Thời lượng:
109 Phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
English

Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim tình cảm

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
2923

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 1,00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Xem phim Chạm – Touch Full, Chạm – Touch HD, Chạm – Touch vietsub, Chạm – Touch thuyet minh, Chạm – Touch phu de tieng viet, Chạm – Touch full hd

Khi bạn cuối cùng đã có giấy phép lái xe của bạn, bạn sẽ có thể đi bất cứ nơi nào trên thế giới bạn muốn đi. Các cơ hội là vô tận. Tất nhiên, để có được đến thời điểm đó, trước tiên bạn sẽ phải vượt qua một vài thử nghiệm. Các bài kiểm tra viết là khá dễ dàng, miễn là bạn nghiên cứu. Kỳ thi đường là nơi mà hầu hết mọi người gặp khó khăn.

Bạn đã có thể nghe những câu chuyện kinh dị của người dân rối Cham tung lên trong khi thử nghiệm lái xe của họ. Một số bạn bè của bạn có thể đã thất bại của họ. Vì nó là một trong các bài kiểm tra quan trọng nhất mà bạn sẽ mất, bạn có thể cảm thấy rất lo lắng.

Đừng lo lắng – bạn có thể vượt qua nó nếu bạn thực hành và chuẩn bị. Bạn cũng có thể học hỏi từ những sai lầm người khác đã thực hiện. Một nửa trong số các bài kiểm tra là biết phải làm gì, và một nửa khác là biết những gì không nên làm.

cham

Dưới đây là một số sai lầm mà bạn phải tránh làm nếu bạn muốn vượt qua kỳ thi lái xe của bạn.

· Không phanh một cách chính xác. Đó là nguy hiểm để phanh quá cứng hoặc quá nhẹ. Bạn cần phải biết làm thế nào để phanh vừa phải nếu bạn muốn đến một điểm dừng trơn tru. Biết bao nhiêu áp lực để đưa vào máy gia tốc trong bất kỳ tình huống nào.

· Quên đi những gì bất kỳ điều khiển làm. Mọi điều khiển là trong xe vì một lý do. Nó phục vụ một mục đích cụ thể. Biết những gì họ đang tất cả cho, làm thế nào để sử dụng chúng, và khi sử dụng chúng. Bạn thậm chí không nên tiến độ thử nghiệm của bạn cho đến khi bạn đã quen thuộc với tất cả các điều khiển và thoải mái với việc sử dụng chúng.

· Không kiểm tra gương thường xuyên. Nhiều thí sinh đang rất gắn bó với con đường phía trước mà họ quên kiểm tra gương của họ. Bạn nên kiểm tra chúng một cách thường xuyên. Ngoài ra, bất cứ Phim Cham  khi nào bạn cần phải thực hiện một lần lượt hoặc kéo ra khỏi một bãi đỗ xe, nhớ kiểm tra điểm mù của bạn.

· Sau khi chiếc xe phía trước của bạn quá chặt chẽ. Bạn cần phải ở lại ít nhất bốn giây sau chiếc xe phía trước của bạn mọi lúc. Nếu bạn làm theo quá chặt chẽ, bạn sẽ mất điểm trên bài kiểm tra của bạn. Bạn thậm chí sẽ đặt mình và các giám khảo trong nguy hiểm.

· Được nhầm lẫn tại một ngã tư. Bất cứ khi nào bạn đến một điểm dừng bốn chiều, bạn nên biết phải làm gì. Không hiển thị bất kỳ sự nhầm lẫn hoặc do dự. Nếu bạn cần phải bật, báo hiệu ý định của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, chiếc xe bên phải được cho đi đầu tiên.

Có rất nhiều sai lầm mà bạn có thể làm, nhưng đây là một trong những tốn kém nhất. Nếu bạn muốn vượt qua bài kiểm tra của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy thoải mái ngồi sau tay lái. Biết Xem phim Cham tất cả các quy tắc của đường và theo họ một cách chính xác. Quan trọng nhất là giữ bình tĩnh trong mọi lúc.

Vì vậy, những sai lầm khác mà bạn cần phải tránh là gì? Có một số nguồn tài nguyên trực tuyến tuyệt vời sẽ giúp bạn chuẩn bị cho bài kiểm

Thẻ:,

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...