Chinh Phục Sóng Xanh 2 - Blue Crush 2

Chinh Phục Sóng Xanh 2Blue Crush 2

Trạng thái:
HD

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2011

Thời lượng:
119 phút

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim hài, Phim thể thao - âm nhạc

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
735

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Kiểm tra xe của bạn mỗi năm cho vấn đề này là cần thiết cho việc đánh bắt các vấn đề sớm. Bắt đầu vấn đề có thể tiết kiệm rất nhiều tiền vào chi phí sửa chữa và có thể ngăn chặn bất kỳ bất ngờ khó chịu cho sau này. Honda Acura của bạn lý tưởng nên đi qua tất cả các kiểm tra sau mỗi năm, nhưng không ngần ngại để giữ cho mỗi khía cạnh giám sát trong suốt cả năm. Vấn đề có thể tấn công bất cứ lúc nào.

Chất lỏng truyền

Honda yêu cầu truyền dịch cụ thể mua trực tiếp từ các Chinh Phuc Song Xanh 2 đại lý. Trong trường hợp của Honda Acura, Acura dịch ATF-Z1 được khuyến khích. Trong khi nó có thể xử lý các chất lỏng khác, đây là một trong những hiệu quả nhất. Bất kỳ vấn đề thay đổi có thể chỉ ra một nhu cầu để thay thế chất lỏng truyền, nhưng nếu bạn đang lo lắng nó có thể là một cái gì đó tồi tệ hơn mang nó đến một thợ cơ khí.

Đèn

Không chỉ là đèn của bạn rất quan trọng để được nhìn thấy vào ban đêm, họ là rất quan trọng để tránh một chạy trong với lực lượng cảnh sát địa phương. Của pháp luật, đèn của bạn cần phải được để làm việc tốt. Hãy nhìn vào ánh sáng bằng cách sử dụng các dịch vụ của một người bạn để kiểm tra xung quanh bên ngoài của chiếc xe. Nếu không có ai có sẵn, chỉ chiếc xe về phía cửa sổ hoặc một chiếc xe khác và xem xét các phản ánh, hoặc thiếu phản ánh khi đèn được bật lên.

Hệ thống làm mát

Các nước trong động cơ để ngăn ngừa tất cả mọi thứ từ truyền Honda với động cơ quá nóng. Lý tưởng nhất, cần được bao gồm các dấu mực nước. Nếu có vấn đề với quá nóng xe bạn có thể cần phải thay nước làm mát. Hãy cẩn thận khi lựa chọn chất làm mát cho chiếc Acura bởi vì có một số vấn đề ghi nhãn với các chất lỏng.

Dịch bạn muốn nó Nhập II (màu xanh) làm mát, nhưng đôi Phim Chinh Phuc Song Xanh 2 khi nó được dán nhãn là “Honda” chất lỏng và chất lỏng lần khác Acura. Hãy lưu ý, đó là chính xác chất lỏng giống nhau và không có sự khác biệt giữa chúng.

Lốp

Kiểm tra lốp xe của bạn cho bất kỳ va chạm hoặc cắt giảm, bao gồm cả xung quanh mặt sau của họ. Nếu có những điều này là hiện tại thay thế chúng ngay lập tức. Chuyển sang lốp có rãnh của lốp và kiểm tra xem độ sâu mà nó là. Một rãnh 1.6mm là độ sâu tối thiểu cần thiết để tránh vi phạm pháp luật, mặc dù một số quốc gia có thể có những tiêu chuẩn khác nhau.

Đối với Honda Acura, A2 lốp Dunlop được đề nghị cho lái xe mùa hè. Trong những tháng mùa đông nơi tuyết và mưa là phổ biến, Michelin Hydroedge lốp xe được đề nghị cho nắm vững mạnh của họ.

Dầu

Kiểm tra mức dầu mỗi 500 dặm để đảm bảo bạn vẫn có số lượng chính xác bên trong. Nếu mức dầu không phải là giữa trên và dưới đánh dấu một số thoát ra dầu hoặc thêm một số dầu nhập Sử dụng dầu 5W20 với Acura của bạn và thêm nó từng giọt để cho phép dầu để giải quyết hoàn toàn.

Hãy lái xe

Bạn sẽ không tìm thấy điều này trong cuốn hướng dẫn lái xe, Xem phim Chinh Phuc Song Xanh 2 nhưng đôi khi vấn đề có thể được phát hiện chỉ thông qua lái xe. Người lái xe lưu ý một cái gì đó không phải thường phải dựa vào bản năng thuần túy. Đây không phải là một chiến thuật để sử dụng cho trình điều khiển mới làm quen, nhưng trình điều khiển có kinh nghiệm có thể tìm thấy các vấn đề của họ với truyền Honda , các thiết bị điện tử, hoặc lốp xe chỉ bằng cách lái xe. Tiếp tục cảnh báo về bất kỳ vấn đề trong suốt năm qua phương pháp này.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...