Chơi Ngãi - Art Of The Devil

Chơi NgãiArt Of The Devil

Trạng thái:
Trailer

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2004

Thời lượng:
96 phút

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
Trailer

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim kinh dị

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
1160

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Vâng, Hoa Kỳ Dịch vụ bưu chính đã quyết định tăng giá tem hạng nhất của một xu. Không, sẽ không đủ để giải quyết khủng hoảng tài chính của họ, chi phí di sản và lương hưu đang thiếu tiền, hoặc nhận được chúng vào một tình huống có lợi nhuận. Thực tế là họ không thể tăng giá tem quá nhiều, nơi mọi người sẽ chỉ đơn giản là Choi Ngai ngừng sử dụng thư hoàn toàn, trong nhiều liên quan mà đã xảy ra, đúng không? Chắc chắn, do thông tin liên lạc điện tử, e-mail, máy fax, tin nhắn văn bản, và những gì bạn có, mọi thứ đã thay đổi. Điều này sẽ còn tồi tệ hơn như 3-D in ấn trở nên phổ biến hơn. Được rồi vì vậy chúng ta hãy nói.

Vậy thì, phải làm gì để cứu Hoa Kỳ bưu điện bạn yêu cầu? Có lẽ đó là thời gian để Google nó? Đó là để nói rằng có lẽ Google có thể lưu các USPS từ một cuộc khủng hoảng phá sản hoàn toàn. Tôi cho rằng Google cần phải hợp tác với USPS, hoặc tiếp quản các hoạt động của nó? Không, đúng hơn, những gì tôi đề nghị là công nghệ xe tự trị của Google, tại bộ phận nghiên cứu của Google X, đi lên với một chiếc xe chuyển phát bưu chính tự lái xe.

Khá thú vị là điều này sẽ không khó khăn như bạn nghĩ. Sau khi tất cả, chiếc xe sẽ lái xe cùng tuyến đường chính xác mỗi ngày, nó sẽ dừng lại ở các hộp thư cùng chính xác mà đang ở vị trí chính xác mà họ đã luôn luôn được. Không đó là thời gian mà chúng tôi đưa robot không tốn kém mà có thể sắp xếp thư, tải các phương tiện giao hàng, và sau đó gửi chúng ra tự? Bạn có thể nghĩ rằng chúng ta đang nói về tất cả các khoa học viễn tưởng ở đây, nhưng tôi đảm bảo với bạn tôi không. Bạn thấy đấy, tôi đã ở DARPA thách thức đầu tiên và nó là tuyệt vời thế nào đến nay công nghệ này đã đi qua kể từ sau đó chỉ trong một thập kỷ. Nó gần như đã sẵn sàng ngay bây giờ cho những gì tôi đề xuất.

Có một bài nghiên cứu thú vị tôi nghĩ bạn nên đọc tiêu đề, Phim Choi Ngai “CarSpeak: Một mạng Content-Centric cho lái xe tự trị,” bởi Swarun Kumar, Lợi Tân Shi, Nabeel Ahmed, Stephanie Gil, Dina Katabi và Daniela Rus Viện Công nghệ Massachusetts (2012 ).

Thật vậy, sau khi bạn đọc bài nghiên cứu tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý với tác giả rằng chúng tôi sẽ sớm có xe thu gom rác tự động mà lái xe tự chủ là tốt. Nó chỉ là một bước trong việc tích hợp các hệ thống điều khiển robot sắp xếp thư cho phép họ tải những chiếc xe Jeep bưu điện cho họ để đi ra ngoài và làm dịch vụ của họ. Họ có tất cả các cảm biến, hệ thống đọc quang học, và các hệ thống thông tin liên lạc cần thiết để thực hiện điều này. Điều đó sẽ tiết kiệm Bưu chính Hoa Kỳ một số tiền rất lớn và ngăn cản họ sẽ bị phá sản bởi vì họ sẽ không có bất kỳ nhân viên phải trả.

Này là khả thi nhất có thể và nó có thể được thực hiện Xem phim Choi Ngai trên một trở lại hợp lý về đầu tư? Quy mô kinh tế nên cung cấp cho điều này nếu nó được thực hiện bởi các công ty chỉ là cố gắng để cạo kem ra khỏi đầu và làm cho một số tiền rất lớn cho bản thân, nhưng mà thực sự muốn giải quyết vấn đề và sửa chữa các bưu điện. Xin vui lòng xem xét tất cả các điều này và nghĩ về nó.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...