Chuyện Tình Trên Sàn Nhảy 2013 - Make Your Move

Chuyện Tình Trên Sàn Nhảy 2013Make Your Move

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2013

Thời lượng:
90 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt + Thuyết minh

Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim thể thao - âm nhạc

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
898

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Xem phim Make Your Move Full, Make Your Move HD, Make Your Move vietsub, Make Your Move thuyet minh, Make Your Move phu de tieng viet, Make Your Move full hd

Nếu bạn là một người yêu xe, bạn có thể yêu nhìn vào “xe của năm” và nhiều “tốt nhất” danh sách để bạn có thể có được một ý tưởng về những chiếc xe đang được công nhận thiết kế, công nghệ, an toàn và hiệu suất của chúng . Bởi vì những người yêu thích xe hơi yêu danh sách, hầu hết các chương trình tự động, tự động các tổ chức và các ấn phẩm tự động sẽ có một “tốt nhất” danh sách giải thưởng. Và điểm là? Bởi vì để xem sản phẩm của bạn trên một danh sách được nhận Make Your Move một giải thưởng là niềm vui và thú vị, đặc biệt là nếu sản phẩm của bạn nằm trong danh sách uy tín của giải thưởng.

make yourd move

Một trong những giải thưởng uy tín nhất là “ô tô thế giới của năm”, đó là một giải thưởng mà không xuất phát từ chỉ là một ấn phẩm, tổ chức và công bố, nhưng từ nhiều nhà báo trên toàn thế giới. Các ô tô thế giới của năm “tốt nhất” danh sách được coi là Cha đẻ của tất cả và cho một chiếc xe thậm chí được đề cử cho giải thưởng này là rất nhiều để khoe khoang về. Trong đến năm 2013 VW Golf và niêm yết vào vòng chung kết để nhận được ô tô thế giới của năm. Danh sách dưới đây sẽ cho bạn thấy một vài trong số các lý do tại sao VW Golf chỉ có thể có được giải thưởng này, sẽ được công bố vào ngày 28 tháng 3 tại New York International Auto Show.

2013 VW Golf

Đầu tiên bạn phải xem xét rằng 2013 VW Golf thế hệ thứ bảy trong một dòng xe gia đình, trong đó có khoảng 36 năm sau khi Golf đầu tiên được hiển thị. Nó cũng đi kèm sau gần 30 triệu VW Golf đã được bán, trong đó đã làm cho nó một trong những phổ biến nhất với các fan hâm mộ VW. Khác hơn so với thiết kế sáng tạo, thân thiện với sinh thái và rất nhiều tính năng an toàn, danh sách sau đây sẽ cho bạn nhiều hơn.

1 – Thiết kế:

Không nghi ngờ gì, điều này thế hệ thứ bảy VW Golf trông khá khác nhau từ những người trước, nhưng các thiết kế đặc biệt vẫn cho phép những người nhìn thấy nó trên đường kêu lên với sự tự tin tối đa, “Có đi một Volkswagen.” Công việc VW đã thực hiện để xác định thiết kế của họ là không thể tin được và Golf không phải là một ngoại lệ mặc dù nó đã phần nào của một cạnh trên người tiền nhiệm của nó. Ngay cả trong khi hầu hết các yếu tố thiết kế ban đầu được trình diễn Xem phim Make Your Move bởi vì họ là một phần của những gì làm cho Golf là một thành công, mới VW Golf cũng đi kèm với cả hai C-trụ cột và một dòng mái nhà lâu hơn.

2 – Hiệu quả:

Trọng lượng của 2013 Golf mới khi so sánh với những người trước là khoảng 220 lbs. hoặc 100 kg ít hơn, bởi vì các vật liệu sản xuất có hiệu quả hơn, mà còn cho phép năm 2013 Golf là nhiên liệu hơn nữa hiệu quả. Động cơ cũng được cải tiến để có hiệu quả hơn và đi kèm với công nghệ dừng / khởi động tiết kiệm nhiên liệu. Có một hệ thống phanh tái tạo, có thêm nhiều tính năng tiết kiệm nhiên liệu bởi vì nó cho phép bạn lái xe Golf trong một chế độ sinh thái. Tất cả những điều này và nhiều hơn nữa làm cho năm 2013 thậm chí Golf hiệu quả hơn so với những người trước đây.

3 – An toàn:

Không bao gồm VW Golf đến mà không có một loạt toàn bộ các tính năng an toàn, nhưng nó là thiết kế đặc biệt đó là khía cạnh chính của chiếc xe này xác định sản xuất ô tô này. Nó không nên ngạc nhiên cho bất kỳ fan hâm mộ VW rằng năm 2013 Golf mới đi kèm với một số tính năng an toàn tuyệt vời. Trước tiên, bạn có hệ thống phanh va chạm nhiều áp dụng hệ thống phanh trong trường hợp xảy ra tai nạn để các tai nạn khác có thể được ngăn chặn. Sau đó, có Cruise Control thích ứng, mà thực sự không phải là một tính năng mới, nhưng đã được đưa đến Sân từ các mô hình lớp học cao hơn. Sau đó, có các tính năng bảo vệ chủ động Chiếm rằng nếu một tai nạn tiềm năng được phát hiện, chiếc xe được chuẩn bị tinh thần cho tác động. Sau Xem phim Make Your Move đó, bạn có thay đổi Assist Lane, việc phát hiện mệt mỏi và chỉ đạo tiến như tính năng an toàn vẫn khác trên 2013 VW Golf.

Sau khi đọc sách này, bạn có nghĩ rằng năm 2013 VW Golf sẽ được lựa chọn ô tô thế giới của năm? Tất cả mọi người sẽ tìm ra ở New York vào ngày 28 tháng ba chỉ là những gì các nhà báo có uy tín nhất trên thế giới có thể nói.

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...