Cuộc Chiến Ngai Vàng 1 - Game Of Thrones Season 1

Cuộc Chiến Ngai Vàng 1Game Of Thrones Season 1 (2012)

Trạng thái:
Hoàn tất 10/10

Đạo diễn:
,

Quốc gia:

Năm:
2012

Thời lượng:
45 phút/tập

Số tập:
10 tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt + Thuyết minh

Thể loại:
Phim chiến tranh, Phim dã sử

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
26571

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Nghĩ đến việc lái xe vòng quanh châu Âu vào mùa xuân này? Có lẽ bạn đang lập kế hoạch một kỳ nghỉ hè vào giữa năm để thay thế? Mạo hiểm thông qua các địa điểm không quen thuộc và thực hiện để đường bạn không quen có thể là một kinh nghiệm khó khăn, đặc biệt là nếu bạn chưa bao giờ lái xe ở nước ngoài trước khi hoặc bạn Cuoc Chien Ngai Vang 2 là một người học lái xe. Lái xe với sự thận trọng là phải, nhưng chúng tôi đã đặt cùng một vài lời khuyên an toàn khác để nhớ.

Chuẩn bị là chìa khóa

Trước khi thiết lập ra vào cuộc phiêu lưu châu Âu của bạn, đó là nên bạn nghiên cứu vào luật giao thông trong cả nước bạn đang có kế hoạch đến thăm. Nó cũng là một ý tưởng tốt để làm quen với bất kỳ tín hiệu giao thông tại quốc gia đó mà bạn không nhận ra để tránh sự nhầm lẫn trong khi đi du lịch của bạn. Ghi chép bất cứ nơi nào có thể dừng lại để đêm cũng tiện dụng, như trở nên mệt mỏi trên bất kỳ cuộc hành trình nguy hiểm, hãy để một mình tại một địa điểm bạn hoàn toàn không quen thuộc với.

QUAN TRỌNG: dấu hiệu giới hạn tốc độ không phải là trong dặm một giờ trên khắp châu Âu, nhưng cây số một giờ.

Vào phía bên kia

Lái xe ở phía bên phải của con đường trái ngược với bên trái có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Với hầu hết các lái xe, lái xe ở phía bên trái của con đường đã trở thành một thói quen, vì vậy hãy nhớ để chăm sóc thêm trong khi lái xe và nhắc nhở bản thân rằng bạn phải lái xe ở phía đối diện đường. Nếu ghi nhanh xuống một lời nhắc nhở và hiển thị nó trong xe sẽ giúp bạn nhớ thay đổi quy tắc quan trọng này, sau đó làm việc đó. Bãi đậu xe và ngược lại cũng có thể nhiều hơn một chút khó khăn, do đó, có một hành khách bất cứ khi nào có thể và chăm sóc thêm tại mọi thời điểm khi thực hiện thao tác khó khăn.

Nhận bị mất

Nếu bạn bị mất vì lý do nào trong suốt cuộc hành trình Phim Cuoc Chien Ngai Vang 2 của bạn sau đó cố gắng không để trở thành phụ thuộc vào xe hơi ở phía trước của bạn. Thay vào đó, sử dụng chúng để theo dòng chảy của lưu lượng truy cập để giúp bạn có được vòng bi của bạn đường trong khi bạn xem xét các tuyến đường kế tiếp.

Để tránh hoặc giảm thiểu việc bị mất ở châu Âu hoàn toàn, sử dụng một đáng tin cậy Sat Nav. Có người khác trong xe để giúp bạn điều hướng cũng tiện dụng, nhưng không phải như tiện dụng như có một bản đồ nằm xung quanh cho những lần khi bạn nhận được hoàn toàn bị mất. Nhớ để kéo hơn ở nơi an toàn trước khi tham khảo ý kiến ​​một bản đồ – không bao giờ cố gắng và đa nhiệm trong khi lái xe, vì điều này có thể cực kỳ nguy hiểm.

Đèn giao thông

Đèn giao thông ở hầu hết các thị trấn châu Âu có thể gây nhầm lẫn nhất người lái xe được đi du lịch từ các khu vực khác nhau, đặc biệt là những người chưa bao giờ đi du lịch khắp châu Âu trước Xem phim Cuoc Chien Ngai Vang 2 đây. Tập trung vào các đèn giao thông bên phải của bạn; đèn bên trái của bạn là dành cho tất cả các lưu lượng truy cập đến từ bên trái. Khi đi du lịch trên một đường cao tốc, dính vào làn đường mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Hầu hết giới hạn tốc độ đường cao tốc ở châu Âu là cao hơn một chút để không vượt quá vùng thoải mái của bạn, thay vào đó, làm chậm và dính vào làn đường chậm.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...