Cuộc Thi Hoa Hậu Tóc - Hairspray

Cuộc Thi Hoa Hậu TócHairspray

Trạng thái:
Đang cập nhật

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2007

Thời lượng:
92 Phút

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
Đang cập nhật

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim thể thao - âm nhạc

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
1786

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Bạn đã bao giờ lái xe qua một khu vực tàu điện ngầm trong thời gian cao điểm? Đó là khó khăn đủ để di chuyển xung quanh xe đạp, người đi bộ và xe ô tô khác, không đề cập đến tất cả những người làm tin nhắn văn bản, nhưng sau đó có tất cả những folks khác lái xe xung quanh tiếng còi xe vào nhau. Bạn có thể nghe thấy ai đó kêu nhưng họ đang ở phía bên kia đường đi theo cách khác và họ chỉ là những tiếng còi xe vì một người nào đó đang cố gắng để trở lại tham Cuoc Thi Hoa Hau Toc gia giao thông trong làn đường. Nếu bạn quay đầu của bạn mỗi khi bạn nghe một sừng tiếng kêu, bạn đang chịu trách nhiệm gây ra một tai nạn.

Được rồi vì vậy, bây giờ tôi đã xác định rằng đây là một sự xuất hiện phổ biến, mặc dù điều này là khó có một sự mặc khải cho bạn, bởi vì nếu bạn đã lái xe trong giao thông như vậy bạn đã biết những gì tôi đang nói về. Có vẻ như bạn không thể lái xe của bạn trong hơn 5 giây mà không nghe một tiếng kêu còi đến từ một số hướng, nhưng mà hướng, nó khá mất tập trung. Ngay cả khi bạn đang trả tiền tổng ý đến những gì bạn đang làm, bạn chỉ cần không bao giờ biết. Bây giờ bạn có thể nói, tất cả mưa đá multitasker – hoặc bạn có thể đồng ý rằng chúng ta cần phải sửa chữa vấn đề, bởi vì không phải tất cả mọi người là như tốt đa nhiệm như bạn đang có.

Hướng còi còi cho xe ô tô những gì chúng ta cần là. Thật vậy, tôi tin rằng điều này là có thể, trong thực tế, tôi sẽ yêu cầu bạn đi và kiểm tra các video YouTube, “Kent Larson: thiết kế rực rỡ để phù hợp với nhiều người trong mỗi thành phố,” sản xuất bởi một nhóm sinh viên MIT tốt nghiệp trong truyền thông phòng thí nghiệm có (được Phim Cuoc Thi Hoa Hau Toc công bố trong tháng 9 năm 2012).

Âm thanh định hướng không phải là khó khăn. Chúng tôi cũng có hệ thống nhận dạng khuôn mặt và máy theo dõi cái nhìn mắt quá, mà là khá rẻ. Những gì chúng ta có thể làm là để có một bảng điều khiển cảm biến liên tục theo dõi nơi đầu của bạn được trỏ. Nếu bạn lùi còi nó sẽ gửi âm thanh theo hướng mà đầu của bạn được trỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm trong gương chiếu hậu nó sẽ gửi âm thanh phía sau. Bạn đang bắt đầu để xem cách dễ dàng này có thể là để thực sự làm gì? Và sẽ không được tốt đẹp cho tất cả những người ngồi ra tại sân Starbucks, hoặc tại một số nhà hàng dọc theo một đại lộ chính nếu họ không phải lắng nghe tất cả những honks sừng?

Có quá nhiều tiếng ồn trong thành phố, có nhiều phiền nhiễu, và nó nhận được như có ai đó bấm còi còi của họ không có nghĩa là bất cứ điều gì nữa. Nhưng nó, nó phải là một cảnh báo. Nhưng nó Xem phim Cuoc Thi Hoa Hau Toc cũng rất muốn, tuy nhiên Boy Who đã khóc Wolf, như tất cả mọi người liên tục bấm còi tất cả các thời gian, do đó bạn không thể nói là ai còi vào bạn, hoặc cho dù họ là tiếng còi xe vào người khác mà không ảnh hưởng đến bạn cả. Xin vui lòng xem xét tất cả các điều này và nghĩ về nó.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...