Đấu Trí -

Đấu Trí

Trạng thái:
20/20

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2008

Thời lượng:
20 tập

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
20/20

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim hình sự, Phim Tâm lý, Phim thuyết minh

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
32600

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Xem phim Đấu Trí tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-, Đấu Trí tập cuối, Đấu Trí trọn bộ, Đấu Trí thuyết minh, Đấu Trí vietsub, Đấu Trí phụ đề tiếng việt

Xem phim Đấu Trí Trong khi đó, giận nên từ chối của Edward, Joyce kéo theo trả thù bằng cách tuyên bố rằng ông đã cố gắng để ” hãm hiếp ” của mình . Này , thêm vào ” đột nhập ” , gây ra nhiều của những người hàng xóm để hỏi nhân cách của mình và hủy hoại danh tiếng nổi tiếng của mình. Trong mùa Giáng sinh , Edward minh sự đáng sợ và outcasted bởi gần như tất cả mọi người xung quanh , ngoại trừ gia đình Boggs, dẫn đến các đối tượng vào các gia đình trở thành kẻ bị ruồng bỏ là tốt. Trong khi các gia đình đang xây dựng trang trí Giáng sinh , Edward Tạo một tác phẩm điêu khắc đá thiên thần .

phim Đấu Trí Các bào tạo ra hiệu ứng tuyết rơi , nào Kim nhảy theo . Jim gọi ra Kim , mất tập trung của mình, và Edward vô tình cắt tay của mình . Jim nói Đó là Edward đã cố tình làm hại mình và tấn công anh. Edward bỏ đi , xé quần áo Peg cho ông , và đi lang thang khu phố trong một cơn giận dữ . Kim , chán với hành vi của Jim về phía Edward chia tay với anh ta và anh ta đi vào van của bạn mình để có được say . Trong khi Peg và Bill tìm kiếm Edward , anh trở về và Kim chào đón anh ta với một cái ôm. Khi Kevin gần như chạy trên của người bạn say rượu Jim, Edward đẩy anh ta ra khỏi con đường , nhưng cắt cánh tay của mình , Gây nhân chứng để nghĩ rằng ông đã tấn công anh ta .

Đấu Trí Khi cảnh sát đến , Edward chạy trốn đến dinh thự trên đỉnh đồi của mình và những người hàng xóm thù theo . Kim chạy đến lâu đài và đoàn tụ với Edward . Jim sau của cô, Edward tấn công và Angers anh Khi Jim tàn nhẫn tấn công Kim . Edward đâm Jim trong dạ dày và đẩy anh ta ra một cửa sổ tự tử . Kim thú nhận tình yêu của cô dành cho Edward và chia sẻ một nụ hôn với anh ta khi họ nói lời tạm biệt . Trở về tầng dưới, Kim nằm ở người dân thành phố nói đó Edward và Jim giết nhau trong cuộc chiến .

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...