Đấu Trường Sinh Tử 2 - The Hunger Games: Catching Fire

Đấu Trường Sinh Tử 2The Hunger Games: Catching Fire

Trạng thái:
Trailer

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2013

Thời lượng:
Đang cập nhật

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
Trailer

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
1637

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Xem phim Đấu Trường Sinh Tử 2 Full, Đấu Trường Sinh Tử 2 HD, Đấu Trường Sinh Tử 2 vietsub, Đấu Trường Sinh Tử 2 thuyet minh, Đấu Trường Sinh Tử 2 phu de tieng viet, Đấu Trường Sinh Tử 2 full hd

Hôm nay, tôi đã đi đến một ngày ôtô thể thao được tài trợ bởi Jaguar đặt mô hình mới nhất của họ thông qua các bước của họ một cách không thường thích hợp cho con đường mở. Trong khi trôi một XJ và ném một XKR xung quanh một góc phòng, không thể phủ nhận niềm vui, tôi đã rất ngạc nhiên và ngây ngất khi tiếp thị chàng Jaguar chỉ hướng tới một thương hiệu spanking mới Ý đua Red XFR-S và hỏi tôi nếu tôi muốn mang nó cho một quay, trên một khóa học đóng không ít. Tôi, cố gắng để được lãnh đạm nói: “chắc chắn.” Nhưng, tôi nghĩ rằng ông có thể đã nhìn thấy qua mặt nạ của tôi về lãnh đạm mát Dau Truong Sinh Tu 2 mẻ khi tôi gần như đánh anh chàng tội nghiệp hơn chạy nước rút để ghế lái xe của Jag.

dau truong sinh tu 2, the hunger games catching fire

Trước khi tôi nhận được vào những gì nó giống như để thực sự lái xe 99.000 $ 2014 Jaguar XFR-S một cách tinh thần (tôi nghĩ rằng điều này thực sự có thể đánh giá được công bố đầu tiên của một ổ đĩa trong XFR-S), đây là một chút mồi trên xe. Là thành viên hiệu suất cao baddest của Jaguar XF tộc và Jaguar sedan mạnh mẽ nhất từng được sản xuất, XFR-S tự hào có 550 con ngựa £ 502-ft, tăng áp 5,0 lít V8 như chiếc coupe XKR-S. Đối với những điểm lưu giữ, đó là một con ngựa 40 và 41 lb-ft băng qua XFR, tất cả các trong khi phù hợp với đường cao tốc mpg của XFR 23. Định tuyến điện thông qua một ZF tám tốc độ truyền Quickshift và XFR-S chạm 60 dặm mỗi giờ trong 4.4s rất ít.

Các XFR-S được trang bị điện tử đăng nhập sai Jaguar và năng động hệ thống kiểm soát ổn định, mặc dù họ đã được tái điều chỉnh để tối đa hóa tăng grunt các XFR-S. Trước toàn diện và hệ thống treo phía sau nâng cấp đáp ứng chỉ đạo tốt hơn và tăng độ cứng bên lên đến 30 phần trăm, mà bạn có thể thực sự nói trên tăng tốc nhanh và trong các biến (thêm về điều này sau). Thay đổi khí động học, như một cánh sợi carbon vô lý lớn và khuếch tán phía sau, thiết lập XFR-S ngoài trực quan và giảm lực nâng bằng 68 phần trăm. Trong tất cả các khâu tương phản của nó, sợi carbon, ghế ủng hộ và tối Alcantara. Đó là một nơi rất tốt đẹp để có.

Được rồi, vì vậy những gì nó muốn lái xe? Rất vui vì bạn đã hỏi. Trong một từ … mịn. Nhanh chóng, chính xác, tự tin và … mịn. Khi trèo lên hầu hết 550 chiếc xe ngựa, bạn thường phải làm việc Phim Dau Truong Sinh Tu 2 đó, leo lên. Họ thường là xe thể thao thấp với dày cửa ngưỡng cửa. Không như vậy với Jaguar XFR-S. Trong khi nó là thấp hơn so với một XF thường xuyên, nó vẫn là một chiếc sedan khá lớn, do đó vào hoặc đi ra dễ dàng. Các vị trí lái xe là tuyệt vời. Với chỗ ngồi của Jaguar 20 cách điều chỉnh độ nghiêng và quyền lực và vô lăng lồng không có lý do để không tìm thấy chỉ là phù hợp với quyền. Điện ghế ‘điều chỉnh ôm cũng là khá tốt đẹp như bạn về cơ bản có thể quyết định chỗ ngồi của bạn là chiếc quần lót và slide hoặc một cái ôm từ cô thân yêu của bạn Ida. Tôi lựa chọn không cho Ida.

Với một không khí của kỳ vọng về những gì sắp xảy ra, tôi bước vào phanh và giữ phím khởi động / dừng nút. Khi nung bạn đang điều trị cho một rumble kêu to V8 mà bạn cảm thấy càng nhiều càng nghe. Nhấn ga và rumble rằng rất nhanh chóng biến thành một tiếng gầm. Người đàn ông, chiếc xe này âm thanh tốt, cách tốt hơn tôi bao giờ sẽ hình ảnh một chiếc sedan Jaguar sẽ âm thanh. Sau đó tôi biết rằng tôi đã ở trong một ổ đĩa rất thú vị.

Quay bánh răng chọn đúng ổ đĩa quá khứ XFR-S và thành môn thể thao, và tôi tất cả các thiết lập để đi. Tôi mất một giây để cho một người đi bộ qua bướng bỉnh trước mặt tôi và kéo vạch xuất phát. Yay. Phần đầu tiên của khóa học là một đoạn ngắn thẳng vào một lượt kẹp tóc. Tăng gấp đôi yay. Tôi đấm máy gia tốc và tôi ra trong một đám mây bụi và lốp xe hò hét.

Sáu mươi đi trong 4,4 giây. Sự tăng tốc mạnh mẽ, tuyến tính và liên tục nhưng vẫn chân bạn đến chỗ ngồi. Tôi giữ đi-đạp sàn cho đến khoảng 80 dặm trước khi phanh vào lần lượt, cứng. Tôi đi từ 80 đến những gì cảm thấy như thu thập dữ liệu trong không thời gian phẳng. Phanh lớn của Jag kiểm soát chặt chẽ và đổ tốc độ khá tốt. Thậm chí không có một chút dao động trong các bánh xe dưới rất cứng phanh. Như tôi đã nói … mịn.

Hệ thống treo cứng các XFR-S và sự ổn định khác nhau và Xem phim  Dau Truong Sinh Tu 2 các hệ thống điều khiển khác biệt được thiết lập để một khung cảnh xâm lấn tối thiểu. Mặc dù không có bất kỳ máy tính khăng khăng buộc tôi để làm chậm, các góc Jag vừa vô cùng phẳng và chính xác. Chỉ đạo không phải là khá khó khăn như tôi muốn, nhưng các đỉnh rất dễ tìm và dễ dàng hơn để đạt. Trong lý thuyết các lốp xe rít lên, nhưng tôi đang quá tập trung vào các ổ đĩa để nghe họ.

Miễn cưỡng, sau khi toàn bộ thời gian quá ngắn, tôi kéo XFR-S trở lại vào chỗ đậu xe của mình và leo ra ngoài. Nhưng, tôi leo ra đã điều khiển chiếc Jaguar XFR-S, một trong những dòng xe sedan hiệu suất cao nhất mà tôi từng trải qua. Tôi rất rất ấn tượng với chiếc xe này. Nó đi như Dickens, dừng lại như nó chạy vào một bức tường gạch và biến như nó trên đường ray. Jaguar XFR-S chạm các đại lý vào mùa hè này với giá bắt đầu từ 99.000 $. Không rẻ, nhưng rất đáng xem.

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...