Đệ Tam Sát Thủ - Pineapple Express

Đệ Tam Sát ThủPineapple Express (2008)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2008

Thời lượng:
111 Phút

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hài, Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
2474

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Lốp xe là một trong những phần thiết yếu nhất của bất kỳ chiếc xe. Họ không chỉ mang chiếc xe mà còn giúp trong việc vận chuyển hành khách và hàng hóa từ nơi này đến nơi khác. Lốp trải qua hao mòn trong khóa học do thời gian. Người ta phải đảm bảo rằng lốp xe của mình được không mòn. Mòn hoặc sai kết lốp xe có thể gây ra tai De Tam Sat Thu nạn giao thông. Có những loại khác nhau của lốp xe ô tô có sẵn trên thị trường. Điều quan trọng là người mua là có giáo dục về quá trình lựa chọn lốp xe apt cho xe ô tô của họ. Ở đây, là vài lời khuyên có thể giúp trong việc lựa chọn một chiếc xe lốp apt.

Nói chuyện với một thợ cơ khí địa phương: Điều quan trọng là người mua lần đầu tiên tìm lời khuyên từ một người bạn đáng tin cậy hoặc một thợ cơ khí địa phương về lốp xe phù hợp nhất. Cơ khí địa phương sẽ không chỉ đề nghị loại nhưng cũng sẽ giúp đỡ trong việc thiết lập các liên kết bánh xe một cách chính xác.

Được quyền cơ bản: Chúng ta phải hiểu rằng tất cả các lốp xe ô tô có một alpha mã số mô tả các tiện ích, kích thước và kích thước. Nói chung, các mã bắt đầu với “p”. Bảng chữ cái đầu tiên biểu thị các loại lốp xe, ví dụ như “p” là viết tắt của hành khách, trong khi “dài hạn” đại diện cho xe tải nhẹ. Số sau đây bảng chữ cái biểu thị Phim De Tam Sat Thu chiều rộng. Số thứ hai là viết tắt của tỷ lệ khía cạnh của lốp so với chiều rộng. Thư sau đây tỉ lệ biểu thị việc xây dựng lốp. Số sau khi xây dựng đại diện cho đường kính vành inch. Số tiếp theo đại diện cho đánh giá. Bức thư tiếp theo đại diện cho sự đánh giá tốc độ trong khi đó, lá thư cuối cùng mô tả điều kiện lái xe phù hợp.

Lốp xe và tốc độ Đánh giá: Luôn luôn đảm bảo rằng lốp xe thay thế có đánh giá tương tự như những người trước đó. Thay thế lốp xe với một đánh giá thấp hơn sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của chiếc xe. Đánh giá tốc độ cho thấy khả năng lốp ngăn ngừa nhiệt xây dựng. Nó là điều cần thiết để mua một lốp có khả năng cao hơn của tản nhiệt.

Điều khác để xem xét khi thay thế lốp xe là đánh giá tải. Đánh giá khả năng đại diện cho tải chịu tải của mỗi lốp xe. Điều này cần được cao hơn hoặc bằng với lốp xe được được thay thế. Người ta Xem phim De Tam Sat Thu phải đảm bảo rằng người đó mua lốp xe ô tô và phụ tùng thay thế khác từ một đại lý ủy quyền duy nhất. Không quên để kiểm tra lực kéo trên bề mặt khu vực khác nhau. Lực kéo tốt hơn giúp ngăn ngừa rủi ro đường. Những lời khuyên cơ bản có thể giúp đỡ trong việc lựa chọn lốp xe thay thế một cách dễ dàng.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...