Đi Tìm Sự Thật -

Đi Tìm Sự Thật

Trạng thái:
Đang Cập Nhật

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2014

Thời lượng:
30 Tập

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
Đang Cập Nhật

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim Tâm lý, Phim tình cảm

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
12933

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Đi Tìm Sự Thật là bộ phim truyền hình của Thái Lan quy tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp và họ điều rất tài năng. Hai nhân vật chính trong phim ban đầu họ là một cặp đôi oan gia cùng làm việc chung trong một resort. Anh là người quản lý mới, khi vừa đến anh đã đặt ra hàng loạt quy định mới làm cho những người làm việc lâu năm ở đây không thế bắt kịp và khi họ phạm sai lầm anh đã ra tay đuổi thẳng mà không hề suy nghĩ đến tình nghĩa.

Còn nàng là một người làm việc lâu năm nên hiểu và yêu thương những người cũ ở nơi đây, cô đã lên tiếng bảo vệ họ và đối đầu với anh. Cứ thế thời gian trôi qua cặp oan gia này đã bắt đầu nảy sinh tình cảm sau những lần cải vã như thế. Tuy nhiên tình cảm của họ gặp phải nhiều sóng gió vì sự phản đối của gia đình và sự xuất hiện của người thứ 3. Liệu cặp đôi này có thể đạt được cái kết viên mãn khi có nhiều người sẵn sàng hãm hại họ, và giữa họ có nhiều sự thật phải tìm hiểu?

Xem phim Đi Tìm Sự Thật trọn bộ, phim Đi Tìm Sự Thật tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 – tập cuối. Phim Đi Tìm Sự Thật Vietsub, Phim Đi Tìm Sự Thật Thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...