Đồn Cảnh Sát Ma - Ripd

Đồn Cảnh Sát MaRipd

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2013

Thời lượng:
90 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt + Thuyết minh

Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
1727

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Nguy hiểm nguy hiểm nhất trên đường là những ngày này những gì? Là nó phanh hoặc thiết bị bị lỗi? Có lái xe dưới ảnh hưởng? Nó có thể là mảnh vỡ trên đường? Không có vấn đề gì những mối nguy hiểm trên đường là, có rất nhiều bước mà bạn có thể làm để tránh chúng.

Lái xe an toàn không chỉ tiết kiệm cuộc sống của bạn, nó cũng tiết kiệm cuộc sống của những người trên tàu xe, lái xe khác trên đường, và người đi bộ. Những lời khuyên dưới đây có thể tiết kiệm Don Canh Sat Ma cuộc sống của bạn và cuộc sống của những người khác:

1. Đảm bảo rằng chiếc xe của bạn là trong hình dạng tốt nhất. Kiểm tra xem dịch đang ở mức độ chính xác, bình gas đã được lấp đầy, và lốp đã được bơm căng đúng. Đối với các chuyến dài hơn, có chiếc xe của bạn kiểm tra bởi một thợ cơ khí.

don canh sat ma, ripd

2. Luôn luôn chú ý. Dòng đầu tiên của bạn bảo vệ trong bất kỳ tình huống khẩn cấp xảy ra trên đường là khả năng nhận thức được mối đe dọa. Đừng để điện thoại của bạn di động, máy nghe nhạc MP3, hoặc những thứ khác làm bạn bối rối. Nếu bạn đang bị phân tâm bởi những điều này, nó sẽ đưa bạn có nguy cơ lớn của việc có một tai nạn.

Nghiên cứu thực hiện bởi Đại học Utah cho thấy phiền nhiễu, như nói chuyện hay nhắn tin, có thể làm tăng cơ hội của bạn gặp một tai nạn xe cộ bằng 400%! Rõ ràng, bước đầu tiên là phải giữ cho đôi mắt của bạn trên con đường ở tất cả các lần.

3. Lái xe với một phương pháp tiếp cận phòng ngừa. Đừng cho rằng chiếc xe ở phía trước của bạn sẽ làm những gì bạn mong đợi nó làm gì để. Trình điều khiển làm những điều bất ngờ trên đường và bạn sẽ không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

4. Đảm bảo chiếc xe của bạn là nơi mà nó cần phải được luôn luôn. Ngay cả khi chú ý đến những chiếc xe xung quanh bạn, nó vẫn còn có thể quên kiểm tra xe của bạn. Đảm bảo rằng bạn đang ở trong làn đường của bạn và rằng bạn có đủ thời gian để di chuyển vào một làn đường khác nhau bất cứ khi nào bạn cần để biến Phim Don Canh Sat Ma hoặc để lại các tiểu bang. Cách tốt nhất để làm điều này là để đảm bảo rằng tốc độ của bạn là hợp lý và khoảng cách với các xe khác sẽ cung cấp cho bạn đủ thời gian để dừng lại bất cứ khi nào có thể.

Bạn có thể chuẩn bị cho mình bất kỳ tình huống khẩn cấp bằng cách làm theo lời khuyên hữu ích cho lái xe an toàn. Những lời khuyên này sẽ không chỉ trực tiếp giúp bạn nhưng bạn cũng có thể chia sẻ chúng với những người khác, làm cho chúng an toàn trên đường là tốt. Trở thành một người lái xe an toàn hơn sẽ không chỉ bảo vệ bạn mà còn cuộc sống khác trên đường.

Phí lái xe thiếu thận trọng không được coi nhẹ Xem phim Don Canh Sat Ma nếu bạn sống ở bang Virginia. Nếu bạn cần một luật sư lái xe thiếu thận trọng trong Virginia Beach hoặc các khu vực xung quanh, sau đó bạn cần phải cung cấp cho Luật Swango một cuộc gọi ngày hôm nay.

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...