Em Chưa 18 - Jailbait

Em Chưa 18Jailbait (2017)

Trạng thái:
Hoàn tất

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
96 phút

Chất lượng:
Bản Đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ Đề Việt + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim hài, Phim Tâm lý, Phim Tình Cảm – Lãng Mạn

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
3686

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (2 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Hoàng là một người huấn luyện viên yoga, mà cũng là một tay chơi sát gái, thường qua đêm với các cô gái. Trớ trêu thay, một lần nọ Hoàng tán tỉnh và quan hệ với một cô bé chưa đủ 18 tuổi tên Linh Đan.

Linh Đan đã quay lại đoạn clip đêm đó và bắt buộc Hoàng phải làm bạn trai của cô. Trước đây Linh Đan từng bị bạn trai trong trường phản bội, bây giờ cô muốn dùng Hoàng để chọc tức bạn trai cũ.

Trong thời gian giả làm bạn trai mới của Linh Đan, Hoàng đã dạy yoga cho một nữ diễn viên tên Uyên Thi. Hoàng biết được kế hoạch của Linh Đan và la mắng cô. Tony – bạn trai cũ của Linh Đan vẫn đang vui vẻ bên cô hot girl Yến, chứ không hề bị đau khổ như Linh Đan nghĩ. Linh Đan khóc và đưa điện thoại cho Hoàng xóa cái clip.

Cứ tưởng sẽ không gặp nhau nữa, nhưng Hoàng vẫn thường xuyên đưa đón Linh Đan đi học, chở Linh Đan đi chơi. Trong trường của Linh Đan sắp tổ chức một đêm vũ hội cuối năm, Tony đang là ứng cử viên nặng ký cho chức King, còn Linh Đan và Yến đang là ứng cử viên nặng ký cho chức Queen.

Linh Đan nói với Hoàng rằng cô đã có thai, Hoàng liền kêu cô đi phá thai nhưng cô từ chối. Ông chủ của trung tâm yoga hốt hoảng khi nghe tin Hoàng đã làm cho một đứa con gái chưa đủ 18 tuổi có thai, nên đã đuổi việc Hoàng.

Hoàng gọi điện cho ba và nghe ông tâm sự về quá khứ của ông, sau đó Hoàng suy nghĩ lại. Hoàng mua những món đồ dành cho em bé, rồi anh cầu hôn Linh Đan. Nhưng Linh Đan tiết lộ rằng cô không hề có thai và vào đêm hôm đó cô và Hoàng chưa xảy ra chuyện gì cả.

Hoàng nhận ra mình đã yêu Linh Đan thật rồi, anh từ chối ngủ với Uyên Thi và chạy đến đêm vũ hội. Hoàng còn gọi điện kêu ba của Linh Đan chở cô đến vũ hội. Tại đây, Tony và Linh Đan đã giành được chức King và Queen. Tony bảo Linh Đan hãy đến với tình yêu thật sự của cô. Sau đó Hoàng và Linh Đan công khai tình cảm, rồi họ hôn nhau. Bộ phim khép lại.

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...