Gia Đình Đá Quý - Assorted Gems

Gia Đình Đá QuýAssorted Gems

Trạng thái:
50/50

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2009

Thời lượng:
50 Tập

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
50/50

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim hài, Phim Tâm lý, Phim thuyết minh

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
115141

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Gia Đình Đá Quý Ngành công nghiệp tiếp tục phát triển như các doanh nhân như bạn khám phá những cách sáng tạo để giúp du khách tận dụng tối đa các chuyến đi kinh doanh và giải trí của họ bất kể điểm đến của họ. Tất cả các doanh nghiệp thành công đã bắt đầu quá trình xác định các phương pháp lý tưởng để bắt đầu các công ty của họ bằng cách đầu tiên xác định loại hình làm cho ý nghĩa nhất đối với họ theo đuổi.

Ngành công nghiệp bao gồm năm loại của các doanh nghiệp du lịch trực tuyến:

Bán tin: Nhóm này bao gồm bán đèn flash, chỉ có thành viên, thỏa thuận hàng ngày, và các trang web du lịch nhóm mua.

Phim Gia Đình Đá Quý Các nhà khai thác du lịch / đi: “chuyến đi” là thuật ngữ chính xác hơn là thể loại này chuyên bán các chuyến đi trọn gói cho du khách không có hoạt động du lịch bao gồm.

Hướng dẫn và cung cấp Hoạt động: Theo các tiểu bang tên, nhóm này không cung cấp hướng dẫn du lịch và hướng dẫn các hoạt động khác trong một chuyến đi.

Cơ quan Du lịch trực tuyến: Cũng được gọi là OTA, nhóm này bán tất cả mọi thứ du khách nói chung cần từ chỗ ở, du lịch hàng không, và cho thuê xe với các gói kỳ nghỉ đầy đủ.

Môi giới: hợp đồng với nhà cung cấp OTBs du lịch như các hãng hàng không và khách sạn đại diện cho các doanh nghiệp của họ và giúp họ bán được nhiều sản phẩm du lịch của họ.

Xem phim Gia Đình Đá Quý Mỗi loại hình doanh nghiệp du lịch trực tuyến được thảo luận chi tiết trong phần 1 của chương trình khởi động và tăng trưởng của kinh doanh du lịch của Học viện. Tuy nhiên, các loại tư nhân đầu tiên Bán vẫn là mô hình kinh doanh nóng nhất trong không gian này.

Bán tin – trang web bán cá nhân hoạt động trên tiền đề rằng người tiêu dùng tìm kiếm và thưởng thức mua-“hành động ngay bây giờ hoặc mất đi ra ngoài” giao dịch sâu giảm giá.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...