Giang Hồ Mỹ - American Gangster

Giang Hồ MỹAmerican Gangster (2007)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2007

Thời lượng:
157 phút

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
9544

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 9,00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Pin axít chì ô tô sử dụng để khởi động động cơ xe hơi, là một trong những thiết kế lâu đời nhất của pin có thể sạc lại trong sự tồn tại. Pin axit chì đã được sử dụng chủ yếu cho việc lưu trữ điện DC và được sử dụng trong xe thương mại đầu do trọng lượng và kích cỡ. Những loại pin có nghĩa là thống trị thị trường trong nhiều năm kể từ khi phát minh của họ trở lại vào đầu những năm 1800 và vẫn tiếp tục là một thành phần ô tô quan trọng đến mức đã có một trong mỗi chiếc xe trên đường.

Hôm nay, pin ô tô sử dụng để bắt đầu xăng và động cơ diesel, Giang Ho My nhỏ hơn, rẻ hơn và hiệu quả hơn so với người anh em họ trước đó của họ hơn, cung cấp bắt đầu và tăng dòng lớn hơn bao giờ hết ở một phần nhỏ của giá ban đầu của họ.

Không chỉ các pin axít chì cung cấp đúng số lượng điện cần thiết để khởi động động cơ, nhưng họ cũng cung cấp điện cho hệ thống đánh lửa, đèn, dấu hiệu cho thấy, âm thanh nổi và các tính năng như điện tử khác được tìm thấy trên các phương tiện hiện đại ngày nay.

Năng lượng được sản xuất bởi một pin axít chì xảy ra thông qua một quá trình hóa học trong đó bao gồm chì (do đó tên của họ), oxit chì và dung dịch axít lỏng được gọi là chất điện phân. Tấm chì và oxit chì rắn bị ngập trong một giải pháp điện phân bao gồm một tỷ lệ rất nhỏ axit sunfuric (H2SO4) pha với nước cất. Khi năng lượng điện được lấy từ pin, một phản ứng hóa học diễn ra giữa các tấm và chất điện giải phóng các electron lỏng. Các electron tự do trong các hình thức của một dòng điện hiện tại thông qua dây dẫn điện đặt trên pin và ra thông qua thiết bị đầu cuối đầu cung cấp điện cần thiết để bắt đầu xe.

Như pin axit chì bị thải ra, các hình thức acid sulfuric tiền gửi vào các tấm chì, nhưng khi pin axít chì được sạc một lần nữa, axit sunfuric bị phá vỡ và trả về lại thành chì riêng biệt của họ và các thành phần oxit chì. Nhiệt được tạo ra bởi sạc và xả của pin bay hơi nước bên trong liên tục này.

Bay hơi này có nghĩa là pin axít chì cũ cần được “đứng lên” bằng nước cất thêm về cơ sở hàng tháng nhưng pin axit chì bảo trì miễn phí hiện đại được bịt kín hoàn toàn chống lại rò rỉ, trong đó chất điện phân trong các hình thức của một loại gel được chứa trong ngăn riêng biệt đang được sử dụng. Kết quả là các pin niêm phong hoàn toàn có thể được xoay ngược hoặc vị trí ngang trong trường hợp xảy ra tai nạn mà không có nguy cơ rò rỉ một axit. Ngoài ra các pin Phim Giang Ho My  hiện đại có van an toàn trang bị cho phép người thông gió khói trong sạc, xả ra và những thay đổi trong áp suất khí quyển khi lái xe ở độ cao.

Pin axít chì là pin chỉ thích hợp sử dụng trong các hệ thống năng lượng thay thế nhưng chu kỳ liên tục xả pin vào một tải (giờ ban đêm) và sau đó sạc pin (giờ ánh sáng mặt trời) nhiều lần đòi hỏi một loại khác nhau của pin như không phải tất cả pin axít chì đều giống nhau. Yêu cầu quan trọng nhất của một pin là cho dù đó là một pin chu kỳ sâu hoặc một chu kỳ nông pin.

Xem xét pin bắt đầu ô tô. Những loại pin có giá rẻ để mua nhưng được thiết kế để cung cấp ampe cao của hiện tại trong thời gian rất ngắn thời gian (ít hơn 10 giây) để vận hành động cơ khởi động và chuyển qua động cơ. Sau khi chiếc xe đã bắt đầu, pin sau đó nhỏ giọt phí những chiếc xe phát điện. Ngay cả vào những buổi sáng sương lạnh pin xe chỉ thải ra ít hơn 10% công suất đánh giá của nó lúc khởi động để pin ô tô được thiết kế cho dịch vụ chu kỳ rất nông cạn này, (100% đến 90% cho phí).

Như một pin xe hơi được thiết kế để cung cấp dòng cao trong thời gian rất ngắn thời gian do đó nó được làm bằng nhiều tấm chì mỏng cho một diện tích bề mặt lớn cho các phản ứng hóa học xảy ra. Các tấm chì mỏng không có độ bền cơ học cần thiết để đi xe đạp lặp đi lặp lại trong một thời gian nhiều năm và mang ra rất nhanh chóng chỉ sau 200-400 chu kỳ. Do đó, nông pin xe hơi chu kỳ mà mặc dù họ làm việc, không được thiết kế cho một năng lượng mặt trời hoặc gió hệ thống điện dài hạn đòi hỏi một dịch vụ đi xe đạp sâu sắc hơn nhiều.

Pin chu kỳ sâu, mặt khác được thiết kế để được tính liên tục và thải ra nhiều như 80% công suất của họ (100% đến 20% phí nhà nước) mà không duy trì bất kỳ thiệt hại nghiêm trọng cho các tế bào trước khi nạp, làm cho chu kỳ sâu pin một sự lựa chọn lý tưởng cho quang điện và năng lượng gió hệ thống năng lượng mặt trời, cũng như ứng dụng hàng hải, xe đẩy golf, xe nâng ngã ba và xe điện khác như vậy. Mặc dù pin chu kỳ sâu sử dụng phản ứng hóa học tương tự để lưu trữ và tạo ra năng lượng như người anh em họ pin ô tô của họ, pin chu kỳ sâu được thực hiện rất khác nhau.

Kích thước vật lý của một pin chu kỳ sâu là lớn hơn nhiều so với một pin xe thường xuyên do việc xây dựng và kích thước của tấm thắng của mình (điện cực). Các tấm được làm bằng chì rắn Xem phim Giang Ho My thường pha tạp với Antimon (Sb) và rất nhiều lần dày hơn so với các tấm mỏng hơn của một pin xe hơi. Điều này có nghĩa rằng pin chu kỳ sâu có thể được lặp đi lặp lại thải ra gần như tất cả các con đường xuống một khoản phí rất thấp và nó không phải là không phổ biến cho pin chu kỳ sâu được làm trống (thải) đến nhiều như 20% tổng công suất của họ trước khi năng lượng không còn chảy từ pin.

Vì vậy, để tóm tắt, pin axit chì là sự lựa chọn hoàn hảo cho xe ô tô ô tô, xe tải và motorcyles vì ​​nó là đáng tin cậy, không tốn kém, và cung cấp dòng khởi động cao nhưng cho các hệ thống năng lượng thay thế, pin chu kỳ sâu là con đường để đi vì nó có thể được sạc và xả nhiều lần với giá trị thấp hơn nhiều

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...