Hắc Quản Gia - Kuroshitsuji

Hắc Quản GiaKuroshitsuji

Trạng thái:
24/24

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2014

Thời lượng:
24 Tập

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
24/24

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim hài, Phim hoạt hình

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
8998

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (2 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Bộ phim hoạt hình mang tên ” Hắc Quản Gia – Kuroshitsuji ” của đạo diễn nổi tiếng  Yana Toboso, với thời lượng 24 tập bộ phim hứa hẹn sẽ đem lại tiếng cười, thú vị cho khán giả. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của một cậu bé thuộc gia tộc Phantomhive, cha mẹ của cậu bé đã bị ám sát từ lúc cậu còn rất nhỏ, từ sau cái chết của ha người gia tộc Phantomhive ngày càng suy sụp, vì muốn trả thù cho cha mẹ mình câu đã đồng ý bán linh hồn mình cho quỷ dữ, với điều kiện sau khi giúp cậu trả thù xong thì linh hồn cậu bé sẽ thuộc về tay tên ác quỷ.

Để giúp Ciel trả thù quỷ dữ đã phái Sebastian một người quái dị có diện mạo kỳ quặc về làm quản gia cho cậu bé Ciel, Không lâu sau nhờ vào tên quản gia kìa làm cho gia tộc Phantomhive trở nên giàu có khôi phục trở lại như trước , hắn bắt đầu giúp Ciel tìm ra kẽ thù bắt chúng trả món nợ gia tộc, sau khi trả được thù liệu cậu bé sẽ ra sao, linh hồn của câu có bị bắt đi không mời các bạn cùng đón xem bộ phim này

Xem phim Hắc Quản Gia trọn bộ, phim Hắc Quản Gia tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – tập cuối. Phim Hắc Quản Gia Vietsub, Phim Hắc Quản Gia Thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...