Hoàng Cung Dậy Sóng - Dong Yi

Hoàng Cung Dậy SóngDong Yi (2010 )

Trạng thái:
60/60

Đạo diễn:
,

Quốc gia:

Năm:
2010

Thời lượng:
60 Tập

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
60/60

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim Tình Cảm – Lãng Mạn

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
105065

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (2 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Trong thế giới ngày nay chúng ta dành một lượng lớn thời gian trong xe ô tô của chúng tôi cho dù đó là lái xe đến và đi từ nơi làm việc hoặc khi chúng tôi chỉ đi ra ngoài. Với điều này là trường hợp hầu hết mọi người nhìn vào phụ kiện xe hơi mà làm cho thời gian của họ trong chiếc xe thú vị hơn.

1. Phụ kiện xe hơi Bluetooth

Bluetooth không phải là một cái gì đó mới nhưng có thể được Hoang Cung Day Song khá tiện dụng để có trong xe của bạn. Ngày càng có nhiều công nghệ của chúng tôi hoạt động không dây và có thể được kết nối thông qua Bluetooth. Có những đơn vị phát thanh Bluetooth phổ quát, bạn có thể đã cài đặt. Các đơn vị này sẽ không chỉ kết nối với MP3 của bạn để cuối cùng trong dòng nhạc mà còn để điện thoại di động của bạn cho cuộc gọi rảnh tay.

2. Âm thanh nổi bộ chuyển đổi MP3

Âm thanh stereo là một phần quan trọng của chiếc xe của bạn. Khi bạn đang không ở trong xe của bạn MP3 của bạn hoạt động như hệ thống âm nhạc của bạn. Vậy tại sao bạn không nên thưởng thức tất cả các nhạc bạn có trên máy nghe nhạc MP3 của bạn trong xe của bạn? Bạn có thể, nếu bạn có một âm thanh stereo mà đi kèm với một bộ chuyển đổi cho MP3. Nhiều mẫu xe mới thực sự đi kèm với điều này, nhưng nó có thể mua các bộ phận xe hơi trực tuyến.

3. Một nút khởi động từ xa

Nút khởi động từ xa là cái gì mà hầu hết mọi người liên kết với những chiếc xe sang trọng đắt tiền. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không có một trong những chiếc xe bạn có thể nhận được nút này khi Phim Hoang Cung Day Song chúng được nhiều hơn nữa giá cả phải chăng bây giờ. Lý do tại sao bạn muốn điều này là một thực tế rằng các nút bắt đầu xe của bạn để nó là ấm hoặc mát khi bạn nhận được trong, tùy thuộc vào thời tiết.

4. Trợ lý bãi đậu xe

Nhiều người hơn bạn nghĩ thực sự có một bãi đậu xe một cách chính xác vấn đề. Điều này có thể dễ dàng giúp đỡ trong việc sử dụng các trợ lý bãi đậu xe. Các tiện ích này đến trong một loạt các loại với các cảm biến con phổ biến nhất trên mặt sau của chiếc xe. Khi bạn quá gần với đối tượng các cảm biến sẽ phát ra tiếng bíp để cảnh báo cho bạn về những thực tế này.

5. Hiển thị tầm nhìn ban đêm

Lái xe vào ban đêm có thể rất nguy hiểm cũng như căng thẳng cho người lái xe. Trong khi đèn pha làm cho phép một chút kiểm soát nó sẽ không được tốt hơn để có tầm nhìn ban đêm? Với phụ kiện này, bạn sẽ có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ trước mắt của bạn không chỉ là những gì đèn pha của bạn hiển thị. Ngoài ra bất kỳ sinh vật sống sẽ được hiển thị rực rỡ trên màn hình, do đó bạn không phải lo lắng về con nai trong đèn pha.

6. Trợ lý chú ý

Một số lượng lớn các vụ tai nạn trên đường gây ra bởi các vấn đề Xem phim Hoang Cung Day Song  quan tâm liên quan đến trình điều khiển. Những vấn đề này có thể mệt mỏi hoặc đơn giản là không lái xe một cách an toàn như họ nên được. Có một trợ lý chú ý cài đặt trong xe của bạn có thể mang lại một kết thúc này. Phụ kiện này sẽ giám sát các chỉ số như thay đổi làn đường mà không có tín hiệu, làm thế nào điều khiển được chỉ đạo và mức tốc độ. Nếu một trong những được tìm thấy là nguy hiểm sau đó hệ thống sẽ phát ra hoặc là một tiếng ồn hoặc tín hiệu thị giác nói với người lái xe họ không được an toàn.

Có rất nhiều phụ kiện xe hơi ra khỏi đó để mua cả cửa hàng và trực tuyến. Tất nhiên có một số mà bạn nên xem xét nhận được nhiều hơn những người khác.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...