Hoàng Hậu Ki - Empress Ki

Hoàng Hậu KiEmpress Ki (2013)

Trạng thái:
51/51

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2013

Thời lượng:
51 Tập

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
51/51

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim Tình Cảm – Lãng Mạn

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
64898

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (2 votes, average: 8,50 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Tôi phải thừa nhận rằng Vale của Aylesbury đã được chỉ được biết đến với tôi – cho đến một buổi tối chủ nhật khi vùng này được giới thiệu trên chương trình truyền hình bài hát ngợi khen. Xem phim Hoàng Hậu Ki Ngay lập tức tôi đã bị bắt giữ với mong muốn đi đến đó. Phong cảnh nhìn đẹp, các thị trấn và làng rỉ quyến rũ, và mọi người nhìn ấm áp và thân thiện. Tôi chỉ biết nó sẽ là nơi lý tưởng để dành một vài ngày dễ chịu.

Vào giữa mùa hè có cơ hội trình bày chính nó và tắt tôi đứng đầu. Phim Hoàng Hậu Ki Tháng sáu nắng được dappling đồng cỏ và hàng rào như l lái xe vào thung lũng xanh nhẹ nhàng, và một cái nhìn thoáng qua của tàu thuyền kênh sơn màu sáng như tôi đi qua một cây cầu bướu trở lại đã cho tôi kéo lên và đạt cho máy ảnh của tôi.

Tôi đi xuống Towpath. Ở đây tôi đã bên bờ kênh Grand Union mà kéo dài tất cả các cách từ London đến Birmingham. Một khi nó là một động mạch chính của thương mại như con ngựa kéo xà lan kéo nhiên liệu và thành quả của cuộc cách mạng công nghiệp Anh tới lui. Bây giờ nó là một đường thủy quanh co dễ chịu cho qua niềm vui bay đường và đi bộ nghiêm trọng.

Một thuyền kênh với màu thông minh của màu đỏ, vàng và đen từ từ hiện tuần qua, và tôi phản ánh rằng đây có lẽ là phong cách của tôi hơn đi du lịch Hoàng Hậu Ki

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...