Kẻ Hủy Diệt 3 - Terminator 3

Kẻ Hủy Diệt 3Terminator 3

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2003

Thời lượng:
90 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt + Thuyết minh

Thể loại:
Phim hành động, Phim viễn tưởng

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
2443

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Kẻ Hủy Diệt 3 là một một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng Mỹ năm 2003 của đạo diễn Jonathan Mostow, diễn viên Arnold Schwarzenegger, Nick Stahl, Claire Danes và Kristanna Loken. Đây là phần thứ ba của loạt phim Terminator, Sau Terminator 2: Judgment Day. Đây là vai diễn cuối cùng của Arnold Schwarzenegger cho đến năm 2013 là The Last Stand.Sau khi Skynet không tiêu diệt Sarah Connor trước khi con trai được sinh ra và giết John mình là một đứa trẻ, nó sẽ gửi lại một Terminator, TX, trong một nỗ lực để tiêu diệt như nhiều cán bộ kháng chiến càng tốt. Điều này bao gồm người vợ tương lai của John, nhưng không Giăng như nơi ở của ông là không biết đến Skynet. Cuộc sống của John đang gặp nguy hiểm Đặt Khi TX vô tình tìm thấy cậu.

Phim Kẻ Hủy Diệt 3 Trong chín năm qua, John Connor ( Nick Stahl ) đã sống off-the- lưới ở Los Angeles. Mặc dù ngày phán xét đã không xảy ra vào ngày 29 tháng tám năm 1997 , John không tin rằng chiến tranh dự kiến ​​giữa con người và Skynet đã được ngăn chặn. Không thể xác định vị trí của John , Skynet gửi một mô hình mới của Terminator , TX ( Kristanna Loken ) , trở lại 24 tháng 7 năm 2004 , giết tá tương lai của John trong kháng chiến . Một mô hình tiên tiến hơn Terminators trước, TX có endoskeleton được xây dựng với các loại vũ khí , một kim loại lỏng bên ngoài tương tự như T -1000 , và khả năng kiểm soát các máy khác . Kháng chiến sẽ gửi một lập trình T- 850 mô hình 101 Terminator ( Arnold Schwarzenegger ) trở lại trong thời gian để bảo vệ các mục tiêu của TX , xử lý bao gồm Kate Brewster ( Claire Danes ) và John .

Xem phim Kẻ Hủy Diệt 3 TX nằm John và Kate tại một bệnh viện động vật và bắt đầu đuổi theo họ. Kẻ hủy diệt tiết kiệm cho họ sau khi một trận chiến và ba chuyến viếng thăm lăng mộ của Sarah Connor , người đã chết vì bệnh bạch cầu vài năm trước. Bên trong hầm Họ tìm thấy một bộ nhớ cache vũ khí của đồng bào Sarah đã phải rời như một bản sao lưu trong trường hợp đó Judgment Day được không ngăn chặn. TX và cảnh sát đến và bắt đầu một cuộc đấu súng , nhưng John , Kate , và Terminator ăn cắp xe tang và trốn thoát. Kẻ hủy diệt đã được lập trình để có John và Kate đến một địa điểm an toàn để họ có thể tồn tại Judgment Day , Set to xảy ra trong một vài giờ, nhưng thay vì John muốn ngăn chặn Skynet từ bao giờ được kích hoạt.

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...