Kẻ Hủy Diệt 4 - Terminator Salvation

Kẻ Hủy Diệt 4Terminator Salvation

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2009

Thời lượng:
120 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt + Thuyết minh

Thể loại:
Phim hành động, Phim viễn tưởng

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
3245

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Kẻ Hủy Diệt 4 là một khoa học viễn tưởng Mỹ bộ phim hành động năm 2009 của đạo diễn McG và diễn viên Christian Bale và Sam Worthington . Đây là phần thứ tư trong loạt Terminator . Trong một khởi hành từ các phiên bản trước, mà đã được thiết lập giữa năm 1984 và năm 2004 và sử dụng thời gian đi lại như một nhân tố chủ chốt , sự cứu rỗi được thiết lập vào năm 2018 và tập trung vào cuộc chiến giữa Skynet và nhân loại, với cuộc chiến kháng con người chống lại cỗ máy giết người Skynet của .

Phim Kẻ Hủy Diệt 4 Bale vào vai John Connor , một chiến binh kháng chiến và nhân vật trung tâm của nhượng quyền thương mại , trong khi Worthington vào vai người máy Marcus Wright . Terminator Salvation cũng có tính năng Anton Yelchin như một trẻ Kyle Reese , một nhân vật đầu tiên được giới thiệu trong The Terminator , và mô tả nguồn gốc của T- 800 Model 101 Terminator . Sau khi một tiền sản xuất gặp khó khăn , với Công ty Halcyon mua lại các quyền đối với nhượng quyền thương mại từ Andrew G. Vajna và Mario Kassar và một số nhà văn làm việc trên kịch bản , quay phim bắt đầu vào tháng năm 2008 tại New Mexico và chạy cho 77 ngày .

Xem phim Kẻ Hủy Diệt 4 Terminator Salvation đã được phát hành vào ngày 21 tháng 5 năm 2009 tại Hoa Kỳ và Canada , tiếp theo phát hành tháng đầu tại Vương quốc Anh , Úc , New Zealand và Nam Phi . Warner Bros xử lý Bắc Mỹ phát hành và Columbia Pictures quốc tế một . Bộ phim đã thu về hơn $ 371,000,000 trên toàn thế giới , nhưng đã nhận được đánh giá tiêu cực , chỉ trích những câu chuyện và sự vắng mặt của Arnold Schwarzenegger , người được thay thế bằng một phiên bản đồ họa máy tính kỹ thuật số.

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...