Kẻ Phản Bội - The Italian Job

Kẻ Phản BộiThe Italian Job

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2003

Thời lượng:
111 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt + Thuyết minh

Thể loại:
Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
1640

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Hàng triệu người xuất hiện trong bài kiểm tra lái xe mỗi năm, trong đó có gần một nửa trong số họ không vượt qua được thử. Nó không phải là họ không được chuẩn bị tốt cho kỳ thi này. Mỗi cá nhân cố gắng cấp của mình tốt nhất để làm cho nó thông qua nó, nhưng chỉ có một vài biết chính xác làm thế nào để chuẩn bị cho nó. Ke Phan Boi Như một kết quả của điều này, hầu hết trong số họ không kiểm tra và buộc phải chiếm lại chúng.

Những người này cảm thấy chán nản và thất vọng. Bạn có muốn là một trong số họ? Tất nhiên, bạn không! Mặt khác, cũng có những cá nhân thấy rằng họ chuẩn bị cho kỳ thi này là không đủ, và do đó họ không thể vượt qua chúng. Do đó, bạn cần phải chắc chắn rằng không chỉ là sự chuẩn bị của bạn đủ tốt nhưng nó cũng được thực hiện thông minh để bạn không phải đối mặt với thất bại.

Khi chạy câu ngạn ngữ cũ, thực hành làm cho một người đàn ông hoàn hảo, đó là thực tế mà có thể giúp bạn thành công trong kỳ thi lái xe. Để tăng cơ hội của bạn đi qua các kiểm tra, bạn phải mất nhiều thử nghiệm thực tế càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho thử nghiệm thực tế, và tôi tin rằng nó thực sự làm việc.

Nếu đây là nỗ lực thứ hai của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn làm việc vào việc tìm kiếm ra những sai lầm và thiếu sót của bạn trong nỗ lực đầu tiên. Bạn phải suy nghĩ khó có thể tìm ra những gì đã Phim Ke Phan Boi xảy ra và khi nó đã được tìm ra, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn tránh nó trong nỗ lực thứ hai của bạn.

Tính khí của bạn đối với cuộc sống đóng một vai trò quan trọng trong việc đem lại cho bạn thành công và thất bại. Chỉ có thể lạc quan về bản thân và tương lai của bạn. Ngay cả khi bạn không thể xóa các bài kiểm tra lái xe DMV trong nỗ lực đầu tiên của bạn, hãy cố gắng tự tin về khả năng của bạn vượt qua kỳ thi trong thử nghiệm tiếp theo của bạn. Như vậy, việc thất bại sportingly và lạc quan và tự tin có thể là chìa khóa để thành công.

Tạo một danh sách những câu hỏi trong cuốn hướng dẫn nghiên cứu là khó khăn cho bạn để nhớ. Cố gắng để lặp lại chúng một lần nữa và một lần nữa, cho đến khi bạn đã tự tin làm chủ chúng. Hãy nhớ rằng dẫn học tập của bạn chỉ nên được thực hiện như một hướng dẫn nghiên cứu, có vô số các thông tin có sẵn trong sách khác và Xem phim Ke Phan Boi trên internet, cố gắng đi qua như nhiều như bạn có thể hiểu nhau và tất cả mọi thứ về những điều bạn đang thử nghiệm .

Chúng tôi muốn tất cả các tốt nhất!

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...