Kẻ Thù Của Phụ Nữ - Womens Enemy

Kẻ Thù Của Phụ NữWomens Enemy

Trạng thái:
HD

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2013

Thời lượng:
113 Phút

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim hài

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
4912

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 1,00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Xem phim Kẻ Thù Của Phụ Nữ Full, Kẻ Thù Của Phụ Nữ HD, Kẻ Thù Của Phụ Nữ vietsub, Kẻ Thù Của Phụ Nữ thuyet minh, Kẻ Thù Của Phụ Nữ phu de tieng viet, Kẻ Thù Của Phụ Nữ full hd

BMW 760Li là một kết hợp của công nghệ và thoải mái. BMW đã làm cho 7 Series là một trong những phương tiện công nghệ tiên tiến nhất hiện có cho người tiêu dùng. Cùng với tất cả các tiện ích, BMW cũng đã cung cấp cho 760Li với một động cơ được thiết kế để cung cấp cho người lái xe có đủ sức mạnh để hành trình qua thành phố và bay khi ở ngoài trời. BMW đã cài đặt một động cơ V12 turbo kép mạnh mẽ đầy đủ các công nghệ tiên tiến. Cỗ máy này của một động cơ Ke Thu Cua Phu Nu ipropels các 760Li 0-60 trong đáng kinh ngạc 4,6 giây nơi nó đứng ra tại một 155mph xác định trước.

BMW đã không thực hiện bất kỳ thay đổi mạnh mẽ đến sự xuất hiện của 7 Series, ngoại trừ việc thêm một khung chrome thêm rộng xung quanh lưới tản nhiệt phía trước và đặt một biểu tượng V12 ở bên cạnh. Họ cũng đã có thêm các kênh mưa chrome để mái nhà của 760Li. Các 760Li có chiều dài cơ sở dài hơn những người khác trong 7 Series cung cấp một nội thất rộng rãi hơn mà sẽ làm cho tất cả mọi người thoải mái hơn. BMW cũng đã tăng cường nội thất bằng cách sử dụng Alcantara đầu lót và burr walnut khảm giúp tạo ra một bầu không khí sang trọng. Nội thất cũng bao gồm ghế ngồi điều chỉnh nước nóng với tùy chọn thêm hệ thống điều hòa không khí cho tới ghế ngồi. Hệ thống giải trí bao gồm một hệ thống đa phương tiện với hệ thống định vị. BMW cũng cung cấp một điện mặt trời mù để bảo vệ hành khách ngồi ở phía sau từ mặt trời.

ke thu cua phu nu

BMW cũng đã lắp đặt một số tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm Lane Khởi hành hệ thống cảnh báo rằng sẽ cảnh báo người lái xe nếu họ đang chuyển hướng sang làn đường khác giao thông bằng Phim Ke Thu Cua Phu Nu cách giám sát vạch kẻ đường. Hệ thống cảnh báo 760Li có thể đọc biển báo được đăng và cảnh báo lái xe nếu họ đang có nguy cơ đi qua giới hạn tốc độ được đăng. Ngoài ra còn có tùy chọn thêm hệ thống quan sát đêm có thể phát hiện bất kỳ người hoặc động vật có thể đã bước vào con đường của 760Li và cảnh báo lái xe cho phù hợp. Nếu đó là không đủ, BMW cũng cung cấp một bên nhìn hệ thống camera phía trước có sử dụng máy ảnh nằm trên mũi của chiếc xe để nâng cao điểm tại nút giao thông cho người lái xe.

Với tất cả mọi thứ mà các 760Li có để cung cấp cho bạn có thể nghĩ rằng nó không phải là hiệu quả như mô hình khác, nhưng trung bình 760Li 22mpg và phát ra 303g/km khí thải mà thực sự là khá ấn tượng cho một chiếc xe mạnh như vậy.

Poquet tự động pha trộn hơn 75 năm kinh nghiệm trong việc mua, bán, và dịch vụ nhập khẩu và các loại xe trong nước. Chúng tôi có một tiếng là cầu toàn và chúng tôi tự hào về nó. Chúng tôi tiếp Xem phim Ke Thu Cua Phu Nu tục phục vụ bạn lâu sau khi bạn lái xe trong chiếc xe mới của bạn. Chúng tôi đánh giá các mối quan hệ liên tục của chúng tôi và muốn bạn tiếp tục trở lại. Nó là đơn giản. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần giúp đỡ xin vui lòng truy cập trang web

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...