Kết Nối - Touch Serie

Kết NốiTouch Serie

Trạng thái:
Trailer

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2014

Thời lượng:
30 Tập

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
Trailer

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim hành động, Phim Tâm lý

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
5621

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (2 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Bộ phim “‘ Touch Serie ” tạm dịch ” Kết Nối ” do Tim Kring làm đạo diễn, với các diên viên kỳ cựu như  David maxouz, Kiefer Sutherland, Gugu Mbatha Raw,… đây là bộ phim mang thể loại hành động ,vơi những pha rượt đuổi ,đấu súng đẹp mắt bảo đảm lôi cuốn các bạn khán giả khi xem .

Nội dung phim nói về một vị cảnh sát tên Martin, vợ ông mất sớm để lại cho ông một cậu cn trai tên Jake, thật không may cậu bé đã bị câm bảm sinh , mặc dù đi rất nhiều bệnh viện nhưng không thể chửa được, ông rất đau buồn ,một lần vì muốn bù đắp và tạo quan hệ giữa hai cha con thân thiết hơn nên ông đã cố gắng giao tiếp với Jake , một phát hiện bất ngờ khiến ông khó tin là con trai mình có khả năng biết trước tương lai, ông đã nhờ khả năng của con trai để kịp thời lật trần những âm mưu của bọn xấu. Việc làm của Martin đã lam cho bọn xấu chú ý, chúng bắt đầu điều tra và phát hiện được bí mật của hai cha con ông, thế là cuộc chiến bắt đầu , hai cha con ông Martin sẽ làm gì để dối phó với bọ chúng , mời các bạn cùng đón xem bộ phim.

Xem phim Kết Nối trọn bộ, phim Kết Nối tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29– tập cuối. Phim Kết Nối Vietsub, Phim Kết Nối Thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...