Mê Cung Ký Ức - Trance

Mê Cung Ký ỨcTrance

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2013

Thời lượng:
101 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt + Thuyết minh

Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim kinh dị

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
2086

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Nếu một clunker cũ đang ngồi nhàn rỗi trong nhà để xe hoặc lái xe vào nhà của bạn, bạn có thể muốn được thoát khỏi nó ngay.

Nhưng không được vội vàng để bán xe. Mặc dù nó có thể trông giống như nó thuộc về một trận derby phá hủy, rất có thể là tấm của nó và các bộ phận động cơ có giá trị một cái gì đó. Trước khi Me Cung Ky Uc vứt bỏ chiếc xe, xem xét lựa chọn một cách cẩn thận, và chọn một trong đó sẽ trả tiền cho bạn nhiều tiền nhất. Nếu bạn cần giúp xác định lựa chọn tốt nhất, những lời khuyên dưới đây sẽ giúp.

http://www.thestranger.com/binary/d8a2/film-trance-570.jpg

Bán cho một cá nhân

Người mua hầu hết các tin muốn xe ô tô chạy. Nếu xe của bạn là xuống cho số lượng, cơ hội của bạn bán nó cho một cá nhân là rất mong manh – trừ khi, tất nhiên, chiếc xe là một cổ điển. Trong trường hợp đó, cơ thể mình có thể có giá trị. Nếu clunker của bạn chỉ là một chiếc ô tô thông thường, mặc dù, bán nó cho một đại lý, hoặc một sân cứu hộ mà trả tiền mặt cho xe rác, là một lựa chọn tốt hơn.

Bán cho một Đại lý tự động

Đại lý tự động là quan tâm đến việc mua xe sử dụng. Sau khi tất cả, nghiên cứu cho thấy nhiều đại lý tạo ra lợi nhuận tốt hơn từ mô hình bán trước thuộc sở hữu hơn những cái mới. Đối với xe ô tô có giá trị đến một đại lý, nó cần phải được trong tình trạng khá tốt. Các đại lý không nhớ thay thế lốp xe hoặc một vài bộ phận động cơ xấu, nhưng họ muốn đầu tư ít tiền càng tốt để làm cho một chiếc xe có thể bán được. Do đó, họ thường không cung cấp tiền mặt cho xe rác.

Bán cho một Yard cứu hộ

Một sân cứu hộ có một “tiền xe cho” Chương trình là nơi Phim Me Cung Ky Uc tốt nhất để bán một chiếc xe đó là ra khỏi hoa hồng. Bãi cứu hộ cung cấp tiền mặt cho xe rác bán các bộ phận có thể sử dụng từ xe được đắm, bị hỏng, hoặc có một vấn đề mà làm cho họ chưa chạy được. Ngoài thường trả hàng trăm người bán đô la cho một clunker, một sân cứu hộ thường được cung cấp để kéo xe miễn phí.

Kết luận

Nếu bạn có một clunker cũ được coi là một cổ điển, hoặc cần một số bản sửa lỗi được trong tình trạng tốt, bạn có thể nhận được nhiều tiền từ bán nó cho một đại lý cá nhân hoặc tự động, tương ứng. Tuy nhiên, nếu tự động Xem phim Me Cung Ky Uc không phải là một cổ điển, và sẽ yêu cầu sửa chữa tốn kém để chạy một lần nữa, bán nó cho một sân cứu hộ có một, “Tiền cho xe ô tô” chương trình là lựa chọn tốt nhất. Để tìm hiểu bao nhiêu clunker của bạn đáng giá, gọi cứu hộ rất nhiều mà cung cấp tiền mặt cho xe ô tô ngày hôm nay.

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...