Miêu Thúy Hoa - Lady Flower Fist

Miêu Thúy HoaLady Flower Fist

Trạng thái:
Hoàn Tất 27/27

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
1997

Thời lượng:
45 phút/tập

Số tập:
27 tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt + Thuyết minh

Thể loại:
Phim hài, Phim kiếm hiệp, Phim thuyết minh

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
17934

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

xem phim Miêu Thúy Hoa nội dung chính Lee đến trên hòn đảo Han và Nhận được đón tiếp nồng hậu . Tham gia anh ta là đối thủ cạnh tranh khác bao gồm Roper , một xuống trên mình – may mắn Mỹ da trắng ăn chơi , con bạc chạy trốn khỏi đám đông , và Williams , một nhà hoạt động người Mỹ gốc Phi trên đường chạy trốn sau khi bảo vệ mình chống lại hai cảnh sát da trắng phân biệt chủng tộc ở Los Angeles . Roper và Williams là những người bạn cũ cũng có một scam cá cược đi : một sẽ dưới thực hiện cho đến khi người khác có thể có được một đặt cược vào kết quả trái ngược tốt . Cả hai chiến thắng theirfirst chiến đấu trăng nằm dưới chân .

phim Miêu Thúy Hoa Đêm đó, các đối thủ cạnh tranh đều Cung cấp các cô gái của theirchoice bởi trợ lý Han , Tania . Williams chọn một số phụ nữ , trong khi Roper xảo quyệt chọn Tania ( như một điểm thu hút lẫn nhau là rõ ràng giữa chúng) . Lee yêu cầu một cô gái mà anh đã thấy trước đó trong đoàn tùy tùng của Han . Lee biết cô là Mei Ling , một đại lý ai Braithwaite đã được đặt trên đảo để thu thập thông tin tình báo . Tuy nhiên, cô đã không thể thoát khỏi sự quan sát chặt chẽ của Anh . Đêm đó , để lại Mei Ling trong phòng ngủ của mình , Lee bắt đầu tìm kiếm các hòn đảo để tìm bằng chứng và tìm thấy một lối vào bí mật tới một cơ sở dưới lòng đất, nơi mà các loại thuốc đang được sản xuất và thử nghiệm trên tù nhân vô tình .

Miêu Thúy Hoa Ông chạy vào bảo vệ Han nhưng quản lý để đưa họ xuống và bỏ chạy trước khi họ có thể xác định anh ta. Ông được nhìn thấy bởi Williams , người ở ngoài không khí trong lành và thực tế, mặc dù các quy định nghiêm ngặt đối với việc bên ngoài khi trời tối.

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...