Mỹ Nhân Tâm Kế - Schemes Of A Beauty 2010

Mỹ Nhân Tâm KếSchemes Of A Beauty 2010

Trạng thái:
Hoàn tất 40/40

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2010

Thời lượng:
45 Phút / tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Phim thuyết minh, Phim tình cảm, Phim võ thuật

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
18197

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Xem phim Mỹ Nhân Tâm Kế những bức tường có thể đóng ở trên Blanche Dubois ( do đó phản ánh sự điên rồ của mình ) . [Cần dẫn nguồn ] Brando mang tính biểu tượng chặt chẽ T -shirt đã được thực hiện đặc biệt , như người ta không thể mua được trang bị áo phông vào thời điểm đó : . Một T-shirt thường xuyên được mua , rửa sạch nhiều lần và trở lại của nó đã được khâu để thắt chặt lại cho Brando [ cần dẫn nguồn] chủ đề của vở kịch đã gây tranh cãi , gây kịch bản cho bộ phim sẽ được tưới nước xuống tuân thủ các luật sản xuất Hollywood . Trong phim, Stella lên án hiếp dâm của Blanche Stanley , có lẽ đến điểm bỏ rơi gia đình.
phim Mỹ Nhân Tâm Kế Trong vở kịch ban đầu , kết thúc là không rõ ràng hơn , với Stella , điên cuồng vì có trễ ra em gái của cô Blanche , mutely allo cánh mình được an ủi bởi Stanley . Williams , trong hồi ký của mình , Mô tả bộ phim như ” màn trình diễn tuyệt vời trong một bộ phim tuyệt vời , chỉ hơi bị phá hỏng bởi sự kết thúc của Hollywood ” . [ 5 ] Trong vở kịch ban đầu , người chồng đã khuất của Blanche , Allan xám , đã tự sát sau khi ông được phát hiện có một mối quan hệ đồng tính. Tài liệu này đã được gỡ bỏ cho bộ phim ; Blanche nói chỉ đó cô đã cho thấy sự khinh miệt đối với Allan , lái xe anh ta tự tử .
Mỹ Nhân Tâm Kế Một số những thay đổi này trong kịch bản. Cảnh khác đã được trình bày nhưng cắt giảm sau khi quay phim đã được hoàn thành để phù hợp với các luật sản xuất và sau đó, để tránh sự lên án của Legion Quốc gia Đúng đắn . Theo Để bình luận âm thanh của DVD , Những cắt giảm được đề xuất bởi các Legion of Đúng đắn đã được thực hiện mà không có sự hiểu biết về đạo diễn. Trong khi bộ phim ban đầu được phân phối bởi Warner Brothers , đó là Chủ yếu là một sản xuất của công ty Charles K. Feldman của . Feldman ( và Cuối cùng tài sản của ông ) sẽ đạt được tất cả các quyền phụ trợ thông qua năm 1993.mỹ nhân tâm kế

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...