Người Hòa Giải - Troubleshooter

Người Hòa GiảiTroubleshooter

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2010

Thời lượng:
100 Phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt + Thuyết minh

Thể loại:
Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
2373

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

So sánh về thống kê tai nạn có thể được thực hiện trong suốt các loại khác nhau của người lái xe. Lái xe trẻ tuổi là thống kê có nhiều nguy cơ của việc có một tai nạn hơn so với trình điều khiển cũ trên 35 tuổi để trả một phí bảo hiểm cao hơn. Họ có thể có kỹ năng điều khiển xe nhưng thiếu kỹ năng lập kế hoạch nâng cao nhận thức và dẫn đến tai nạn hơn. Trình điều khiển trong các nhóm tuổi trẻ hơn bây giờ tìm thấy chi phí bảo hiểm xe hơi cấm như phí bảo hiểm thường có Nguoi Hoa Giai thể chi phí nhiều hơn so với chiếc xe mà họ có ý định lái xe. Nếu người lái xe trẻ tuổi là nữ giá phí bảo hiểm có thể cao như vậy là để làm cho việc học lái xe quá tốn kém. Điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng vị trí của mình trong thị trường việc làm và là có một tác động tiêu cực vào việc lái xe các doanh nghiệp trường. Trình điều khiển trẻ được học các bài học với bạn bè và các thành viên gia đình để bù đắp chi phí học lái xe và do đó đang được đào tạo theo một tiêu chuẩn thấp hơn nhiều so với khi họ đã được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ.

Trình điều khiển cũ là nhiều ít có khả năng được tham gia vào một vụ tai nạn để bảo ít và điều này được hỗ trợ trong điều kiện thực tế của không tuyên bố giảm giá tiền thưởng. Sau tuổi 40 chi phí của bảo hiểm trở nên nhiều hơn, chỉ ra rằng số liệu thống kê tai nạn cũng cấp ra. Vậy tại sao không phải là họ bình đẳng hơn cho các nhóm tuổi trẻ hơn?

Từ góc độ đào tạo lái xe có rất ít để phân biệt giữa học sinh nam và nữ. Cả hai nhóm giới tính dường như có khả năng tương tự để vượt qua các thử nghiệm. Một yếu tố lớn là sự khác biệt trong bản chất của vụ tai nạn. Va chạm liên quan đến trình điều khiển nam có xu hướng gây ra do lái xe ẩu và tốc độ quá mức. Khi tai nạn xảy ra do các yếu tố có thiệt hại lớn hơn cho các phương tiện dẫn đến khiếu nại sửa chữa cao hơn và một tỷ lệ lớn các loại xe được viết tắt hoàn toàn. Thương tích nghiêm trọng cũng là một khả năng lớn hơn trong loại tai nạn như vậy hóa đơn y tế sẽ cao hơn. Tai nạn liên quan đến trình điều khiển nữ có xu hướng là kết quả của nhận thức không gian nghèo nên có xu hướng va chạm tốc độ thấp trong không gian hạn chế. Đảo chiều vào thiết bị đường phố là phổ biến vì vậy mặc dù một yêu cầu sẽ được thực hiện nó sẽ chỉ được bồi thường thiệt hại nhỏ với ít hoặc không có Phim Nguoi Hoa Giai thương tích. Điều này đòi hỏi một giải pháp thanh toán thấp hơn nhiều so với một tai nạn với một người lái xe nam.

Như dự đoán phí bảo hiểm cho người lái xe nữ sẽ được cân bằng đến mức giống như trình điều khiển nam và không phải ngược lại. Các công ty bảo hiểm phục vụ riêng cho trình điều khiển phụ nữ nên duy trì thị phần của mình mặc dù phí bảo hiểm cao hơn như các chiến dịch quảng cáo của họ được thiết kế để thu hút các trình điều khiển nữ. Họ cũng cung cấp điểm bán hàng duy nhất trong chính sách của họ như bảo hiểm nội dung túi xách mà sẽ kháng cáo chỉ dành cho các tài xế nữ. Sự thay đổi trong pháp luật có thể được coi là không công bằng và đã có nó của đối thủ nhưng bây giờ nó đã được thông qua có vẻ như một thời gian tốn kém hơn cho phụ nữ trong thị trường bảo hiểm xe hơi.

Xin chào bạn. Tên tôi là Russ Chaplin. Tôi là một DSA phê duyệt lái xe hướng dẫn cho học lái xe Arnold Nottingham . Tôi giữ Văn bằng Hướng dẫn lái xe và đã vượt qua cả kim cương chi tiết và kiểm Xem phim Nguoi Hoa Giai tra lái xe đặc biệt, vòng loại tôi như một hướng dẫn nâng cao kim cương. Tôi dạy lái xe tại tất cả các cấp và cũng cung cấp đèo Thêm khóa đào tạo sau xét nghiệm. Sau hơn 10 năm làm việc là một trong những

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...