Nhất Đen Nhì Đỏ 8 -

Nhất Đen Nhì Đỏ 8 (2003)

Trạng thái:
14/14

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2003

Thời lượng:
14 Tập

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
14/14

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
20488

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

2013 Nissan NV200 Cargo Van đã chính thức ra mắt ở Bắc Mỹ vào năm 2012 Chicago Auto Show. Điều này bất chấp thực tế là NV200 trước đây đã được nhìn thấy trên đường phố New York là một trong những mẫu xe hàng đầu được sử dụng cho như taxi trong thành phố. Sau khi ra mắt tại triển lãm ô tô Chicago 2012, Nissan Nhat Den Nhi Do 8 đã công bố rằng sự kiện này đánh dấu sự ra mắt của NV200 như một chiếc xe tải vận chuyển hàng hóa thương mại đáng tin cậy và tiện ích điều khiển.

Theo Nissan, các NV200 được thiết lập để cạnh tranh với các xe tải thương mại phổ biến ở Mỹ và phần còn lại của thị trường Bắc Mỹ như Ford Transit Connect và Ram Cargo Van. Nissan là khá lạc quan rằng 2013 Nissan NV200 sẽ thành công trong việc về những thách thức đặt ra bởi đối thủ gần nhất của mình trên phân khúc xe thương mại kể từ khi công ty đã dành rất nhiều thời gian, nỗ lực và nguồn lực để đến với những gì họ đang đề cập đến như các van đã được xây dựng với quy mô thích hợp, không gian tối ưu hóa cho hàng hóa, và ấn tượng tiết kiệm nhiên liệu.

Thêm vào đó, Nissan tự hào nói rằng 2013 Nissan NV200 van hàng hóa sẽ được bán với giá rất phải chăng. Trong thực tế, các công ty thấy rằng các NV200 chắc chắn sẽ trở thành chiếc xe thương mại với giá rẻ nhất kể từ khi giá của nó là tương đối thấp hơn so với đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó. Cho chiến lược này, nhiều chuyên gia cho rằng các xe NV200 có thể có thể trở thành một hit khi phát hành từ rất nhiều người mua xe người đang ở trong thị trường cho xe tải thương mại chắc chắn sẽ ưu tiên một mô hình mà là rẻ hơn và nhiên liệu hiệu quả hơn.

Bên cạnh mức giá rẻ hơn và tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng, Phim Nhat Den Nhi Do 8 2013 Nissan NV200 cũng dự kiến ​​sẽ nổi lên như một hàng hóa van mô hình thương mại phổ biến kể từ khi nó được cung cấp trong hai Trims. Điều này bao gồm cắt tỉa S và SV. Ý chí S-trim có sẵn với các thiết bị tiêu chuẩn như cửa sổ điện, âm thanh stereo AM / FM / CD được trang bị với một đầu vào phụ trợ, hai loa gắn trên hai cánh cửa phía trước của xe, ổ cắm điện 12 volt được tìm thấy trên bảng điều khiển, và khay lưu trữ underseat tìm thấy trên ghế hành khách.

SV-cắt mặt khác được coi là được coi là phiên bản cao cấp hơn. Nó được trang bị với các tính năng tiêu chuẩn tìm thấy trên S-trim cộng với các thiết bị bổ sung khác như ổ khóa cửa điện với các tính năng tự động khóa, gương nước nóng bên ngoài, kiểm soát hành trình, và ra vào không khóa từ xa mà đi kèm với hai bỏ túi nhỏ gọn chính.

Cuối cùng, năm 2013 Nissan NV200 van chở hàng cung Xem phim Nhat Den Nhi Do 8 cấp cho khoảng 123 mét khối không gian vận chuyển hàng hóa và điều này làm cho chiếc xe phù hợp với tải thêm hàng. Mặc dù điều này khá nhỏ so với những gì các đối thủ gần nhất của nó cung cấp, cửa trượt kép trên hai mặt của nó và 40/60 chia cửa ở phía sau cộng với tầng tải trọng thấp làm cho việc bốc dỡ hàng hóa dễ quản lý hơn.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...