Những Câu Chuyện Thần Thoại - Mythquest

Những Câu Chuyện Thần ThoạiMythquest

Trạng thái:
Hoàn Tất 13/13

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:
,

Quốc gia:

Năm:
2001

Thời lượng:
45 phút/tập

Số tập:
13 tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Phim thần thoại, Phim viễn tưởng

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
8876

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (3 votes, average: 8,00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Mythquest là câu chuyện đan xen giữa quá khứ và hiện tại khi mà Matt Bellows đã vô tình giải thoát ác thần Gorgos khi làm mất hòn đá này vào thế giới thần thoại. Việc này có hậu quả vô cùng ghê gớm khi Gorgos quyết định sẽ thay đổi thế giới thần thoại và trả thù các vị thần ngày xưa đã nhốt ông vào hồn đá này.

Để sữa chữa sai lầm của mình cũng như ngăn chặn việc làm của ác thần Matt đã thông qua cánh cổng trên màn hình máy tính vào thế giới thần thoại sau đó 2 con của ông là Alex và Cleo cũng lên đường tìm cha và giúp đỡ ông trong việc ngăn chặn Gorgos. Nhưng việc này hoàn toàn không dễ dàng gì khi quyền năng của Gorgos vô cùng mạnh, hắn liên tục dùng sức mạnh có được thay đổi các câu chuyện.

Bên cạnh đó, 3 cha con họ liên tục thay đổi nhân vật khi chạm vào cánh cổng thời gian. Liệu 3 cha con họ có thể ngăn chặn được Gorgos khi họ chỉ là 1 con người với những năng lực bình thường?

Xem phim Những Câu Chuyện Thần Thoại trọn bộ, phim Những Câu Chuyện Thần Thoại tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12  – tập cuối. Phim Những Câu Chuyện Thần Thoại Vietsub, Phim Những Câu Chuyện Thần Thoại Thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...