Nợ Giang Hồ - Rich And Famous

Nợ Giang HồRich And Famous

Trạng thái:
SD l Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
1987

Thời lượng:
103 phút

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
SD l Lồng Tiếng

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
2524

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Đối với hầu hết mọi người, xe hơi ngày nay cũng giống như hầu hết các thiết bị và hàng hóa khác. Chúng tôi chú ý ít quý giá để duy trì chúng, và luôn luôn ngạc nhiên khi họ phá vỡ. Vì vậy, những gì bạn cần phải làm để đảm bảo chiếc xe của bạn là an toàn như nó có thể được?

Vâng, có những điều hoàn toàn rõ ràng đầu tiên, có được bỏ No Giang Ho qua một cách đều đặn đáng ngạc nhiên:

Xóa nội thất xe của bạn của bất kỳ đối tượng không được bảo đảm vững chắc. Bất cứ điều gì mà có thể cuộn quanh dưới bàn đạp phanh hoặc có thể đi bay dưới phanh là một mối nguy hiểm thực sự và cần được lưu trữ an toàn trong glovebox hoặc khởi động

Hãy chắc chắn rằng cửa sổ của bạn, đèn và gương sạch bụi bẩn và lỗi tại mọi thời điểm. Bao nhiêu chiếc xe bẩn có bạn nhìn thấy với kính chắn gió phía sau đó là hoàn toàn phủ bụi bùn? (Đây là một đầu mối – nếu trẻ em có thể viết “sạch Me” trên cửa sổ phía sau của bạn, theo lời khuyên của họ). Nếu bạn không thể nhìn thấy đúng thông qua các cửa sổ, hoặc đèn pha không thể sáng lên đường đúng cách, khả năng của bạn để đánh giá những gì đang xảy ra xung quanh bạn bị suy yếu và bạn có nhiều khả năng bị tai nạn

Tiếng động lạ, rung động và đèn cảnh báo cần phải được tham dự để thay vì bỏ qua. Cơ hội được rằng họ sẽ không chỉ đơn giản là biến mất, và bạn không muốn các công cụ để cắt ra cũng giống như bạn đang kéo ra thành một con đường đông đúc.

Có một vài lĩnh vực quan trọng của chiếc xe của bạn mà bạn cần được kiểm tra thường xuyên, và bạn không cần phải có bất kỳ loại hiểu biết cơ khí để có thể làm điều này.

Lốp xe ô tô:

Kiểm tra áp lực lốp xe của bạn thường xuyên. Biết bao nhiêu không khí phải ở trong lốp xe của bạn và nơi báo hiệu nguy hiểm mà sẽ nói với bạn rằng sở. Nếu bạn đang đi đi nghỉ với một chiếc xe nạp đầy đủ, đó là thường khuyên bạn chạy áp lực lốp xe cao hơn. Áp suất lốp thấp sẽ tăng mặc lốp và ảnh hưởng đến chỉ đạo của bạn Phim No Giang Ho trong trường hợp khẩn cấp (và cũng sử dụng nhiên liệu nhiều hơn).

Kiểm tra độ sâu gai lốp định kỳ. Một lốp xe mới sẽ có 8mm của lốp, và khi bạn nhận được ít hơn 2mm nó chắc chắn là thời gian cho lốp xe mới (giới hạn pháp lý ở Anh là 1.6mm). Lốp xe của bạn lý tưởng nên tất cả là cùng một thương hiệu và đặc điểm kỹ thuật, vì vậy tất cả đều được thực hiện một cách tương tự như bất cứ điều kiện.

Trong khi bạn đang kiểm tra lốp của bạn, kiểm tra tình trạng lốp xe tổng thể. Nếu bạn đã co rút bánh xe của bạn trên một lề đường hoặc nhấn một ổ gà ở tốc độ, nó có thể đã bị hư hỏng lốp và / hoặc bánh xe. Nếu bạn thấy bất kỳ chỗ phình ra hay nước mắt trong lốp xe, cho nó kiểm tra ngay lập tức.

Bánh xe:

Như trên, nếu bạn đã nhấn một ổ gà hoặc kiềm chế đủ mạnh, nó có thể làm hỏng bánh xe riêng của mình. Vết trầy xước trên bề mặt bánh xe thường OK, nhưng nếu bạn nhìn thấy ngay cả một vết nứt mờ nhạt, bị bánh xe nhìn ngay lập tức.

Định kỳ kiểm tra xem hạt bánh xe của bạn là chặt chẽ, đặc biệt là nếu bạn vừa mới thay đổi bất kỳ lốp xe, hoặc nếu xe đã có bất kỳ công việc phục vụ thực hiện. Gần đây, một khách hàng của tôi nghe thấy một tiếng clunking đến từ các bánh xe của chiếc xe sử dụng mà cô đã mua chỉ vài ngày trước, và phát hiện ra rằng một trong những hạt bánh xe đã mất tích và hai người khác là lỏng lẻo. Theo phanh gấp hoặc đổi hướng, có thể bánh xe có thể đi tắt hoặc bị hỏng và gây ra một tai nạn lớn.

Nếu bạn cảm thấy bất kỳ rung động trong tay lái hoặc đi xe chung của xe, các bánh xe có thể cần phải cân bằng. Một lần nữa, ổ gà có thể dễ dàng hạ gục một bánh xe mất cân bằng, có thể dẫn đến một lốp bánh xe hay thất bại sau này.

Nếu chiếc xe được kéo sang trái hoặc bên phải khi bạn đang lái xe trong một đường thẳng, các bánh xe có thể cần xếp thẳng. Chiến bánh xe sẽ đảm bảo chiếc xe theo dõi hoàn toàn thẳng vào mọi lúc. Một chiếc xe mà kéo sang một bên sẽ làm tăng hao mòn đình chỉ, thành phần chỉ đạo và lốp xe. Hoặc nó có thể gây ra một tai nạn nếu bạn bị phân tâm trong giây lát và thấy rằng chiếc xe đã thay đổi làn đường trong khi bạn đang không xem.

Phanh:

Má phanh mòn theo thời gian và cần phải được thay thế. Nó không phải là dễ dàng để nhìn thấy khi các tấm lót đã mặc xuống, nhưng bàn đạp phanh sẽ dần dần được nhẹ nhàng hơn và chiếc xe sẽ mất nhiều thời gian để ngăn chặn từ một tốc độ nhất định. Khi bạn có chiếc xe dịch vụ, báo cáo của nhà để xe sẽ thường cho bạn biết cách mặc má phanh của bạn. Nếu bạn có thể nghe thấy hò hét dưới phanh, hoặc judders phanh bàn đạp dưới chân của bạn khi bạn phanh, các tấm lót có thể cần phải được thay thế hoặc các đĩa có thể được biến dạng và cần gia công.

Sửa chữa và duy trì một chiếc xe luôn luôn là tốn kém, Xem phim No Giang Ho nhưng nó vẫn còn thích hợp hơn để có một tai nạn, nơi mà chi phí thiệt hại cũng có thể là ít nhất của các vấn đề của bạn. Giữ xe của bạn để chạy tốt và bạn sẽ được an toàn hơn nhiều.

Stuart Masson là Các chuyên gia ô tô, một chuyên gia độc lập và vô tư trụ sở tại London cho bất cứ ai tìm cách để mua một chiếc xe mới hoặc được sử dụng.

Ban đầu từ Úc, Stuart đã có một niềm đam mê cho xe ô tô và ngành công nghiệp ô tô trong gần ba mươi năm, và đã dành bảy năm qua làm việc trong ngành công nghiệp bán lẻ ô tô, cả ở Úc và ở London.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...