Ông Bố Siêu Nhân - Jingle All The Way

Ông Bố Siêu NhânJingle All The Way (1996)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
1996

Thời lượng:
95 Phút

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hài, Phim Tâm lý, Phim Tình Cảm – Lãng Mạn

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
3507

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Học lái xe nhiều hơn là chỉ tham gia một khóa học với một người hướng dẫn.

Trong những năm qua mà tôi đã được một người hướng dẫn lái xe Tôi đã có người tiếp cận tôi cho bài học lái xe trong niềm tin sai lầm rằng nó liên quan đến ít hơn tham dự khóa học của một số thiết lập của bài học. Chúng thường từ một nước khác với một bài kiểm tra lái xe khá thô sơ và tối thiểu, mặc dù đã có một số công dân Vương quốc Anh là tốt.

Rõ ràng là có chủ đề được bảo hiểm, nhưng nó không chỉ Phim Ong Bo Sieu Nhan là một bài tập hộp đánh dấu. Bạn cần phải hiểu những gì nó là bạn đang học tập và lý do tại sao.

Hơn chỉ cần di chuyển bàn đạp và chỉ đạo xe.

Thông thường, họ có thể kiểm soát chiếc xe nhưng không phải lúc nào với các kỹ năng và sự khéo léo một Vương quốc Anh lái xe cho các cuộc gọi thử nghiệm. Một lỗi phổ biến là mọi người sẽ đặt chân xuống và bờ biển cho khoảng cách dài. Họ sẽ có thói quen lái xe xấu và lỗi lầm, mà sẽ cần phải được bỏ học. Khi một tình huống không quen thuộc hoặc khó khăn phát sinh, họ sẽ mất hiệu lực trở lại lái xe mặc định của họ mà họ đã được thực hành trong nhiều năm.

Bạn phải có quyền kiểm soát chính xác rất tốt của chiếc xe. Nó là không đủ để chỉ dừng lại khi gặp nguy hiểm đe dọa nhưng để làm chậm hoặc dừng lại ở đúng nơi, và để có thể quyết định đúng nơi là những gì.

Ở những nước mà các lái xe có nhiều hơn chúng ta hưng ở Anh, những người này cùng chỉ dừng lại và đi. Nó thường là một khái niệm hoàn toàn mới để làm chậm một chút và để cho các vấn đề đi qua và sau đó lái xe trên.

Tại vòng xoay, họ sẽ muốn dừng lại, ngay cả khi chiếc xe tiếp cận là vài trăm mét.

Ở Milton Keynes, chúng tôi nổi tiếng với vòng xoay của chúng tôi.

Ngoài ra, họ muốn tính phí vào một khoảng cách không có lợi nhuận cho các lỗi, và sau đó nói: “Tôi đã có thể làm điều đó!” ngay cả khi chiếc xe khác đang đi qua trước mặt chúng tôi chỉ centimét đi.

Năm 2004, tôi đã có một người đàn ông khoảng 45 từ Ấn Phim Ong Bo Sieu Nhan Độ. Ông đã lái xe ở Ấn Độ, Canada, Hoa Kỳ và Châu Âu. Ông đã chuyển đến Anh và đã được lái xe ở đây gần một năm và bây giờ cần một giấy phép đầy đủ Vương quốc Anh. Ông nói với tôi: “Tôi nghĩ, khó khăn như thế nào nó có thể được?” và do đó đã cho một bài kiểm tra trong xe của mình. Sau 24 trẻ vị thành niên, 6 nghiêm trọng và một lỗi nguy hiểm, ông đã có câu trả lời của mình. Đó là khi ông gọi điện cho tôi.

Hiện nay tôi đang giảng dạy một người đàn ông từ miền Nam Ấn Độ, những người chỉ muốn tìm hiểu và thực hành các tuyến đường kiểm tra, tốt nhất là chỉ trong bốn giờ. Phong cách lái xe của ông đã nghiêm túc cần giải quyết.

Hơn chỉ học tập các tuyến đường thử nghiệm.

DSA không thích học sinh hướng dẫn ‘được dạy các tuyến đường thử nghiệm.

Tôi đã được các bài kiểm tra nơi đã có một vấn đề giao thông và chúng tôi đã phải chuyển hướng khỏi con đường thử nghiệm. Vào thời điểm đó, giám khảo đã làm cho nó lên khi chúng tôi tìm thấy một cách xung quanh vấn đề này.

Như các em học sinh đã được đào tạo để lái xe bất cứ nơi nào và ở khắp mọi nơi, nó không phải là một vấn đề đối với họ.

Trong khu vực địa phương của tôi lái xe trong Leighton Buzzard rất khác với Milton Keynes. Bletchley là không giống như Buckingham. Nông thôn nông thôn có đầy đủ các máy kéo nông thôn. Trung tâm Milton Keynes là đầy đủ của xe buýt.

Hơn chỉ cần đi qua các bài kiểm tra.

Một số giáo viên hướng dẫn có thể cho bạn biết phải làm gì mà không giải thích lý do tại sao bạn cần phải làm điều đó. Đó là nói như một người lính trẻ, ông phải làm sạch vũ khí của mình mà không giải thích lý do tại sao và không thể hiện những gì sẽ xảy ra nếu anh ta không. tức là nó sẽ mứt hoặc tệ hơn.

Tại sao sử dụng cơ động này hoặc kỹ thuật và không phải một mà trong tình huống này. `Ngày khác nhau sẽ kêu gọi cách khác nhau.

· Bạn cần phải tương tác với người sử dụng đường khác.

· Bạn cần phải hiểu những gì người khác đang làm và lý do tại sao.

· Bạn cần phải có khả năng suy nghĩ nhanh và theo chiều ngang.

· Bạn cần có kinh nghiệm của các tuyến đường Ong Bo Sieu Nhan khác nhau, trong các tình huống khác nhau.

· Bạn cần để có thể tìm ra cho chính mình.

· Bạn cần để có thể lái xe trong cuộc sống, bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào trong bất kỳ điều kiện.

Một giảng viên lái xe chuyên nghiệp sẽ huấn luyện và đào tạo bạn để phát triển các kỹ năng cần thiết bạn cần phải vượt qua một bài kiểm tra lái xe Vương quốc Anh.

Ngày mai – có thể chiều nay – bạn đang ở trên của riêng bạn trong thế giới thực, và tôi sẽ không có mặt ở đó. Bạn sẽ không bao giờ ngừng học hỏi; hàng ngày, bạn sẽ thấy một cái gì đó khác nhau để thêm vào kinh nghiệm học tập của bạn.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...