Quái Vật - Home Sweet Home

Quái VậtHome Sweet Home

Trạng thái:
SD l Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2005

Thời lượng:
100 phút

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
SD l Lồng Tiếng

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim kinh dị

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
1827

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Xem phim Quái Vật Full, Quái Vật HD, Quái Vật vietsub, Quái Vật thuyet minh, Quái Vật phu de tieng viet, Quái Vật full hd

Một Edelbrock ống hút có thể được sử dụng cho một ứng dụng cụ thể. Công ty này làm cho nhiều phong cách của đa tạp để một số ứng dụng có thể được bảo hiểm. Năm thử nghiệm và thiết kế đã cho Edelbrock nhiều hiểu biết về những đặc điểm rất lý tưởng cho các ứng dụng nhất định. Không có vấn đề gì loại xe bạn đang lái xe, bạn sẽ tìm thấy một đường nạp khí sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh và tốc độ mà bạn cần.

Các mô hình Diễn nói riêng là một lựa chọn phổ biến. Những có Quai Vat một hai máy bay (cao tầng) thiết kế. Họ có thể sản xuất mã lực cao cấp, mà làm cho chúng lý tưởng cho động cơ chạy từ 1.500 – 6.500 rpm. Các RPM Diễn có phiên họp toàn lớn và vận động viên. Họ có thể phù hợp với bất kỳ sửa đổi của một công cụ đầu ra cao và duy trì phản ứng điều tiết tốt. Miễn là bộ chế hòa khí chính xác được sử dụng, họ là hợp pháp trong tất cả 50 tiểu bang.

Đối với động cơ V8 trong nước nhất và một số động cơ V6, có không tuần hoàn khí thải EGR và mô hình có sẵn. Cho dù mô hình Diễn bạn đi cùng, chắc chắn rằng bạn sử dụng nó trong các ứng dụng chính xác và với bộ chế hòa khí phải.

Một số mô hình Diễn là lý tưởng cho nhiên liệu động cơ tiêm. Họ được thay thế chứng khoán pháp lý cho GM và Ford. Những đa tạp cung cấp xi lanh cân bằng với không khí xi lanh và phân phối nhiên liệu.

Hi FLO TPI mô hình Vortec tương thích với thiết bị OEM, bao gồm các van EGR, cũng như thiết bị hậu mãi nhất. Đó là lý tưởng cho 96 và sau GM. Nó có sức mạnh khá ấn tượng (tầm trung) và phản ứng điều tiết.

Một Edelbrock phổ biến ống hút là dòng máy Gap. Lượng này là dành cho nhàn rỗi để (ước tính) 5500 hiệu suất RPM. Nó đảm bảo đường cong mô-men xoắn rộng với thiết kế rãnh sáng tạo của Phim Quai Vat mình. Điều hoà không khí Gap Series đã giành được giải thưởng thiết kế của nó. Bạn có thể mong đợi một dày đặc hơn và phí làm mát cho nhiều quyền lực hơn.

Đây chỉ là một vài ví dụ về đa tạp lượng công ty này có thể tạo ra. Mỗi ống duy nhất được bầu tại Edelbrock nhôm đúc. Họ được gia công tại các trung tâm chuyên về máy vi tính. Các đa tạp có bốn kết thúc: bóng, satin, đánh bóng, và Black bột tráng.

Một trong những cách thức mà họ thực sự nổi bật (đặc biệt là đa tạp Diễn) là họ được thực hiện với một trật tự bắn 180 độ và thiết kế Á hậu mà không thể được tìm thấy trong các thương hiệu khác. Thiết kế rãnh này được cấp bằng sáng chế độc quyền để Edelbrock và giúp cải thiện mô-men xoắn rất nhiều trên một phạm vi rộng RPM.

Nếu bạn muốn đặt một ống hút Edelbrock, hãy chắc chắn rằng bạn chọn một trong đó là tương thích với chiếc xe của bạn. Họ đều rất bền và có thể kéo dài trong một thời gian dài.

Bạn có muốn tìm một ống hút Edelbrock ở một mức Xem phim Quai Vat  giá thấp? Advance Auto Parts nên là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Nó bán một lựa chọn của đa tạp lượng, bao gồm cả các mô hình Diễn cũng như nhiều người khác, giá cả phải chăng. Bạn luôn luôn có thể mong đợi các giao dịch tốt nhất về phụ tùng ô tô tại cửa hàng này.

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...