Sát Nhân Đông Lạnh - Jason X

Sát Nhân Đông LạnhJason X

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2001

Thời lượng:
105 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim kinh dị

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
1633

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (28 votes, average: 7,79 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Sát Nhân Đông Lạnh là một bộ phim khoa học viễn tưởng, bộ phim kinh dị slasher 2001 của đạo diễn James Isaac. Nó là thứ mười trong ngày thứ sáu loạt phim thứ 13 và các ngôi sao Kane Hodder như kẻ giết người hàng loạt Undead Jason Voorhees, bộ phim đã thu 16.951.798 $ trên toàn thế giới với kinh phí 14 triệu USD. [1] Như vậy Viễn, nó là sự xuất hiện cuối cùng của Kane Hodder trong vai trò của Jason Voorhees. Bộ phim đã được hình thành bởi Todd nông dân và là sân duy nhất tôi đã đến phòng thu cho bộ phim, đã đề nghị gửi Jason vào không gian như một phương tiện để thúc đẩy hàng loạt bộ phim trong khi Freddy Vs. Jason vẫn còn trong địa ngục phát triển [2] và trong ngày trong tương lai để không nhầm lẫn giữa tính liên tục của bộ truyện.

Phim Sát Nhân Đông Lạnh Trong năm 2008, Jason Voorhees bị bắt bởi chính phủ Hoa Kỳ và các tổ chức tại Cơ sở Nghiên cứu hồ Crystal. Trong năm 2010, một nhà khoa học chính phủ quyết định đặt Jason trong đông lạnh ứ sau nhiều nỗ lực không thành công để giết ông. Trong khi Heflin Tin Tanner đặt một tấm chăn trên Jason , Tiến sĩ Lisa Harris , trung sĩ Trent, và một vài người lính có thêm nghiên cứu hy vọng sẽ tái tạo tế bào nhanh chóng của Jason và cố gắng đưa Jason . Họ kéo ra khỏi tấm chăn che cơ thể của mình , nhưng thay vì tìm thấy chết Calvert . Đã phá vỡ miễn phí các hạn chế của mình, Jason giết chết các binh sĩ . Rowan hút Jason thành một ” băng ” pod và kích hoạt nó. Sau đó Jason chui vỏ Với dao rựa của ông và đâm Rowan trong bụng , tràn lưu lượng băng vào phòng kín và đóng băng cả hai.

Xem phim Sát Nhân Đông Lạnh Trong năm 2455 , Trái đất đã trở thành quá ô nhiễm để hỗ trợ cuộc sống và đã chuyển đến một hành tinh mới , Trái đất Hai . Ba sinh viên , Tsunaron , Janessa và Azrael đang ở trên một chuyến đi thực tế do giáo sư Brandon Lowe người Cùng với một robot Android , KM- 14 . Họ vào cơ sở Crystal Lake và tìm thấy những Jason vẫn còn đông lạnh và Rowan , ai Họ mang đến cho tàu vũ trụ của họ , Apache . Ngoài ra trên tàu là những học sinh còn lại của Lowe , Kinsa , Waylander và Stoney . Họ reanimate Rowan trong khi Jason chết và để lại trong nhà xác. Tập Lowe , Adrienne , được lệnh phải mổ xẻ cơ thể của Jason. Lowe , người mắc nợ nghiêm trọng , kêu gọi ủng hộ tài chính của ông về Solaris Dieter Perez , lưu ý cơ thể của Jason đó có thể được giá trị một doanh nghiệp số lượng đáng kể người thu gom .

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...