Thần Đồng Âm Nhạc - August Rush

Thần Đồng Âm NhạcAugust Rush

Trạng thái:
HD

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2008

Thời lượng:
113 phút

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim thể thao - âm nhạc

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
10726

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Nhiều người cho rằng những người duy nhất thành công là những người tham dự và cuối cùng tốt nghiệp từ một trường cao đẳng hoặc đại học. Có một số phụ huynh và giáo viên đẩy niềm tin này, làm cho con tin rằng đại học là lựa chọn duy nhất của họ nếu họ muốn được xem là thành công trong cuộc sống. Kết quả là, nhiều học sinh Than Dong Am Nhac không thực sự cắt ra cho đại học đưa ra quyết định đi nào. Đây không phải là để nói rằng họ không phải là thông minh. Thực tế của vấn đề là đại học thực sự là không cho mọi người, và không có gì sai với thực tế này. Trung thực, nhận được một mức độ không phải là cách duy nhất để thành công, cũng không phải là con đường duy nhất để đi vào một nghề cao quý.

Có một số cách khác mà một người nào đó có thể làm cho một cuộc sống tuyệt vời mà không nhận được một mức độ. Ví dụ, người ta có thể trở thành một thẩm mỹ, thợ mộc, chủ doanh nghiệp, hoặc thậm chí một thợ cơ khí. Điều đáng buồn là nhiều người trẻ không thực sự ý thức được thực tế này, vì vậy họ không bao giờ chủ động theo đuổi những lựa chọn nói trên. Tuy nhiên, tất cả hy vọng không bị mất. Có rất nhiều điều người lớn có thể làm gì để giúp những người trẻ nhận thức được và vui mừng về những lựa chọn nghề nghiệp nhiều có sẵn cho họ.

Ví dụ, có trẻ em trong trường học ngay bây giờ ai muốn trở thành chuyên gia sửa chữa truyền, nhưng họ không biết được chưa. Đó là bởi vì họ chưa bao giờ được tiếp xúc với loại công việc này. Đứa trẻ có thể thích đọc về xe hơi, và họ thậm chí có thể giả vờ để hỗ trợ cha mình khi ông đang làm việc trên chiếc xe của mình. Các tin tốt là những người đã làm việc như các chuyên gia sửa chữa truyền có khả năng để giúp đỡ các trẻ em và nuôi dưỡng ước muốn bên trong của họ.

Ví dụ, các chuyên gia có thể hợp tác với một số các trường trung học trong cộng đồng của họ và hỏi xem họ có thể sinh viên cố vấn người có thể quan tâm trong lĩnh vực của họ. Vì vậy, một lần hoặc hai Phim Than Dong Am Nhac lần một tháng, sinh viên quan tâm có thể chi tiêu một ngày với sự chuyên nghiệp để có được một tận mắt nhìn vào mình hoặc nhiệm vụ hằng ngày của cô. Các chuyên gia cũng có thể chia sẻ một số thủ thuật đặc biệt của thương mại với họ. Học sinh có thể được cung cấp một lớp của các chuyên nghiệp, và nó có thể được sử dụng đối với một trong các lớp học của họ.

Một chuyên gia sửa chữa truyền cũng có thể đi ra ngoài để các trường khác nhau và tổ chức hội thảo dành cho những người có lợi ích. Trong thời gian hội thảo, các sinh viên có thể tìm hiểu tất Xem phim Than Dong Am Nhac cả về công việc, cùng với những cách tốt nhất để thực sự có được vào trường.

Các hoạt động nói trên sẽ cho thấy những người trẻ tuổi mà có lựa chọn nghề nghiệp hơn có sẵn hơn họ nghĩ. Hầu hết tất cả, nó sẽ hiển thị những người có thể không mong muốn một nền giáo dục đại học mà có những con đường khác để thành công.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...