Thế Giới Hiphop - You Got Served: Beat The World

Thế Giới HiphopYou Got Served: Beat The World

Trạng thái:
HD

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2011

Thời lượng:
91 phút

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim thể thao - âm nhạc

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
1871

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Trên toàn thế giới, hơn một triệu người bị giết bởi những chiếc xe mỗi năm. (. Những con số dễ dàng kiểm tra trên đường) Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, tai nạn ô tô chi phí mỗi và mọi người Mỹ – người đàn ông, phụ nữ và trẻ em – hơn một ngàn đô la mỗi năm. Đó là hơn $ 150 tỷ USD mỗi năm. Mỗi 12 phút, một người nào đó chết trong một vụ tai nạn xe hơi trên đường Mỹ, và mỗi 10 giây, một người nào đó ở Mỹ bị thương bởi một chiếc xe và đưa đến phòng cấp cứu. Mỗi mười giây!

Nhưng đó chỉ là đỉnh của tảng băng trôi. Theo Hội đồng An toàn quốc gia của Hoa Kỳ,

Chi phí tính được tai nạn xe cơ giới là tiền lương và năng suất tổn thất, chi phí y tế, chi phí hành chính, động cơ xe thiệt hại, không có bảo hiểm và chi phí sử dụng lao động. [… ] Các chi phí của The Gioi Hiphop tất cả các mặt hàng cho mỗi cái chết (không phải mỗi vụ tai nạn gây tử vong), chấn thương (không phải mỗi vụ tai nạn chấn thương), và vụ tai nạn thiệt hại tài sản là:

Chi phí kinh tế bình quân chết, tai nạn thương tích, hoặc sụp đổ năm 2010

– Cái chết $ 1.410.000

– Vô hiệu hóa không gây tử vong tai nạn thương tích $ 70,200

– Thiệt hại tài sản sụp đổ (bao gồm cả nondisabling chấn thương) $ 8,900

[… ]

Thể hiện trên một cơ sở cho mỗi cái chết, chi phí của tất cả các xe cơ giới bị treo tức là gây tử vong, thương tích không gây tử vong, và thiệt hại tài sản là 7.280.000 $.

[… ]

Vì số lượng các ca tử vong do tai nạn xe hơi trong năm 2010 là gần 33.000, tổng chi phí của tất cả là hơn $ 240 tỷ. Chỉ trong một năm!

Egads! Và Gadzooks! So với cái chết bởi các cuộc tấn công khủng bố và thảm sát trường học và như thế, tất cả đều kết hợp, kể từ năm 1857, có không, tại Hoa Kỳ, vượt quá 5.000. Để đưa rằng trong quan điểm, trong khoảng thời gian 150 năm cùng hơn 3.200.000 người đã chết khi chiếc tại Mỹ một mình. Đó là hơn 600 lần so với bị giết bởi những kẻ khủng bố. Đó là một tâm-bogglingly tỷ lệ không cân xứng. (Tệ hơn nữa, các Sở Giao thông vận tải Mỹ chỉ dành khoảng 5 tỷ USD một năm cho các chương trình an toàn của nó, trong khi NSA, CIA và FBI có một ngân sách kết hợp đó là gần gấp bốn lần lớn.)

Và đó chỉ là trường hợp tử vong do tai nạn giao thông. Thương tích là phổ biến hơn rất nhiều. Có khoảng 6 triệu tai nạn giao thông mỗi năm chỉ riêng tại Mỹ, và khoảng 3 triệu người bị thương Phim The Gioi Hiphop của họ. Chi phí kinh tế của tất cả các, trong các hình thức chi phí điều trị cho họ và làm việc ngoài giờ bị mất, là khôn lường. Nó cũng có thể là nửa nghìn tỷ đô la mỗi năm. Cho rằng GDP của Mỹ chỉ $ 14000000000000 hoặc thereabouts, mà đi kèm với 3,5% của toàn bộ sản lượng của Mỹ chỉ đi xuống cống, năm này qua năm khác.

Tin Mừng

May mắn thay nó không phải theo cách này. Chúng tôi đã có công nghệ để gần như loại bỏ tai nạn xe liên quan đến các loại xe khác, và làm giảm đáng kể tai nạn liên quan đến xe ô tô trên một mặt, và người bên kia. Tất cả những gì cần thiết là phải có ý chí để ủy thác công nghệ này trong tất cả tự động, và đó không phải là quá nhiều để yêu cầu vì lợi ích của an toàn, bởi vì chúng tôi đã thực hiện ý muốn của chúng tôi với nhiệm vụ dây an toàn và túi khí cho chính xác lý do tương tự.

Đây là cách nó có thể làm việc. Hệ thống GPS là phổ biến và rẻ tiền, và được cài đặt trong khá nhiều mỗi chiếc xe mới những ngày này. Họ cũng nhỏ: một số thậm chí có thể phù hợp với một túi. Wi-fi thậm chí còn phổ biến hơn và không tốn kém: nó được xây dựng vào tất cả các máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động bán ra ngày hôm nay. Và cả hai hệ thống GPS và Wi-Fi đang nhận được rẻ hơn bởi năm. Để làm cho họ làm việc để tránh tai nạn, tất cả những gì cần thiết là phần mềm mà sẽ đưa vào tài khoản của một đối tượng khối lượng, tốc độ và hướng đi, để dự đoán chính xác nơi nó sẽ là một vài giây (hoặc micro giây) sau đó, nếu nó tiếp tục đi cách thức mà nó đang xảy ra. Phần mềm như vậy là dễ dàng để viết: trên thực tế nó đã tồn tại để cho phép phi công hạ cánh máy bay trong điều tồi tệ nhất của thời tiết và có khả năng hiển thị bằng không. (Tất nhiên, chúng tôi chỉ phải viết phần mềm một lần: chi phí phát triển nó, thậm chí nếu cao, có thể lây lan trên nghĩa đen hàng tỷ xe ô tô.) Kết hợp ba – GPS, Wi-Fi và phần mềm cần thiết – thành một tiện ích đơn , và sau đó áp đặt một tiện ích như vậy được cài đặt trong mỗi chiếc xe đường … và bạn muốn có bản chất của một hệ thống cảnh báo sớm có thể dự đoán và giúp ngăn ngừa tất cả các vụ va chạm giao thông. Mỗi tiện ích như vậy sẽ phát sóng tọa độ GPS của nó, thông qua wi-fi, cho tất cả tiện ích như vậy khác trong vùng lân cận của nó, và tất cả các tiện ích khác như vậy sẽ sử dụng nó được xây dựng trong phần mềm để xác định xem một vụ va chạm sắp xảy ra.

Hệ thống như vậy có thể đầu tiên của tất cả các cảnh báo người lái xe, sử dụng đèn chiếu sáng và / hoặc các âm thanh, có một vụ va chạm sắp xảy ra, để lại người lái xe để điều khiển xe và tránh va chạm. Bất kỳ lái xe thận trọng sẽ làm như vậy, tất nhiên, sau khi đã được để cảnh báo. Tuy nhiên, nếu người lái xe là bất lực, ngu ngốc, hoặc say rượu, hệ thống có thể được thiết kế để tự động làm chậm chiếc xe xuống để tránh va chạm, lấy quyền kiểm soát người điều khiển xe. Một số trình điều khiển có thể không thích nó, cũng giống như nhiều lái xe trên toàn thế giới không thích dây an toàn, nhưng nếu hệ thống là bắt buộc và bằng chứng giả mạo, họ sẽ không có lựa chọn. Nó không chỉ cho riêng tốt của họ, nhưng vì lợi ích của tất cả mọi người khác mà họ có thể hủy hoại cuộc sống của, vì vậy có lý do pháp lý và đạo đức phong phú nhằm cho phép một điều như vậy.

Chi phí cho mỗi chiếc xe sẽ rất nhỏ. Ngay cả khi mỗi tiện ích như vậy là chi phí một ngàn đô la – và đó là đẩy nó, kể từ khi hệ thống GPS giá chỉ một vài trăm đô la mỗi – vì chỉ có 17 triệu hoặc để xe ô tô được bán ở Mỹ mỗi năm, nó có nghĩa là một Mỹ hàng năm chi phí chỉ $ 17000000000, trong đó, so với $ 240.000.000.000 rằng tai nạn giao thông chi phí nền kinh tế Mỹ mỗi năm, là bên cạnh không có gì. Trong thực tế, ngay cả khi nó đã được bắt buộc mà một tiện ích như vậy được trang bị thêm cho mỗi chiếc xe duy nhất – và kể từ khi có khoảng 250 triệu xe đường bộ trong nước Mỹ ngày nay (bao gồm xe hơi, xe tải và xe máy, tất nhiên) – nó sẽ chỉ là một một thời gian chi phí mà chi phí chỉ là một chút nhiều hơn tai nạn giao thông chi phí kinh tế Mỹ mỗi năm.

Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu, những gì về vụ tai nạn giữa xe ô tô trên một mặt, và người dân về các khác? Tai nạn như vậy cũng có thể dễ dàng ngăn chặn, nếu mọi người đều mang theo máy phát GPS trên người của họ: phát đó sẽ thông báo cho tất cả các xe trong vùng lân cận của họ về vị trí của họ. Máy phát như vậy có thể được thực hiện đủ nhỏ để mang theo trong một chiếc túi, hoặc thậm chí nhúng trong một đồng hồ đeo tay, và vì họ sẽ chỉ dẫn tới một wi-fi được trang bị GPS, họ sẽ được rất rẻ. Như một vấn đề của thực tế, định vị GPS cá nhân được bán những ngày này – về kích thước của một cookie – chi Xem phim The Gioi Hiphop phí ít hơn một vài trăm đô la, và chắc chắn sẽ nhận được thậm chí còn rẻ hơn như thời gian trôi qua. Bất kỳ chiếc xe được trang bị với các tiện ích đề xuất ở đây sẽ có thể đưa vào tài khoản người mang như wi-fi cho phép các máy phát GPS, và tránh đánh chúng.

Như tai nạn liên quan đến xe ô tô và các đối tượng văn phòng phẩm khác như bài viết đèn, những người thậm chí còn dễ dàng hơn để ngăn chặn, kể từ khi các tọa độ GPS chính xác của tất cả các cột đèn trên thế giới có thể dễ dàng có thể đạt được từ những thứ như Google Earth. Chỉ lập trình các tọa độ vào các tiện ích được cài đặt trong mỗi chiếc xe, và Bob là chú của bạn.

Dù sao – bạn sẽ có được điểm. Với thực tế là tai nạn ô tô được liệt kê của Tổ chức Y tế Thế giới trong mười nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới, và được đưa ra ngoài mà CIA World Factbook đưa ra tỷ lệ tử vong trên thế giới là 8,37 trên 1.000 người, nói đến gần 1.230.000 người bị thiệt mạng trên toàn thế giới bởi xe có động cơ mỗi năm. Trong một đời (của ba-điểm-và-ten Kinh Thánh năm) mà có thể nhiều hơn toàn bộ dân số của Đức – quốc gia đông dân nhất ở Tây Âu. Làm chúng tôi thực sự muốn tất cả những trường hợp tử vong trên lương tâm của chúng tôi? Nếu không, sau đó bạn không nghĩ chúng ta nên vận động cho việc cài đặt của hệ thống đề nghị ở trên, càng sớm càng tốt?

Tên tôi là Ardeshir Mehta. Tôi là một triết học và Seeker sau khi sự thật. Tôi gần 70 tuổi, có chuyên môn trong một loạt các đối tượng, và đã viết nhiều bài tiểu luận, bài báo và sách, một số trong đó có thể được tìm thấy tại trang web của tôi, http://ardeshirmehta.com . Mục tiêu của tôi trong việc xuất bản tác phẩm của tôi là thúc đẩy kiến ​​thức, bằng cách làm cho chuyên môn của tôi có sẵn như là rộng rãi nhất có thể. Trong số các lĩnh vực chuyên môn của tôi là kỹ thuật, và trong lĩnh vực này, tôi, cùng với con trai của tôi Cyrus, đã hình thành các ô tô tiên

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...