The Hobbit: The Desolation Of Smaug -

The Hobbit: The Desolation Of Smaug

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2013

Thời lượng:
183 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt + Thuyết minh

Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim viễn tưởng

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
806

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...

Nội dung phim

Xem phim The Hobbit: The Desolation Of Smaug Full, The Hobbit: The Desolation Of Smaug HD, The Hobbit: The Desolation Of Smaug vietsub, The Hobbit: The Desolation Of Smaug thuyet minh, The Hobbit: The Desolation Of Smaug phu de tieng viet, The Hobbit: The Desolation Of Smaug full hd

BMW đã nhận thấy khu vực nơi mà nó đã tụt lại phía sau trong thị trường động cơ diesel và đã phát triển một loạt các xe ô tô sẽ thiết lập chúng như là một lực lượng trong thị trường sedan động cơ diesel. Mở rộng dòng họ thành lập vào loạt khác sẽ đảm bảo rằng họ trở thành một trong những công ty sang trọng cao cấp khác có một dòng thành lập của động cơ diesel xe chạy.

Với sự ra đời của 525d, BMW đã thiết kế một chiếc xe đã sẵn sàng để cạnh tranh với đối tác của mình. Các 525d có khả năng sản xuất một 197bhp ấn tượng chạy ở 4.000 rpm và có thể sản xuất mô-men The Hobbit: The Desolation Of Smaug xoắn 400Nm tại 2.000 rpm chỉ một. Đây là sức mạnh mà nhiều lái xe đang tìm kiếm khi mua một chiếc xe mới. Sự cần thiết phải liên tục thay đổi bánh răng cũng không phổ biến như ở các xe khác vì sự linh hoạt vốn có của BMW 525d cung cấp.

Không cần phải nói, nhiều người mua tiềm năng có thể lo lắng rằng quyền lực được sản xuất bởi các công cụ sẽ ăn mòn tiết kiệm nhiên liệu, đó không phải là trường hợp với 525d. Nó trung bình một 45.6mpg ấn tượng và chỉ sản xuất 165 gram carbon dioxide cho mỗi dặm. Những con số này đủ để đặt tâm trí bất kỳ lái xe có ý thức về môi trường tại một cách dễ dàng.
Sức mạnh đằng sau các 525d có thể đẩy chiếc xe từ 0-60 trong 7,6 giây và đứng ra với tốc độ tối đa 147mph. Đây là những con số mà nhiều lái xe đã mong đợi từ một động cơ xăng hỗ trợ, nhưng BMW đã thiết kế một chiếc xe mà là hiệu quả và mạnh mẽ như bất kỳ động cơ xăng hỗ trợ có sẵn.

Thiết kế của 5-Series, từng được xem là cực đoan của một số, bây giờ là một thiết kế tinh tế hơn và thông minh. BMW đã thực hiện một vài thay đổi trong phiên bản mới nhất bắt đầu với đèn pha kính rõ ràng và bao gồm chỉ số, và nướng hình thận bây giờ ngồi ngang bằng với bội thu. Cải tiến cũng đã được thực hiện cho các hệ thống chiếu sáng phía sau mà hiện nay bao gồm ngang của đèn LED. Được thiết kế để cải thiện điều kiện lái xe đêm.

5 Series là lớn nhưng không quá cồng kềnh mà nó là không thể quản lý, các chỗ để chân ở phía sau có thể để lại một cái gì đó để được mong muốn cho một số hành khách cao hơn, nhưng tổng thể không Phim The Hobbit: The Desolation Of Smaug gian nội thất là những gì được mong đợi từ chiếc xe trong giải đấu này. BMW 525d có thể mất một ít nhận được sử dụng để về thiết kế và những gì là quen thuộc hơn với người hâm mộ của thiết kế của BMW, nhưng tổng thể nó là một phần được xây dựng tốt của máy móc.

BMW đã một lần nữa tạo ra một thiết kế trình điều khiển sẽ được thưởng thức điều hành. Mô hình này có tất cả, ngoại hình, sức mạnh và tốc độ và các tùy chọn đó sẽ làm cho bất kỳ người đam mê xe hơi nước dãi hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thay thế cho xăng xe thường xuyên hỗ trợ, mô hình này bị động cơ diesel là sự lựa chọn hoàn hảo.

Poquet tự động pha trộn hơn 75 năm kinh nghiệm Xem phim The Hobbit: The Desolation Of Smaug trong việc mua, bán, và dịch vụ nhập khẩu và các loại xe trong nước. Chúng tôi có một tiếng là cầu toàn và chúng tôi tự hào về nó. Chúng tôi tiếp tục phục vụ bạn lâu sau khi bạn lái xe trong chiếc xe mới của bạn. Chúng tôi đánh giá các mối quan hệ liên tục của chúng tôi và muốn bạn tiếp tục trở lại. Nó là đơn giản. Nếu

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...