Thiên Nga Đen - Black Swan

Thiên Nga ĐenBlack Swan

Trạng thái:
SD

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2010

Thời lượng:
106 phút

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
SD

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim thể thao - âm nhạc, Phim tình cảm

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
1794

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Một lái xe tải hoàn thành một loạt các nhiệm vụ mà chủ yếu là liên quan đến việc vận chuyển và cung cấp sản phẩm, hàng hoá. Đề cập đến một số ít, xe tải trình điều khiển nhiệm vụ có thể bao gồm việc cung cấp vật liệu xây dựng, đồ hộp ổ đĩa, chăn nuôi gia súc vận chuyển, giao hàng kiểm soát nhiệt độ, hoặc tàu chở dầu ổ đĩa có chứa nhiên liệu, sữa, xi măng, hoặc bột.

Kể từ khi làm việc như một người lái xe tải có thể được khó Thien Nga Den khăn, được liệt kê dưới đây là những điều mà bạn cần để trở thành phù hợp cho công việc.

1. Giấy phép lái xe – Điều đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn cần là một giấy phép lái xe đúng. Giấy phép để trở thành một người lái xe tải có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng bạn đang sống trong, tổng trọng lượng của chiếc xe của bạn, và tải trọng tối đa mà nó mang. Ví dụ, nếu chiếc xe của bạn có khối lượng cho phép tối đa là 3,5 tấn, bạn có thể cần phải có giấy phép C1. Tuy nhiên, nếu MAM vượt quá 7,5 tấn, sau đó bạn cần giấy phép C.

2. Hoàn thành đào tạo / kỳ thi – Tốt nhất là bạn hoàn thành một đào tạo xuất sắc thông qua Hàng Phương tiện đi lại lớn (LGV) tổ chức đào tạo và thông qua các mô-đun điều khiển CPC kiểm tra. Sau khi vượt qua các kỳ thi và duy trì các kỹ năng lái xe đặc biệt, bạn có thể cần phải làm một đào tạo định kỳ 35 giờ mỗi năm năm. Một số xét nghiệm khác mà bạn cần phải vượt qua sau khi đào tạo bao gồm lý thuyết và bài kiểm tra nhận thức mối nguy và kiểm tra lái xe thực tế.

3. Tuyệt vời lái xe tiến hành – Là một tài xế xe tải, bạn cần để lái Phim Thien Nga Den xe an toàn tối đa, lịch sự, và xem xét cho các phương tiện khác được sử dụng trên đường phố. Bạn cần phải là một ví dụ tốt cho tài xế xe tải khác để theo bằng cách có trách nhiệm và đáng tin cậy. Khi áp dụng cho công việc, bạn có thể cần phải chứng minh một hành vi lái xe tốt bằng cách hiển thị bản ghi điều khiển của bạn và các giấy tờ cần thiết khác có thể chứng minh roadworthiness của chiếc xe của bạn.

4. Tình trạng sức khỏe tốt – Bạn cần phải vượt qua một cuộc kiểm tra y tế và nộp giấy chứng nhận y tế cho công ty đảm bảo rằng bạn là phù hợp để lái xe hoặc vượt qua các tiêu chuẩn y tế cần thiết cho lái xe an toàn. Các tiêu chuẩn y tế cho lái xe một chiếc xe tải là cao hơn vì kích thước, trọng lượng của nó, và khoảng thời gian mà trình điều khiển có thể chi tiêu tại các bánh xe. Bất cứ ai đang bị một tình trạng y tế, chẳng hạn như rối loạn thần kinh, rối loạn tim mạch, đái tháo đường, hoặc phụ thuộc vào ma túy và rượu có thể có hoặc có thể không có cơ hội để lái xe hoặc giấy phép lái xe một chiếc xe tải tùy Xem phim Thien Nga Den thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vụ án và một số yếu tố giảm nhẹ. Tại một số điểm, công ty sẽ yêu cầu báo cáo y tế thỏa đáng từ các bác sĩ, việc kiểm tra y tế và độc lập, xét nghiệm máu được sắp xếp bởi các lái xe và Cơ quan cấp phép xe (DVLA).

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...