Thuyền Trưởng Quần Lót - Captain Underpants

Thuyền Trưởng Quần LótCaptain Underpants

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
86 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Phim hành động, Phim hoạt hình

Nhà sản xuất:

Lượt xem:

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 7,00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Thuyền Trưởng Quần Lót..Captain Underpants (2017).

Captain Underpants (Thuyền Trưởng Quần Lót) – Cuộc phiêu lưu của siêu anh hùng với quần lót và áo choàng đỏ
Bộ phim hoạt hình Captain Underpants (Thuyền Trưởng Quần Lót) được chuyển thể từ truyện gồm 12 tập Captain Underpants nói về câu chuyện của đôi bạn George Beard và Harold Hutchins. Hai cậu bé tinh nghịch này bằng thuật thôi miên đã thuyết phục được thầy hiệu trưởng Krupp của mình rằng ông là Captain Underpants, một siêu anh hùng với trang phục quần đùi trắng và áo choàng đỏ.thuyền trưởng quần lót
Dự án chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh này đã được biết đến từ nhiều năm trước nhưng gần đây được tiết lộ sẽ trình chiếu trong năm 2017 tới đây.

Hãng phim hoạt hình Dreamworks Animation là nhà sản xuất chính của Captain Underpants, cùng với dàn diễn viên lồng tiếng gồm Ed Helms, Kevin Hart và Thomas Middleditch. Dù rằng phim được làm chủ yếu dựa trên kĩ thuật hoạt hình 3D, nhưng theo kế hoạch lúc đầu thì vẫn lồng ghép những yếu tố 2D như sử dụng rối, khung truyện tranh để trung thành với cách thể hiện của truyện gốc.
Chính đạo diễn của phim, David Soren, đã bày tỏ suy nghĩ và sự yêu thích của mình dành cho hai cậu nhóc trong Captain Underpants, Harold và George: “Điều hấp dẫn là câu chuyện phim của chúng ta xoay quanh hai cậu nhóc với trí tưởng tượng và óc sáng tạo tuyệt vời. Vì vậy, mỗi chi tiết trong câu chuyện đều có sức nặng đáng kể và có vẻ như khán giả mải mê xem một câu chuyện được tạo nên bởi chính hai cậu nhóc lớp 4 này, chứ không phải là một đạo diễn nào đó.”

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...