Tình Hận Thiên Thu - Vtvcab

Tình Hận Thiên ThuVtvcab

Trạng thái:
472/500

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2014

Thời lượng:
500 Tập

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
472/500

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim tình cảm

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
124593

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (3 votes, average: 5,33 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Nội dung phim ” Tình Hận Thiên Thu ” xoay quanh mối tình bi thương giữa anh chàng Từ Văn và cô nàng Tiểu Yến, vì gia đình hai bên có mối hiềm khích từ trước nên khi biết 2 đứa yêu nhau họ đã kịch liệt phản đối không chấp nhận mối lương duyên này, cảm thấy bất mãn với gia đình hai bên , Tử Văn đã dẫn Tiểu Yến bỏ trốn đến một nới khác lập nghiệp sinh sống, cuộc sống tuy nghèo khổ vất và nhưng hai người luôn cảm thấy rất vui vẻ hạnh phúc.

Cứ tưởng sẽ được yên ổn nơi ở mới nhưng không ngờ chưa được bao lâu thì gia đình của Tiểu Yến tìm được nơi ở của hai người, họ đã bắt cô về và ngăn cấm không cho Tử Văn gặp gỡ cô nữa. Quá câm phẩn trước hành động của gia đình nhà Tiểu Yết, anh quyết tâm về lại quê nhà lập nghiệp, gầy dựng tiền tài thế lực để tìm cách trả thù những kẻ đã ngăn cản tình yêu của đời mình. Hi vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Xem phim Tình Hận Thiên Thu trọn bộ, phim Tình Hận Thiên Thu tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – tập cuối. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...