Trái Đắng -

Trái Đắng

Trạng thái:
32/32

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2010

Thời lượng:
32 Tập

Chất lượng:
Đang cập nhật

Độ phân giải:
32/32

Ngôn ngữ:
Đang cập nhật

Thể loại:
Phim Tâm lý, Phim tình cảm

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
9169

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (1 votes, average: 2,00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Renault Ấn Độ, nhà sản xuất ô tô Pháp, cung cấp ba chiếc xe khác nhau trong ngành công nghiệp ô tô Ấn Độ. Công ty đã cung cấp Renault trong phân khúc hatchback xung, Renault Fluence trong phân khúc sedan cao cấp và Renault Koleos thể thao tiện ích xe. Renault trong sự hợp tác với Nissan Ấn Độ, tự động khổng lồ của Nhật Bản, mở ra một nhà máy sản xuất trong Oragadam gần Chennai. Công ty đặt mục tiêu tăng nội địa hóa và tăng cường Trai Dang hơn nữa việc sản xuất xe tại các đơn vị sản xuất. Cuối cùng công ty năm tiết lộ kế hoạch của mình tung ra năm chiếc xe khác nhau ở Ấn Độ vào cuối năm 2012. Trong bước về phía trước công ty đã cung cấp ba chiếc xe bao gồm cả xung nở và tất cả các thiết lập để giới thiệu tất cả của nó mới tiện ích thể thao xe Renault Duster trong thị trường xe hơi Ấn Độ. Dưới đây là danh sách của ba chiếc xe Renault tại Ấn Độ với tất cả các chi tiết.

Renault Pulse: Renault Ấn Độ đã đưa ra nhiều dự đoán hatchback nhỏ xung của mình tại Ấn Độ lần thứ 11 Auto Expo 2012. Xung lần đầu tiên được công bố tại hội của Ấn Độ đầu tiên Grand Prix. Xung chỉ có trong vỏ bọc động cơ diesel. Hai biến thể khác nhau của hatchback là Renault xung RLX và Renault xung RXZ. Mô hình cơ sở RLX được một thẻ giá của Rs. 5,77 lakh và Rs. 6,25 vạn cho các mô hình RXZ đầu cuối. Công ty cũng cung cấp một bảo hành duy nhất của 2 +2 năm hoặc 80.000 km trên Pulse (bất cứ điều gì xảy ra đầu tiên). Renault Pulse được trang bị động cơ diesel 1,5 L DCI (K9K) mà phát Phim Trai Dang triển 64 BHP sản lượng điện hàng đầu tại 4000 RPM và bơm ra 160 Nm mô-men xoắn cao điểm tại 2000 RPM. Xe mang lại một hiệu quả nhiên liệu xa hoa của 23,8 km mỗi lít.

Renault Fluence: Các nhà sản xuất ô tô Pháp làm cho nhập cảnh của nó trong phân khúc sedan hạng của đất nước với sự ra đời của Renault Fluence. Chiếc xe này là có sẵn trong cả hai phiên bản xăng và dầu diesel. Hai biến thể xăng đến gắn liền với một 2,0 L xăng điện nhà máy mà tạo ra 101 kw/137 PS sản lượng điện hàng đầu tại 6000 RPM và bơm ra 190 Nm mô-men xoắn cao nhất tại 3700 RPM. Các động cơ diesel nhà Fluence một động cơ diesel 1.461 cc mà cung cấp một sản lượng điện đỉnh cao của 78 kw / 106 PS tại 4000 RPM và tung ra 240 Nm mô-men xoắn cao điểm tại 2000 RPM. Mô hình xăng cơ sở của chiếc sedan được gắn thẻ Rs. 12.99 lakh và Fluence diesel có giá Rs. 14,40 vạn.

Renault Koleos: Hãng Pháp cũng tung ra chiếc xe thứ Xem phim Trai Dang hai của nó Koleos SUV trong ngành công nghiệp ô tô Ấn Độ. Nó là sự kết hợp của phong cách và sức mạnh như phiên bản 4×4 của nó cung cấp người sử dụng để lái xe qua các khu vực gồ ghề. Nó chỉ có sẵn trong vỏ bọc-động cơ diesel 2,0 L diesel thắt lưng ra 150 mã lực của công suất đầu ra lớn. Động cơ được giao phối với sáu tốc độ hộp số hộp số tự động tăng tốc chiếc xe thể thao đến 100 Km / h chỉ trong 12,3 giây.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...