Trường Đào Tạo Siêu Nhân - Sky High

Trường Đào Tạo Siêu NhânSky High

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2005

Thời lượng:
99 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Phim hài

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
8796

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (32 votes, average: 7,78 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Trường Đào Tạo Siêu Nhân là một bộ phim siêu anh hùng Mỹ hài gia đình phim năm 2005 acerca một trường không khí cho siêu anh hùng thiếu niên. Nó được đạo diễn bởi Mike Mitchell và được viết bởi Paul Hernandez, Robert Schooley, và Mark McCorkle.

Phim Trường Đào Tạo Siêu Nhân Các diễn viên diễn viên bao gồm Michael Angarano như Will, một sinh viên năm nhất đến tại trường, Danielle Panabaker như người bạn thân nhất của mình, Kurt Russell và Kelly Preston với cha mẹ của mình, Mary Elizabeth Winstead như một phổ biến cao cấp, Steven Strait là đối thủ của Will, và Lynda Carter Quyền hạn chính. Andrew Gunn sản xuất bộ phim cho hãng Walt Disney Pictures.Stronghold (Michael Angarano) sẽ bắt đầu học lớp chín tại Sky High, một trường trung học nào siêu-powered Dạy trẻ em. Sẽ của cha mẹ là Tư lệnh (Kurt Russell) và Jetstream (Kelly Preston), những siêu anh hùng nổi tiếng nhất thế giới.

Xem phim Trường Đào Tạo Siêu Nhân Người bạn tốt nhất của Will là Layla (Danielle Panabaker), người có quyền lực để thao tác đời sống thực vật. Sẽ được acerca lo lắng tham dự Sky High, nằm trên một khuôn viên nổi đạt được bay xe buýt trường học, Bởi vì, không biết rằng cha mẹ của mình, tôi đã không phát triển bất kỳ quyền hạn siêu. Ngày đầu tiên tôi và nines lớp khác bị sách nhiễu bởi một bộ ba kẻ hay bắt nạt: tốc độ siêu nhanh (Will Harris), Lash (Jake Sandvig), người có thể mở rộng cơ thể của mình, và cổ vũ Penny (Khadijah / Malika), người có thể tạo bản sao của mình.

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...