Truy Kích - Abduction

Truy KíchAbduction

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
n/A
(n/A votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2011

Thời lượng:
110 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt + Thuyết minh

Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
1579

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (3 votes, average: 6,00 out of 10)
Loading...

Nội dung phim

Nếu bạn đã sống ở Anh trong vài tháng qua, bạn không thể không nhận thấy rằng thời tiết đã được thay đổi vô cùng. Đó không phải là một sự kiện bất thường để xem mưa xối xả, mưa đá, và bầu trời xanh tươi sáng và ánh nắng mặt trời tất cả trong vòng một giờ. Điều này đặt ra một thách thức đối với lốp xe của bạn khi họ cần để có thể đối phó với tất cả những gì thời tiết của Anh có thể ném vào chúng.

Có thể đang bắt đầu lạnh bất thường, đầy mưa và mưa Truy Kich đá, nhưng sau đó nhanh chóng chuyển sang thời tiết nóng đáng yêu. Đáng buồn là ánh nắng mặt trời đã không kéo dài, vì nó đã nhanh chóng được thay thế bằng rất nhiều mưa oi bức. Trong khi tháng bảy là mùa cao điểm truyền thống cho lốp xe mùa hè, với lượng mưa hiện tại chúng tôi đang nhìn thấy, nó là đáng giá có một chút gì đó đáng kể hơn được trang bị cho chiếc xe của bạn. Theo Bridgestone, trong những tình huống rất khó, bạn cần một lốp khắc nghiệt; chạy trung bình của các nhà máy lốp xe sẽ không đối phó là tốt.

Bridgestone khuyên bạn sử dụng A001 Thời tiết cao cấp kiểm soát của họ lốp xe trong mọi thời tiết. Nó cung cấp hiệu suất cao trong một loạt các điều kiện lái xe. Bất cứ điều gì lốp xe bạn chọn, bạn muốn một cái gì đó mà có thể dính vào con đường nóng, khô mà không ảnh hưởng trên khả năng của họ để xử lý các loại đường giao thông cực kỳ ẩm ướt, chúng tôi đang nhìn thấy tại thời điểm này. Tất cả các lốp xe thời tiết được thiết kế cho mục đích này rất – họ có thể được để lại trên chiếc xe của bạn quanh năm chứ không phải là thay đổi từ lốp xe mùa hè để lốp xe mùa đông và ngược lại.

Với các loại lốp xe, các mẫu gai lốp và Siping là rất quan trọng. Các Siping sẽ cho phép các lốp xe để duy trì độ bám trên lạnh, đóng băng, đường ướt hoặc thậm chí tuyết cho dù bạn đang cố gắng ngăn chặn trong một vội vàng, hoặc chỉ cần bật một góc. Các mẫu gai lốp và hình dạng của khối cần phải được thiết kế để di tản nước một cách nhanh chóng và dễ dàng để giảm thiểu nguy cơ Trượt trên đường ướt. Các hợp chất lốp vẫn cần phải được đủ dính ở nhiệt độ nóng mà nó Phim Truy Kich hiểu thấu đường. Nó là một sự kết hợp khó khăn để có được quyền, vì vậy nó cũng là giá trị nói chuyện với một chuyên gia lốp xe để thảo luận về tất cả các lốp xe tốt nhất thời tiết cho xe của bạn.

Trong khi nó thường được khuyến cáo sử dụng lốp mùa đông trong những tháng lạnh hơn, và một lốp xe mùa hè trong những tháng ấm áp hơn, nếu bạn đang tìm kiếm để mua lốp xe trong điều kiện khí hậu hiện tại, nó sẽ có ý nghĩa hơn để lựa chọn tất cả các lốp xe thời tiết. Một lợi ích bổ sung là miễn là họ vẫn còn có lốp trái (và họ cần), họ vẫn sẽ là phù hợp trong mùa đông này, mặc dù là mùa đông như mùa hè này đã được cho đến nay, có lẽ mùa đông sẽ ấm áp!

Mua lốp xe ô tô giá rẻ trực tuyến từ công ty lốp xe thân thiện nhất của Vương quốc Anh!

Tại grippy, chúng tôi tin rằng tiết kiệm tiền trên lốp xe không Xem phim Truy Kich nên có nghĩa là hy sinh về chất lượng. Chúng tôi tin rằng trong dịch vụ tốt lốp xe cũ, có nghĩa là nhanh chóng, đáp ứng hiệu quả, lốp xe chất lượng cao và một hệ thống đặt vé dễ dàng sử dụng. Dựa trên grippy để cung cấp giá tốt nhất cho Vương quốc Anh lốp xe trực tuyến và giữ cho bạn trên đường.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim

Đừng quên like page Phim Mới Chấm Com để cập nhật phim hay mỗi ngày nhé
Loading...
Loading...